12/08/2016 15:28

Gò Công khai trương siêu thị Co.opmart

Sáng nay (12-8), Co.opmart Gò Công chính thức khai trương và đưa vào hoạt động tại đường Trần Công Tường, phường 5, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Đây là siêu thị Co.opmart thứ hai được Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM – Saigon Co.op, đầu tư tại Tiền Giang.

Cách đây 10 năm, Co.opmart Mỹ Tho đi vào hoạt động đã thu hút một lượng lớn người dân đến tham quan và mua sắm, là một điểm “chấm phá” của loại hình thương mại bán lẻ hiện đại tại tỉnh Tiền Giang và dần thay đổi thói quen mua sắm của người dân lúc ở đây.

Lễ cắt băng khánh thành siêu thị Co.opmart Gò Công sáng 12-8
Lễ cắt băng khánh thành siêu thị Co.opmart Gò Công sáng 12-8

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart Gò Công sẽ là siêu thị cung cấp hàng hóa xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá phải chăng và là điểm phân phối hàng bình ổn giá, quảng bá hàng Việt đến người dân Tiền Giang và các khu vực lân cận. Đồng thời, Co.opmart Gò Công sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của tỉnh Tiền Giang nói chung và thị xã Gò Công nói riêng đến hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Rất đông khách hàng đến mua sắm tại siêu thị trong ngày đầu mở cửa
Rất đông khách hàng đến mua sắm tại siêu thị trong ngày đầu mở cửa

Trước đó, ông Dương Minh Châu, Giám đốc Co.opmart Gò Công, đại diện siêu thị trao tặng những phần quà tổng cộng 100 triệu đồng đến các mẹ Việt nam anh hùng của 12 phường, xã và 60 phần quà trị giá 30 triệu đồng cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Gò Công.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, môi trường đầu tư luôn được cải thiện, cùng với việc chú trọng phát triển thị trường nội địa gắn liền với quy hoạch mạng lưới thương mại, Tiền Giang đã nổi lên là một địa phương tiềm năng cho thị trường bán lẻ hiện đại.

Khải Đăng

Viết bình luận

Kiểm tra thịt gà nhập khẩu có dấu hiệu bán phá giá
19/8/2017 548 1k
Đoàn khảo sát sẽ tiến hành rà soát mặt hàng thịt gà nhập khẩu tại một số cửa khẩu và Trung tâm thương mại lớn trên cả nước.
Hai cơ sở đặc sản Đà Lạt bị phạt do sử dụng “cò”
16/8/2017 548 1k
Ngoài chèo kéo khách, 2 cơ sở bán đặc sản Đà Lạt còn bị phạt do nhiều vi phạm khác
Quản thực phẩm: Thiếu liên kết là hỏng!
13/8/2017 548 1k
Sản xuất nông nghiệp trên địa bàn chỉ đáp ứng được 20%-30% nhu cầu thực phẩm của người dân, phần còn lại phải nhập nên việc kiểm soát, quản lý gặp nhiều khó khăn, phụ thuộc nhiều vào sự hợp tác của các tỉnh, thành
Doanh nghiệp Việt đứng ngoài chuỗi đồng giá
11/8/2017 548 1k
Siêu thị, cửa hàng tiện lợi… đang phải chia sẻ khách hàng với chuỗi cửa hàng đồng giá ngoại đang trụ khá vững ở thị trường Việt Nam
Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Chỉ bán quả của 75 cây chôm chôm giống mới “độc, lạ” do chính mình phát hiện ra mà 1 vụ anh Dương Văn Lợi ở Bến Tre lãi ròng gần 200 triệu đồng.