Chứng khoán 20/01/2015 16:52

Bầu Đức phát hành 5 triệu cổ phiếu thưởng cho nhân viên

(NLĐO) - Ngày 19-1, HĐQT Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (Mã CK: HAG) đã thông qua nghị quyết về việc phát hành 5 triệu cổ phiếu mới để thưởng cho người lao động của công ty.

Việc phát hành cổ phiếu thưởng cho người lao động nhằm mục đích thu hút, duy trì và tạo động lực để những cán bộ nhân viên có năng lực cống hiến và gắn bó lâu dài với Hoàng Anh Gia Lai.

Ủy quyền thực hiện việc phát hành là một ban điều hành gồm 4 người, trong đó ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức), Chủ tịch HĐQT công ty, làm trưởng ban.

Bà Võ Thị Huyền Lan, Thành viên HĐQT làm phó ban và hai thành viên là ông Nguyễn Văn Sự, thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc HAG và ông Võ Trường Sơn, phó tổng giám đốc HAG.

Số cổ phiếu phát hành thêm có giá thị trường khoảng hơn 112 tỉ đồng, bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 5 năm.

Tính đến thời điểm này, HAG chưa công bố kết quả kinh doanh năm 2014, nhưng tính đến hết quý III/2014, công ty đã đạt 1.586 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế, vượt xa chỉ tiêu 1.460 tỉ đồng dành cho cả năm.

V.Vinh

Viết bình luận

SBT - Ban lãnh đạo đồng loạt đăng ký mua vào cổ phiếu, quỹ ngoại trở thành cổ đông lớn mới
30/11/2022 548 1k
Hội đồng quản trị SBT đồng loạt đăng ký mua vào số lượng lớn cổ phiếu trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động.
HHV tăng trưởng là tín hiệu tích cực từ kết quả sản xuất kinh doanh
6/10/2022 548 1k
Những tín hiệu tích cực của cổ phiếu HHV trên thị trường chứng khoán thời gian qua là từ kết quả sản xuất kinh doanh quý III khả quan cùng các kế hoạch phát triển sắp tới của doanh nghiệp được các nhà đầu tư đánh giá đầy tiềm năng.
Chuyển đổi số - Xu thế tất yếu của các công ty chứng khoán
20/7/2022 548 1k
Cùng với sự bùng nổ thị trường chứng khoán trong hai năm qua, các công ty chứng khoán đã và đang đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển các ứng dụng công nghệ để thu hút nhà đầu tư.
Triển vọng dài hạn tích cực của thị trường chứng khoán
18/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Chứng khoán Việt Nam đã trải qua một đợt điều chỉnh trong những tuần gần đây do sự cộng hưởng của nhiều sự kiện từ cả trong nước và bên ngoài, làm lung lay niềm tin và tâm lý nhà đầu tư