13/04/2016 15:45

Mua sắm tiết kiệm cho bà mẹ

Chương trình “Big C Baby Club, Bé khỏe cả nhà cùng vui” là giải pháp mua sắm tích hợp giúp các mẹ vừa vui mua sắm cho cả gia đình và bé yêu với chi phí tiết kiệm và giá cả cạnh tranh.

Big C dành riêng một khu vực trưng bày sản phẩm hầu hết dành cho trẻ nhỏ từ các loại sữa, bỉm, tã, bột ăn dặm… của những nhãn hàng lớn như Moondy, Pamper, Bobby, MamyPoko, Goo.N, Huggies, Johnson’s, Humana, Nestle, Appetton, MeadJohnson, Anmum, FrieslandCampina, Nutifood, Hipp, Arti, Vinamilk…

Khu vực trưng bày chỉ dẫn trực quan giúp các mẹ dễ dàng tìm thấy những mặt hàng cần thiết cho trẻ nhỏ. Nhờ đó, các bà mẹ có thể vừa kết hợp mua sắm cho gia đình vừa có thể nhanh chóng mua sắm cho con nhỏ mà không phải tốn nhiều thời gian.


Nhiều sản phẩm dành cho bé được bày bán ở khu vực riêng, giá tốt

Nhiều sản phẩm dành cho bé được bày bán ở khu vực riêng, giá tốt

Ông Hồ Quốc Nguyên, Giám đốc Đối ngoại BigC, cho biết các gian hàng trong chương trình Big C Baby Club có giá cạnh tranh so với các cửa hàng, đại lý, tiệm tạp hóa trong khu vực, giúp các bà mẹ yên tâm mua sắm cho con mà không phải lo lắng về giá.

Ngoài ra, khách hàng tham gia chương trình có mức chi tiêu hằng tháng cho các sản phẩm đối tác của chương trình Big C Baby Club sẽ được tặng phiếu giảm giá có giá trị thanh toán cho lần mua sắm tiếp theo.

Cụ thể, với mức chi tiêu từ 500.000 đồng - dưới 1triệu đồng, khách hàng sẽ nhận phiếu giảm giá 20.000 đồng. Với mức chi tiêu từ 1- dưới 2 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận phiếu giảm giá 50.000 đồng. Với mức chi tiêu từ 2 triệu đồng - dưới 3 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận phiếu giảm giá 100.000 đồng. Và với mức chi tiêu từ 3 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận phiếu giảm giá 150.000 đồng.

Chương trình khởi động từ ngày 12-4-2016.

T. Nhân

Viết bình luận

Kiểm tra thịt gà nhập khẩu có dấu hiệu bán phá giá
19/8/2017 548 1k
Đoàn khảo sát sẽ tiến hành rà soát mặt hàng thịt gà nhập khẩu tại một số cửa khẩu và Trung tâm thương mại lớn trên cả nước.
Hai cơ sở đặc sản Đà Lạt bị phạt do sử dụng “cò”
16/8/2017 548 1k
Ngoài chèo kéo khách, 2 cơ sở bán đặc sản Đà Lạt còn bị phạt do nhiều vi phạm khác
Quản thực phẩm: Thiếu liên kết là hỏng!
13/8/2017 548 1k
Sản xuất nông nghiệp trên địa bàn chỉ đáp ứng được 20%-30% nhu cầu thực phẩm của người dân, phần còn lại phải nhập nên việc kiểm soát, quản lý gặp nhiều khó khăn, phụ thuộc nhiều vào sự hợp tác của các tỉnh, thành
Doanh nghiệp Việt đứng ngoài chuỗi đồng giá
11/8/2017 548 1k
Siêu thị, cửa hàng tiện lợi… đang phải chia sẻ khách hàng với chuỗi cửa hàng đồng giá ngoại đang trụ khá vững ở thị trường Việt Nam
Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Chỉ bán quả của 75 cây chôm chôm giống mới “độc, lạ” do chính mình phát hiện ra mà 1 vụ anh Dương Văn Lợi ở Bến Tre lãi ròng gần 200 triệu đồng.