15/10/2015 16:10

Đại gia bán lẻ Hàn Quốc “đổ bộ” về miền Tây

Hệ thống bán lẻ Lotte Mart Việt Nam vừa khai trương trung tâm thương mại thứ 11 tại Việt Nam – Lotte mart Cần Thơ.

Lotte mart Cần Thơ tọa lạc tại khu đất có diện tích hơn 15.700m2 số 84 Mậu Thân, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 62 triệu USD, Lotte Mart Cần Thơ là một trong những trung tâm mang tính quy mô của hệ thống Lotte Mart tại Việt Nam nói chung và Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng. Trung tâm gồm siêu thị, khu mua sắm cao cấp, khu vui chơi, giải trí, ẩm thực… với sức chứa hơn 2.000 người và sức mua dự kiến đạt 1,3 tỉ đồng/ngày.


Lotte Mart Cần Thơ vừa chính thức khai trương hoạt động sáng 15-10.

Lotte Mart Cần Thơ vừa chính thức khai trương hoạt động sáng 15-10.

Ông Hong Won Sik, Tổng giám đốc Lotte Mart Việt Nam, cho biết với vị trí chiến lược quan trọng và mức thu nhập của người dân khá cao, Cần Thơ được xem là một điểm đến lý tưởng cho các nhà bán lẻ. Sắp tới, Lotte Mart sẽ nhanh chóng mở rộng mạng lưới tại khu vực này nói riêng và trên cả nước nói chung.

Dự kiến, đến cuối năm nay, Lotte Mart sẽ khai trương thêm 2 trung tâm thương mại mới tại TP HCM và Nha Trang.

Cũng thực hiện kế hoạch mở rộng hệ thống siêu thị đến các tỉnh, đặc biệt là khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM – Saigon Co.op vừa khởi công xây dựng siêu thị Co.opmart Sa Đéc. Siêu thị Sa Đéc dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động quý 3/2016, là siêu thị Co.opmart thứ 2 tại  tỉnh Đồng Tháp bên cạnh Co.opmart Cao Lãnh.

T. Nhân

Viết bình luận

Kiểm tra thịt gà nhập khẩu có dấu hiệu bán phá giá
19/8/2017 548 1k
Đoàn khảo sát sẽ tiến hành rà soát mặt hàng thịt gà nhập khẩu tại một số cửa khẩu và Trung tâm thương mại lớn trên cả nước.
Hai cơ sở đặc sản Đà Lạt bị phạt do sử dụng “cò”
16/8/2017 548 1k
Ngoài chèo kéo khách, 2 cơ sở bán đặc sản Đà Lạt còn bị phạt do nhiều vi phạm khác
Quản thực phẩm: Thiếu liên kết là hỏng!
13/8/2017 548 1k
Sản xuất nông nghiệp trên địa bàn chỉ đáp ứng được 20%-30% nhu cầu thực phẩm của người dân, phần còn lại phải nhập nên việc kiểm soát, quản lý gặp nhiều khó khăn, phụ thuộc nhiều vào sự hợp tác của các tỉnh, thành
Doanh nghiệp Việt đứng ngoài chuỗi đồng giá
11/8/2017 548 1k
Siêu thị, cửa hàng tiện lợi… đang phải chia sẻ khách hàng với chuỗi cửa hàng đồng giá ngoại đang trụ khá vững ở thị trường Việt Nam
Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Chỉ bán quả của 75 cây chôm chôm giống mới “độc, lạ” do chính mình phát hiện ra mà 1 vụ anh Dương Văn Lợi ở Bến Tre lãi ròng gần 200 triệu đồng.