18/08/2016 11:43

Co.opmart Gò Công thu hút gần 10.000 lượt khách mỗi ngày

Từ khi chính thức được đưa vào hoạt động ngày 12-8, siêu thị Co.opmart Gò Công tại đường Nguyễn Công Tường, phường 5, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang khộng chỉ tạo ra một nơi mua sắm tin cậy, tiết kiệm mà còn là điểm hẹn mới cho người dân tại thị xã và cả các vùng lân cận.

Đại diện siêu thị cho biết chỉ sau 4 ngày khai trương với hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm, hóa phẩm, đồ dùng, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm tươi sống được chế biến sẵn như cá basa ướp kho tộ, gà thả vườn… và các loại trái cây, rau củ đã thu hút đông đảo người dân lựa chọn.

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, để có thể phục vụ nhanh chóng và chu đáo khi lượng khách đổ về siêu thị gấp đôi ngày thường, Co.opmart Gò Công đã phải tăng cường tối đa lực lượng phục vụ tại tất cả các khâu. Ước tính, đến thời điểm này, siêu thị đã phục vụ gần 40.000 lượt khách, trong đó chỉ riêng ngày khai trương đã có hơn 10.000 khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Các mặt hàng trái cây tại Co.opmart Gò Công hút khách
Các mặt hàng trái cây tại Co.opmart Gò Công hút khách

Được biết, từ nay đến hết ngày 26-8, cùng với hệ thống Co.opmart trên cả nước, Co.opmart Gò Công tiếp tục thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá lên đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng. Trong đó, siêu thị tập trung giảm giá mạnh cho hơn 200 mặt hàng sữa và sản phẩm chế biến từ sữa từ các nhãn hàng Vinamilk, Dutch Lady, NutiFood...

Đặc biệt, từ ngày 22-8 đến 26-8, khi đăng ký chương trình thẻ khách hàng thân thiết của hệ thống siêu thị Co.opmart, người tiêu dùng không chỉ được nhận những túi môi trường xinh xắn mà còn có thể tiết kiệm đến 3% khi mua sắm, đồng thời nhận nhiều giá trị cộng thêm như mua hàng giá đặc biệt, tặng phiếu giảm giá cho dịp sinh nhật, tặng phiếu mua hàng… Riêng với Co.opmart Gò Công, chương trình rút thăm may mắn trúng các giải thưởng giá trị như xe máy Honda Lead, tủ lạnh Samsung, máy giặt Samsung, bộ nồi inox vẫn đang tiếp tục kéo dài đến ngày 31-8.

Khải Đăng

Viết bình luận

Kiểm tra thịt gà nhập khẩu có dấu hiệu bán phá giá
19/8/2017 548
Đoàn khảo sát sẽ tiến hành rà soát mặt hàng thịt gà nhập khẩu tại một số cửa khẩu và Trung tâm thương mại lớn trên cả nước.
Hai cơ sở đặc sản Đà Lạt bị phạt do sử dụng “cò”
16/8/2017 548
Ngoài chèo kéo khách, 2 cơ sở bán đặc sản Đà Lạt còn bị phạt do nhiều vi phạm khác
Quản thực phẩm: Thiếu liên kết là hỏng!
13/8/2017 548
Sản xuất nông nghiệp trên địa bàn chỉ đáp ứng được 20%-30% nhu cầu thực phẩm của người dân, phần còn lại phải nhập nên việc kiểm soát, quản lý gặp nhiều khó khăn, phụ thuộc nhiều vào sự hợp tác của các tỉnh, thành
Doanh nghiệp Việt đứng ngoài chuỗi đồng giá
11/8/2017 548
Siêu thị, cửa hàng tiện lợi… đang phải chia sẻ khách hàng với chuỗi cửa hàng đồng giá ngoại đang trụ khá vững ở thị trường Việt Nam
Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Chỉ bán quả của 75 cây chôm chôm giống mới “độc, lạ” do chính mình phát hiện ra mà 1 vụ anh Dương Văn Lợi ở Bến Tre lãi ròng gần 200 triệu đồng.