02/09/2015 09:20

Phú Quốc chính thức vận hành taxi cảm ứng Vrada

Hôm nay 2-9, Phú Quốc trở thành huyện đảo du lịch đầu tiên của Việt Nam chính thức đưa vào vận hành mô hình taxi cảm ứng Vrada để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương.

Chỉ cần kết nối wifi hoặc 3G, khi chạm vào biểu tượng của ứng dụng Vrada được cài sẵn trên smart phone, người sử dụng có thể dễ dàng định vị và quan sát được số lượng xe taxi Phú Quốc đang ở xung quanh là có thể kết nối với bác tài gần nhất để không phải chờ đợi lâu cũng khư không cần phải nhớ số tổng đài, không tốn cước phí để gọi.

Taxi Phú Quốc có dán biểu tưởng Vprada

Taxi Phú Quốc có dán biểu tượng taxi cảm ứng Vrada

Sau khi người dùng thao tác chọn điểm đi và điểm đến, Vrada sẽ giúp ước lượng khoảng cách lộ trình và cước phí. Ứng dụng này có thể dễ dàng tải về từ www.vrada.vn  hoặc các website công nghệ, cài đặt phù hợp với cả hai hệ điều hành dành cho smart phone phổ biến nhất hiện nay là Android, IOS.

Theo ông Peter Nguyễn, đại diện truyền thông của Vrada, ứng dụng này ra đời nhằm tạo liên kết và tạo lợi ích 3 bên bền vững trên cơ sở ứng dụng công nghệ tiên tiến. Với ứng dụng Vrada, nhà xe sẽ tiết kiệm chi phí điều phối từ đó đưa ra mức cước phí rẻ hơn cho khách hàng; cơ quan quản lý nhà nước cũng có cơ sở pháp lý để kiểm soát do Vrada chỉ hợp tác với các đơn vị đủ điều kiện tham gia vận chuyển theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Taxi Phú Quốc sẽ áp dụng giảm giá thêm 5% cho khách hàng đặt taxi bằng ứng dụng Vrada. Dự kiến, một số điểm tham quan du lịch, nhà hàng uy tín ở Phú Quốc cũng sẽ tham gia giảm giá để khuyến khích sử dụng app Vrada khi gọi taxi.

N. Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Kiểm tra thịt gà nhập khẩu có dấu hiệu bán phá giá
19/8/2017 548 1k
Đoàn khảo sát sẽ tiến hành rà soát mặt hàng thịt gà nhập khẩu tại một số cửa khẩu và Trung tâm thương mại lớn trên cả nước.
Hai cơ sở đặc sản Đà Lạt bị phạt do sử dụng “cò”
16/8/2017 548 1k
Ngoài chèo kéo khách, 2 cơ sở bán đặc sản Đà Lạt còn bị phạt do nhiều vi phạm khác
Quản thực phẩm: Thiếu liên kết là hỏng!
13/8/2017 548 1k
Sản xuất nông nghiệp trên địa bàn chỉ đáp ứng được 20%-30% nhu cầu thực phẩm của người dân, phần còn lại phải nhập nên việc kiểm soát, quản lý gặp nhiều khó khăn, phụ thuộc nhiều vào sự hợp tác của các tỉnh, thành
Doanh nghiệp Việt đứng ngoài chuỗi đồng giá
11/8/2017 548 1k
Siêu thị, cửa hàng tiện lợi… đang phải chia sẻ khách hàng với chuỗi cửa hàng đồng giá ngoại đang trụ khá vững ở thị trường Việt Nam
Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Chỉ bán quả của 75 cây chôm chôm giống mới “độc, lạ” do chính mình phát hiện ra mà 1 vụ anh Dương Văn Lợi ở Bến Tre lãi ròng gần 200 triệu đồng.