• Chọn mua dây thoát hiểm, mặt nạ chống khói... như thế nào?

  Chọn mua dây thoát hiểm, mặt nạ chống khói... như thế nào?

  Sau sự cố cháy tại chung cư Carina Plaza nhiều người đổ xô đi mua mặt nạ lọc khí, dây thoát hiểm... Nhưng chọn mua loại nào, và sử dụng ra sao mới quan trọng.

  3/29/2018 4:24:20 PM

 • Đằng sau những bức ảnh chụp Sài Gòn trên cao

  Đằng sau những bức ảnh chụp Sài Gòn trên cao

  Để có được những bức ảnh chụp Sài Gòn hoa lệ từ trên cao, người chụp phải đứng giữa không gian lộng gió, bề mặt gồ ghề, leo cầu thang ngoài trời và đối mặt với nhiều nguy hiểm.

  11/12/2017 4:00:17 AM

 • Những chợ thời trang không đụng hàng ở chung cư cũ Sài Gòn

  Những chợ thời trang không đụng hàng ở chung cư cũ Sài Gòn

  Lợi thế lớn của chung cư cũ tại TP HCM là tập trung ở khu vực trung tâm. Từ lâu, các tòa nhà cũ này trở thành "chợ bí mật" để kinh doanh thời trang tự thiết kế của nhiều bạn trẻ.

  8/20/2016 9:31:51 AM

 • 8 kiểu cà phê yêu thích của người Sài Gòn

  8 kiểu cà phê yêu thích của người Sài Gòn

  Là thiên đường cà phê, hầu như thời điểm nào trong ngày bạn cũng có thể thấy người Sài Gòn ngồi quán. Có khi là để gặp gỡ, trò chuyện, ăn trưa, đọc sách, chụp ảnh hay đơn giản là chỉ để tìm một chỗ tốt nhất mà nhìn ngắm Sài Gòn.

  11/19/2014 10:10:45 AM

 • Vì sao nhà tập thể cũ nát Hà Nội giá ngang chung cư cao cấp?

  Vì sao nhà tập thể cũ nát Hà Nội giá ngang chung cư cao cấp?

  Đánh vào tâm lý “mua chỗ ở là phụ, mua tiện ích là chính” của khách hàng, nhiều hộ rao bán nhà tập thể cũ với giá cắt cổ, bất chấp những căn hộ này đã quá hạn sử dụng nhiều năm.

  11/2/2014 7:14:42 PM

 • Ôm nợ vì đua đòi mua xế hộp

  Ôm nợ vì đua đòi mua xế hộp

  Thu nhập chỉ đủ sống, nhiều cặp vợ chồng vẫn muốn mua bằng được ô tô để thỏa mãn thú chơi và giải quyết khâu oai. Tuy nhiên, chi phí “nuôi” xe hàng tháng quá tốn buộc họ phải bán tống bán tháo cho khỏi ôm nợ.

  9/14/2014 3:43:10 PM

 • Quán trong hẻm doanh thu trăm triệu mỗi tháng

  Quán trong hẻm doanh thu trăm triệu mỗi tháng

  Ngại phí thuê mặt bằng ở vị trí mặt tiền đắt đỏ, nhiều hàng ăn, quán cà phê tại TP HCM chấp nhận vào trong hẻm, thậm chí lên chung cư để giảm áp lực tài chính. Song nhờ chi phí rẻ, lại tạo được gu riêng nên kinh doanh trong hẻm vẫn sống khỏe.

  8/30/2014 6:15:08 PM

 • Những kiểu kinh doanh thịnh hành ở chung cư cũ

  Những kiểu kinh doanh thịnh hành ở chung cư cũ

  (NLĐO) - Những ý tưởng kinh doanh ở các chung cư cũ đang được nhiều người lựa chọn, thay vì cho chọn vị trí đắc địa, sang trọng. Vừa giảm bớt được chi phí mặt bằng vừa đánh trúng thị hiếu thích độc lạ của khách hàng.

  8/20/2014 4:56:03 PM

 • Cà phê chung cư hút khách

  Cà phê chung cư hút khách

  (NLĐO) - Trong khi những quán cà phê nước ngoài đến Việt Nam đều chọn vị trí đắc địa, trang trí sang trọng, bắt mắt nhằm thu hút khách thì nhiều bạn trẻ Việt lại chọn các chung cư cũ kỹ để mở quán cà phê chung cư theo phong cách không đụng hàng.

  7/23/2014 2:34:46 PM