Ngân hàng
14/12/2023 11:07

Chuyển tiền quốc tế online trên APP EXIMBANK EDIGI

(NLĐO) - Eximbank vừa chính triển khai kênh chuyển tiền quốc tế trực tuyến (Online) dành cho khách hàng cá nhân trên App EXIMBANK EDIGI.

Trong thời đại công nghệ số, việc chuyển tiền được chuyển đổi từ hình thức truyền thống sang công nghệ số. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội của EXIMBANK EDIGI, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế đến bất cứ quốc gia nào trên thế giới và chủ động thực hiện, theo dõi trạng thái giao dịch mà không cần phải mất thời gian đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng.

Sau khi chuyển tiền du học, trợ cấp và chuyên gia nước ngoài chuyển lương về nước trên APP EXIMBANK EDIGI, các khách hàng đã có những trải nghiệm thực tế chia sẻ:

Chuyển tiền quốc tế online trên APP EXIMBANK EDIGI- Ảnh 1.

Khi tôi là Người Gửi tiền: chuyển tiền trực tuyến trên App Eximbank EDIGI giúp tôi:

- Chuyển tiền một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện đến bất kỳ quốc gia trên thế giới mà tôi muốn.

- Chủ động hơn trong quá trình thực hiện và không mất quá nhiều thời gian để đến ngân hàng thực hiện như trước đây.

- Hồ sơ, chứng từ tôi có thể tự upload để gửi đến ngân hàng xử lý nhanh chóng.

- Chủ động theo dõi và cập nhật được trạng thái giao dịch sau khi thực hiện giao dịch.

Khi tôi là Người Nhận tiền:

- Đối với tôi, điều quan trọng nhất là tôi có thể nhận được tiền một cách nhanh chóng và an toàn.

- Tiền được chuyển khoản ghi có trực tiếp vào tài khoản của tôi giúp tôi tránh được rủi ro khi di chuyển với số lượng lớn tiền mặt.

- Tiết kiệm thời gian và giải quyết được công việc cá nhân nhanh chóng.

Chuyên gia nước ngoài:

Là một chuyên gia Nước ngoài đến Việt Nam làm việc ngành IT, tôi thường xuyên phải gửi tiền về nhà cho gia đình. Với tính năng chuyển tiền quốc tế trên kênh trực tuyến App EDIGI đã giúp tôi chuyển tiền lương về nước một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Tôi rất hài lòng với kênh chuyển tiền quốc tế trực tuyến của Eximbank và nhận thấy thị trường VN đang rất phát triển về việc cung cấp các giải pháp thanh toán mang tính công nghệ hóa đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế.

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số với sự phát triển không ngừng về các tính năng thanh toán, Eximbank luôn cam kết cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế chuyên nghiệp và mang đến cho khách hàng với những trải nghiệm hoàn hảo bằng giải pháp thanh toán công nghệ số.

Viết bình luận

SeABank đạt lợi nhuận hơn 3.238 tỉ đồng trong 6 tháng đầu năm, CASA tăng mạnh

SeABank đạt lợi nhuận hơn 3.238 tỉ đồng trong 6 tháng đầu năm, CASA tăng mạnh

Ngân hàng 09:45

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024 với lợi nhuận trước thuế đạt hơn 3.238 tỉ đồng, tăng 61% so với cùng kỳ năm 2023. Đặc biệt, số dư CASA tăng cao, đạt 20.038 tỉ đồng, tăng 59% so với cùng kỳ năm trước. Các chỉ số kinh doanh khác đều có sự tăng trưởng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Tài chính 10:18

Agribank đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng tiếp cận vốn cho 3 động lực tăng trưởng chính và ưu tiên 5 lĩnh vực mũi nhọn

Doanh nghiệp SME gặp khó khăn, đâu là giải pháp?

Doanh nghiệp SME gặp khó khăn, đâu là giải pháp?

Ngân hàng 09:00

(NLĐO) - Dưới sức ép biến động thị trường và tình trạng gián đoạn của chuỗi cung ứng, nhiều doanh nghiệp đang phải vật lộn với việc duy trì hoạt động kinh doanh ngày càng khắc nghiệt.

Hé mở kết quả kinh doanh ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2024: Có nhiều điểm sáng

Hé mở kết quả kinh doanh ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2024: Có nhiều điểm sáng

Ngân hàng 08:34

Mùa công bố kết quả kinh doanh quý II đang đến gần, tuy không đột biến, song lợi nhuận của ngành ngân hàng quý II-2024 có nhiều chuyển biến tích cực nhờ vay tiêu dùng và tăng trưởng dương từ tín dụng. Bức tranh 6 tháng đầu năm còn nhiều mảng đan xen, song dự kiến sẽ xuất hiện nhiều điểm sáng.