16/10/2021 02:14

CEP ứng dụng công nghệ số phục vụ thành viên

Sáng 15-10, Tổ chức tài chính vi mô CEP (CEP) đã chính thức ra mắt "App CEP - Đồng hành vượt khó". Đây là bước đột phá trong ứng dụng công nghệ vào hoạt động của CEP, đồng thời là sản phẩm trong chuỗi các hoạt động đánh dấu cột mốc kỷ niệm 30 năm ngày thành lập CEP (2.11.1991 - 2.11.2021).

CEP cho biết trong xu hướng phát triển công nghệ số trong lĩnh vực tài chính, CEP là tổ chức tài chính vi mô đầu tiên tại Việt Nam triển khai ứng dụng di động "App CEP - Đồng hành vượt khó" dành cho khách hàng có thu nhập thấp, đáp ứng kịp thời nhu cầu tiếp cận, sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính ngày càng đa dạng của khách hàng.

CEP ứng dụng công nghệ số phục vụ thành viên - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Vân, Tổng Giám đốc Tổ chức Tài chính vi mô CEP, phát biểu tại lễ ra mắt “App CEP - Đồng hành vượt khó”. Ảnh: VĨNH TÙNG

Thông qua ứng dụng này, thành viên CEP có thể tiếp cận nhanh chóng các sản phẩm tín dụng, tiết kiệm CEP với các tính năng và tiện ích nổi bật như: đăng ký vay vốn, đăng ký rút tiết kiệm, chủ động theo dõi khoản vay, tra cứu số dư… Ngoài ra, thành viên CEP còn cập nhật kịp thời các chính sách hỗ trợ, chương trình phát triển cộng đồng từ CEP như chương trình giáo dục tài chính, giới thiệu việc làm, chương trình học bổng CEP, mái nhà CEP…

Qua gần 1 tháng triển khai, truyền thông đến khách hàng, "App CEP - Đồng hành vượt khó" đã thu hút gần 15.000 lượt tải và hơn 12.500 khách hàng CEP đã trải nghiệm, sử dụng. Hiện ứng dụng đã có trên Apple store và CH Play. Khách hàng có thể tải theo link https://apps.apple.com/us/app/tổ-chức-tài-chính-vi-mô-cep/id1584092682 tại Apple store hoặc https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cep.org.vn trên CH Play.


T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Mức hưởng BHXH một lần khi tham gia BHXH tự nguyện
1 giờ trước 548 1k
CAO HOÀI AN (tỉnh Bình Dương) hỏi: "Tôi tham gia BHXH tự nguyện được 2 năm và muốn nhận trợ cấp một lần. Xin hỏi mức hưởng cụ thể ra sao?"
21,43% sinh viên tốt nghiệp làm trái ngành
2 giờ trước 548 1k
Tính trung bình, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp làm trái ngành cho tất cả các ngành đào tạo là 21,43%. Đặc biệt, nhiều ngành tỉ lệ này cao hơn 60%.
Có cần chỉnh sửa thông tin BHXH?
2 giờ trước 548 1k
LÊ QUỐC SINH (tỉnh Bình Dương) hỏi: "Khi tham gia BHXH, tôi khai thông tin theo giấy chứng minh nhân dân. Vừa qua, tôi làm lại căn cước công dân thay cho chứng minh nhân dân thì có phải làm thủ tục cấp lại hay chỉnh sửa thông tin trên sổ BHXH không?
Trình phương án nghỉ Tết Nguyên đán 7 ngày
26/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Cục An toàn Lao động đã báo cáo Bộ LĐ-TB-XH phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2023 là 7 ngày, từ 29 tháng chạp năm Nhâm Dần đến hết mùng 5 tháng giêng năm Quý Mão (từ thứ sáu 20-1-2023 đến hết thứ năm 26-1-2023).
Lộ trình tăng tuổi nghỉ hưu của người lao động

Lộ trình tăng tuổi nghỉ hưu của người lao động

(NLĐO) - Tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện lao động bình thường được điều chỉnh theo lộ trình cho đến khi đủ 62 tuổi đối với lao động nam vào năm 2028 và đủ 60 tuổi đối với lao...