Chứng khoán 28/05/2015 14:47

Maritime Bank mua công ty tài chính, sáp nhập MDB

(NLĐO) - Ngày 28-5, tại đại hội đồng cổ đông Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank), nhiều cổ đông đã quan tâm đến báo cáo tiến độ sáp nhập Ngân hàng TMCP Mê Kông (MDB) và mua lại Công ty cổ phần Tài chính Dệt may (TFC).

Hội đồng quán trị Maritime Bank cho biết việc mua lại TFC và sáp nhập chính thức MDB dự kiến vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 năm 2015. Việc này sẽ đưa Maritime Bank gia nhập khối ngân hàng thương mại dẫn đầu về vốn điều lệ, mạng lưới giao dịch, đồng thời phát huy thế mạnh hợp nhất để đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đối tác và cổ đông.

Báo cáo tiến độ sáp nhập Ngân hàng Mê Kông được nhiều nhà đấu tư quan tâm tại đại hội cổ đông

Tại cuộc họp này, Đại hội đồng cổ đông đã thông qua việc từ nhiệm của ông Fransis Andrew - thành viên độc lập Hội đồng quản trị, ông Đào Trọng Khanh Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị và bầu bổ sung hai thành viên Hội đồng quản trị mới là ông Đỗ Lam Điền - nguyên thành viên Hội đồng quản trị, kiêm Phó Tổng giám đốc thường trực Ngân hàng TMCP Mê Kông và bà Dương Hồng Loan, nguyên Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tài chính Dệt may Việt Nam.

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhà đầu tư F0 cần làm gì sau 2 phiên TTCK lao dốc?
9/6/2021 548 1k
Nhà đầu tư nên tìm hiểu về định giá từ ngành cho tới từng doanh nghiệp và hoc quản trị danh mục, quản trị rủi ro
F0 'chơi' chứng khoán mùa dịch: Kiếm tiền và xả stress
8/6/2021 548 1k
Trên diễn đàn, một nhà đầu tư CK mới (F0) tên Vinh, bày tỏ cảm xúc muốn được giao dịch cả thứ 7 và Chủ nhật, để giảm bớt căng thẳng trong mùa dịch. Chủ đề này nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là F0.
Tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
4/6/2021 548 1k
Số tài khoản tăng mạnh, thanh khoản vượt 30.000 tỷ/phiên, trong khi thanh khoản ngân hàng không còn dồi dào như trước là những dấu hiệu cho thấy tiền đang được đổ vào TTCK.
“Cơn say” ở cổ phiếu ngân hàng: Muôn sự nhờ... “game”
4/6/2021 548 1k
Kết quả kinh doanh rất tích cực được công bố, cổ phiếu ngân hàng tăng không nhiều, nhưng những thông tin thoái vốn, cổ đông lớn mua, “game” tăng vốn... lại là mồi lửa thổi bùng cơn sốt giá.
Khi nào nên chốt lời cổ phiếu?

Khi nào nên chốt lời cổ phiếu?

Mua cổ phiếu mới chỉ là một nửa quãng đường của việc đầu tư, quyết định khi nào bán ra cũng quan trọng không kém.