19/11/2019 08:06

Bình Phước: Bán gạo giá ưu đãi cho đoàn viên

LĐLĐ tỉnh Bình Phước cho biết từ ngày 24-11 đến 1-12, Công ty CP Sản xuất Nông sản Kim Sáng sẽ triển khai chương trình tri ân khách hàng tháng 11-2019 tại tỉnh Bình Phước.

Chương trình tri ân khách hàng - giảm giá đặc biệt của Công ty CP Sản xuất Nông sản Kim Sáng đã được LĐLĐ tỉnh triển khai đến các cấp Công đoàn để thông tin đến đoàn viên, người lao động trên toàn tỉnh biết và hưởng các ưu đãi với 10 sản phẩm gạo đồng giá 50.0000 đồng/túi/4 kg cho đoàn viên, người lao động gồm: gạo sạch Lanny Rice, gạo Nhật hạt tròn Jopica, gạo Nhật Sakura, gạo sạch Ngọc Biển, gạo sạch nương Sơn La, gạo sạch Nàng Hoa Tây Đô, gạo sạch Đài Loan, gạo sạch hương Ngọc Lan, gạo sạch Tám Xoan và gạo sạch Thăng Long.

Bình Phước: Bán gạo giá ưu đãi cho đoàn viên - Ảnh 1.

Các sản phẩm gạo giảm giá ưu đãi cho đoàn viên, người lao động tại tỉnh Bình Phước

Đây là chương trình góp phần thực hiện hiệu quả "Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động", nhất là trước dịp Tết Canh Tý 2020 sắp đến, đã được LĐLĐ tỉnh Bình Phước và Công ty CP Sản xuất Nông sản Kim Sáng ký kết trước đây.

Tin-ảnh: K.Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Ồ ạt rút BHXH một lần: Ai lắng nghe bức xúc của người lao động?
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động đề nghị phải giảm tuổi hưu, cách tính lương hưu phải gần đến mức như cầu tối thiểu, mọi người được thụ hưởng công bằng theo thời gian, mức đóng góp.
4 lao động thời vụ bỏ trốn tại Hàn Quốc: Để lại nhiều hệ lụy
4 giờ trước 548 1k
Lao động bỏ trốn khỏi nơi làm việc ở Hàn Quốc đã thu hẹp cơ hội việc làm có thu nhập cao của những người nghèo khác tại địa phương
Tạo động lực cho người lao động cống hiến
5 giờ trước 548 1k
Nỗ lực ổn định việc làm, nâng cao phúc lợi cho người lao động là cách doanh nghiệp ổn định quan hệ lao động
TP HCM kiến nghị tháo gỡ vướng mắc gói hỗ trợ tiền thuê nhà
6 giờ trước 548 1k
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) TP HCM vừa có công văn đề nghị Bộ LĐ-TB-XH hướng dẫn tháo gỡ một số vướng mắc trong quá trình thực hiện Quyết định 08 của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ).
Lắng nghe tâm tư đoàn viên nghiệp đoàn

Lắng nghe tâm tư đoàn viên nghiệp đoàn

Sáng 24-5, LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM đã tổ chức Hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến về hoạt động nghiệp đoàn (NĐ).