29/06/2015 09:48

Mang máy bay đến chào hàng ở lễ hội du lịch ĐBSCL

(NLĐO) - Giá mỗi giờ bay thưởng ngoạn trên những chiếc máy bay này khoảng 300 USD (gần 6,6 triệu đồng).

Trong tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL từ ngày 27 – 6 đến ngày 3 -7, Công ty CP hàng không Hành Tinh Xanh đã đem đến trưng bày và tổ chức bay tiếp thị trên hai chiếc máy bay loại nhẹ, thu hút rất đông du khách.

Hai loại máy bay hạng nhẹ công ty đang sở hữu là máy bay trực thăng hai chỗ ngồi Roto Way A600 của Mỹ nặng 680 kg, giá bán 5 tỉ đồng/ chiếc và chiếc máy bay cánh bằng hai chỗ Atec 321 của Czech nặng 472,5 kg, giá bán 4 tỉ đồng/ chiếc.

Theo ông Cao Văn Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty, đây là lần đầu tiên ông đem dịch vụ bay đến với ĐBSCL với hy vọng sẽ chinh phục được “bầu trời” đầy tiềm năng ở nơi này. Giá mỗi giờ bay thưởng ngoạn trên những chiếc máy bay này khoảng 300 USD (gần 6,6 triệu đồng).

Cũng theo ông Sơn, ngoài các dịch vụ như trải nghiệm làm phi công, cho thuê máy bay tư nhân, bay thưởng ngoạn thắng cảnh, bay cứu hộ và tiến tới việc bán luôn cả máy bay thì vào tháng 9 này, Công ty CP hàng không Hành Tinh Xanh sẽ chiêu sinh lớp dạy lái máy bay ở Cần Thơ, sau khi hoàn thành xong khóa học với 45 giờ bay (chi phí 300 triệu đồng) các học viên sẽ thi và được Cục Hàng không cấp bằng lái.

Ngoài hai chiếc máy bay loại hai chỗ ngồi và một số chiếc khác đang đậu ở sân bay Cần Thơ, sắp tới đây, Công ty Hành Tinh Xanh sẽ mua thêm một số máy bay loại 4 chỗ để mở rộng loại hình dịch vụ này ở Cần Thơ và ĐBSCL.

 

Mang máy bay đến chào hàng ở lễ hội du lịch ĐBSCL

Du khách thích thú xem trình diễn máy bay ở lễ hội du lịch ĐBSCL

 

Mang máy bay đến chào hàng ở lễ hội du lịch ĐBSCL

 

Mang máy bay đến chào hàng ở lễ hội du lịch ĐBSCL

 

Mang máy bay đến chào hàng ở lễ hội du lịch ĐBSCL

 

Mang máy bay đến chào hàng ở lễ hội du lịch ĐBSCL

 

Tin & ảnh : Dương Cầm

Tin liên quan

Viết bình luận

Thương nhân Trung Quốc giảm giá, tồn đọng hàng trăm ngàn tấn lúa nếp
18/8/2017 548 1k
Năm 2016, xuất khẩu (XK) gạo nếp tăng mạnh, giá lúa nếp ở ĐBSCL lên cao. Bởi vậy, bất chấp khuyến cáo của ngành nông nghiệp, nông dân nhiều địa phương vẫn đua nhau mở rộng diện tích trong 2 vụ đông xuân 2016-2017 và hè thu 2017
Xuất khẩu cá tra trước thách thức lớn
17/8/2017 548 1k
Phải tổ chức lại sản xuất để đáp ứng yêu cầu của thị trường, nếu không thì ngành cá tra sẽ bị thiệt hại lớn
Công ty "ma" nhập khẩu 2 container hàng lậu
17/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Ngày 17-8, Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Sài Gòn khu vực 1 phối hợp với Đội Kiểm soát Hải quan, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về buôn lậu (C74 Bộ Công an) khám xét 2 container hàng nhập khẩu từ Nhật Bản về Cảng Cát Lái (TP HCM)
Độc chiếm thủy đạo Điệp Sơn vì lãi "khủng"
15/8/2017 548 1k
Nhiều du khách bị ngăn cản không được tham quan con đường giữa biển ở Điệp Sơn vì không thuê canô của doanh nghiệp
Nhọc nhằn trồng na trên núi đá

Nhọc nhằn trồng na trên núi đá

Hàng trăm hộ dân ở Chi Lăng (Lạng Sơn) ngày ngày vẫn leo 3-4 km đường núi để hái na. Công việc đòi hỏi sự dẻo dai, khéo léo, đặc biệt trong những khi thời tiết khắc nghiệt.