Chứng khoán 19/01/2015 16:09

“Sói già phố Wall” đến Việt Nam

(NLĐO) - Cuối tháng 3 tới, Jordan Belfort, người được mệnh danh là “Sói già phố Wall” sẽ tham gia một khóa đào tạo cho các doanh nhân và nhà đầu tư ở TP HCM

Sáng nay 19-1, ông Jordan Belfort đã có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu về chuyến trở lại Việt Nam lần tới của ông.

Jordan Belfort được mệnh danh là “Sói già phố Wall”
Jordan Belfort được mệnh danh là “Sói già phố Wall”

Theo đó, Jordan Belfort sẽ tham gia chương trình đào tạo “Nghệ thuật kinh doanh từ Sói Già Phố Wall” do Công ty TNHH DVH – Bransons tổ chức vào 3 ngày 28-29-30 tháng 3. Tại đây, Jordan Belfort sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong việc gia tăng doanh số bán hàng, giúp người kinh doanh sở hữu kỹ năng đàm phán, thuyết phục bất kỳ ai… nhất là trong việc kêu gọi, thu hút vốn đầu tư vào quỹ đầu tư mạo hiểm. Ông cũng sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng hệ thống kinh doanh hiệu quả nhất mà ông đã tạo ra là “Straight Line System”.

Các chương trình đào tạo của ông đã tổ chức thường xuyên vòng quanh thế giới, đi sâu vào cách giúp bán hàng, đàm phán và tinh thần kinh doanh.

Jordan Belfort là tác giả 2 quyển hồi ký “Sói già phố Wall” và “Tóm gọn Sói già phố Wall” bán chạy nhất thế giới, xuất bản hơn 43 quốc gia (dịch sang 18 thứ tiếng). Ông hiện là chuyên gia tư vấn cho hơn 50 công ty đại chúng, viết bài cho nhều báo, tạp chí uy tín.

Trên con đường thành công của mình, Jordan Belfort đã trải qua một cuộc sống xa hoa, trụy lạc ở phố Wall để rồi bị “rơi vào cạm bẫy” phải ngồi tù. Câu chuyện về cuộc đời của ông đã được Hollywood tái hiện với bộ phim bom tấn cùng tên do Leonardo DiCaprio thủ vai và đạo diễn Martin Scorsese thực hiện đã giành được 5 đề cử Oscar.

Trao đổi với Jordan Belfort, ông cho rằng thị trường chứng khoán Việt Nam rất hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, điều họ lo lắng nhất là đồng tiền Việt Nam mất giá, việc đầu tư vào thì dễ mà lấy tiền ra thì khó. Bởi quy định của Việt Nam về đầu tư và rút vốn ra vẫn còn khó.

S. Nhung

Viết bình luận

Ai cũng là ‘tỉ phú’ thời gian, hãy đầu tư từng phút khôn ngoan như huyền thoại Warren Buffett
1/8/2020 548 1k
Nhiều người bỏ qua triết lý đầu tư của Buffett với lý do "tôi không có tiền" mà không nghĩ rằng tài sản lớn nhất mà họ sở hữu, thậm chí được coi là "tỉ phú" chính là thời gian.
Cổ phiếu "vua cá" Hùng Vương bị hủy niêm yết bắt buộc từ ngày 5-8
30/7/2020 548 1k
(NLĐO) - Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) vừa thông báo quyết định hủy niêm yết với cổ phiếu Công ty CP Hùng Vương (mã chứng khoán HVG).
Tập đoàn Hoa Sen chính thức từ bỏ siêu dự án thép Cà Ná 10 tỉ USD
28/7/2020 548 1k
(NLĐO) - Tập đoàn Hoa Sen (Mã CK: HSG) sẽ chuyển nhượng và giải thể các công ty liên quan dự án thép Cà Ná - Ninh Thuận vì nhận thấy tình hình hiện tại không còn phù hợp
Kéo dài việc miễn giảm 15 loại phí dịch vụ chứng khoán thêm 10 tháng
27/7/2020 548 1k
(NLĐO)- Việc kéo dài giảm giá và miễn phí với 15 dịch vụ chứng khoán là để hỗ trợ thị trường chứng khoán trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Vàng và chứng khoán cùng tăng giá, vì sao?

Vàng và chứng khoán cùng tăng giá, vì sao?

Thông thường, giá vàng và cổ phiếu có diễn biến trái chiều, nhưng gần đây, hai loại tài sản này hầu như cùng tăng giá mạnh trên toàn cầu.