Chứng khoán 27/06/2015 15:17

Gia tăng giá trị bảo hiểm với sản phẩm An Thịnh Đầu Tư

(NLĐO)- Ngoài tính năng bảo vệ tài chính vốn có của bảo hiểm với sản phẩm An Thịnh Đầu Tư, khách hàng có thể tham gia đầu tư để gia tăng giá trị tài sản.

Sáng 27-6, tại TP Cần Thơ, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức cho hơn 200 khách hàng tìm hiểu về sản phẩm mới của công ty mang tên An Thịnh Đầu Tư.

Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng có thể chia số tiền đóng thành 2 phần: phần bảo hiểm và phần đóng cho 1 trong 3 quỹ: quỹ tăng trưởng, quỹ phát triển và quỹ bảo toàn. Các quỹ này sẽ được quản lý bởi các nhà đầu tư có trình độ chuyên môn cao, am hiểu thị trường, khi kinh doanh có lời sẽ chia cho khách hàng theo tỉ lệ phần trăm thoả thuận trước đó.

Trong buổi giới thiệu, nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm An Thịnh Đầu Tư.

Trong buổi giới thiệu, nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm An Thịnh Đầu Tư.

Sản phẩm An Thịnh Đầu Tư còn mang đến sự bảo vệ toàn diện với mức phí hợp lý và quyền lợi bảo hiểm cao. Trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc tử vong, ngoài số tiền bảo hiểm được chi trả, khách hàng còn nhận được toàn bộ giá trị quỹ hợp đồng.

Nếu người được bảo hiểm tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 – 65 tuổi, ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong được chi trả, khách hàng sẽ nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm của hợp đồng mình tham gia.

Ông Văn Thiên Hải, Phó Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam hứa hẹn: “Bên cạnh tính năng bảo vệ tài chính vốn có của bảo hiểm, An Thịnh Đầu Tư sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các khách hàng muốn tạo dựng và tăng trưởng tài sản bằng những giải pháp đầu tư linh hoạt thông qua danh mục đầu tư đa dạng, được quản lý bởi các nhà đầu tư có trình độ chuyên môn cao, am hiểu thị trường và hỗ trợ bởi kinh nghiệm đầu tư hơn 110 năm của công ty mẹ Dai-ichi Life Nhật Bản”.

Tin-ảnh: C.Linh

Viết bình luận

Rồng Việt tạo lập sân chơi đầu tư chứng khoán thực tế
29/8/2023 548
(NLĐO) - Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt chính thức phát động chương trình “RongViet Invest 2023” - một cuộc thi kiến thức và đầu tư chứng khoán thực tế dành cho sinh viên trên toàn quốc với tổng giá trị quà tặng và giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.
SBT - Ban lãnh đạo đồng loạt đăng ký mua vào cổ phiếu, quỹ ngoại trở thành cổ đông lớn mới
30/11/2022 548
Hội đồng quản trị SBT đồng loạt đăng ký mua vào số lượng lớn cổ phiếu trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động.
HHV tăng trưởng là tín hiệu tích cực từ kết quả sản xuất kinh doanh
6/10/2022 548
Những tín hiệu tích cực của cổ phiếu HHV trên thị trường chứng khoán thời gian qua là từ kết quả sản xuất kinh doanh quý III khả quan cùng các kế hoạch phát triển sắp tới của doanh nghiệp được các nhà đầu tư đánh giá đầy tiềm năng.
Chuyển đổi số - Xu thế tất yếu của các công ty chứng khoán
20/7/2022 548
Cùng với sự bùng nổ thị trường chứng khoán trong hai năm qua, các công ty chứng khoán đã và đang đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển các ứng dụng công nghệ để thu hút nhà đầu tư.
Tập đoàn VsetGroup tập trung khắc phục lỗi trong thời gian ngắn

Tập đoàn VsetGroup tập trung khắc phục lỗi trong thời gian ngắn

Ngày 27-1-2022, Tập Đoàn VsetGroup đã gửi Ủy ban chứng khoán nhà nước (UBCKNN) báo cáo về việc tổng kết khắc phục theo quyết định xử phạt hành chính số 814/QĐ-XPVPHC.