Nhà máy có quy mô 2 ha, tổng vốn đầu tư trên 110 tỉ đồng, công suất xử lý 65.000 trứng/giờ. Công ty đã nhập thiết bị xử lý trứng tự động 100% của Hà Lan, đạt chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngoài ra, nhà máy còn xây dựng hệ thống kho mát, kho lạnh để trung chuyển các mặt hàng chế biến như xúc xích, lạp xưởng từ TP HCM ra Bắc. dự kiến đầu năm 2017 sẽ chính thức đi vào hoạt động.
Khởi công xây dựng nhà máy xử lý trứng Ba Huân ở Phúc Thọ, Hà Nội
Ông Phạm Thanh Hùng, Giám đốc công ty TNHH Ba Huân Hà Nội, cho biết sắp tới, Ba Huân sẽ đưa các sản phẩm trứng muối, trứng bắc thảo ra thị trường phía Bắc. Công ty đã hoàn chỉnh chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn, bao gồm: trang trại chăn nuôi gia cầm công nghệ cao, nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Tân Uyên – Bình Dương, nhà mát xử lý trứng gia cầm ở Bình Chánh – TP HCM và nhà máy chế biến thực phẩm ở Đức Hòa – Long An.