09/10/2021 01:45

CEP chia sẻ yêu thương với người lao động

Tổ chức Tài chính Vi mô CEP Chi nhánh TP Thuận An, tỉnh Bình Dương vừa phối hợp Ủy ban MTTQ TP Thuận An và TP Dĩ An, triển khai chương trình "CEP - Chia sẻ yêu thương 2021" nhằm hỗ trợ thành viên, con thành viên khó khăn và lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Chương trình đã trao 655 phần quà gồm gạo, phiếu mua hàng, nhu yếu phẩm, đồ bảo hộ và tiền mặt với tổng kinh phí 218 triệu đồng cho thành viên nghèo và lực lượng tuyến đầu chống dịch; tặng 67 suất học bổng CEP và 270 phần quà cho con của người lao động vượt khó học giỏi.

CEP chia sẻ yêu thương với người lao động - Ảnh 1.

Chi nhánh CEP TP Thuận An trao tặng học bổng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, học giỏi

Từ tháng 9-2021, ngoài giảm lãi suất nhằm hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Chi nhánh CEP TP Thuận An còn phối hợp chính quyền địa phương và các cấp Công đoàn tỉnh Bình Dương thực hiện các chương trình an sinh xã hội chăm lo cho người nghèo. 

Tin-ảnh: T.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Những thay đổi về BHYT 5 năm liên tục từ 2023 người lao động cần biết
46 phút trước 548 1k
(NLĐO) - từ ngày 1-7-2023, lương cơ sở tăng từ 1,49 triệu đồng/tháng lên thành 1,8 triệu đồng/tháng. Vì vậy, giới hạn về mức chi phí đồng chi trả của các lần khám, chữa bệnh cũng sẽ tăng.
NÓNG: Đề xuất bổ sung danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang dự thảo Thông tư ban hành Danh mục bổ sung nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.
Yêu cầu doanh nghiệp truy đóng BHXH
5 giờ trước 548 1k
Để bảo đảm quyền lợi của mình, ông Thiện có thể yêu cầu đơn vị có trách nhiệm truy đóng BHXH theo hợp đồng lao động đã ký kết
Gấp rút hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động
6 giờ trước 548 1k
Trước thực trạng hàng trăm ngàn lao động bị ảnh hưởng do doanh nghiệp thiếu đơn hàng, nhiều đại biểu cho rằng rất cần những chính sách để doanh nghiệp cầm cự và người lao động vượt qua khó khăn
Cải thiện bữa ăn, nâng cao tay nghề

Cải thiện bữa ăn, nâng cao tay nghề

Đại hội Công đoàn Công ty CP Lữ hành Fiditour nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra sáng 8-12.