Doanh nghiệp
27/05/2024 09:21

Casa Herbalife Việt Nam cung cấp dinh dưỡng cho hàng ngàn trẻ em khó khăn

Herbalife Việt Nam vừa chính thức ra mắt Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội tỉnh Đắk Lắk, Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương (tỉnh Bình Dương), và Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Đà Nẵng. Như vậy, tính đến nay, Herbalife đã triển khai chương trình này tại 10 địa phương trên cả nước.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết "Việc tiếp duy trì và phát triển chương trình Casa Herbalife Việt Nam phù hợp với cam kết nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc con người và cộng đồng trên toàn cầu của chúng tôi. Hành trình dài hạn tuyệt vời của chương trình Casa Herbalife có được là nhờ lòng nhân ái và sự đóng góp quý báu của các Thành Viên Độc Lập Herbalife Việt Nam, những người luôn là trung tâm của các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Công ty. Herbalife Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác Casa Herbalife để giúp trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn mỗi ngày."

Ông Nguyễn Xuân Quý, Giám Đốc Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội tỉnh Đắk Lắk cho biết: "Tôi rất hạnh phúc khi 440 người có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm nhiều trẻ em, tại Trung Tâm giờ đây được nhận sự hỗ trợ dinh dưỡng quý báu từ Chương trình Casa Herbalife Việt Nam. Chúng tôi sẽ cùng làm việc chặt chẽ với Herbalife Việt Nam để triển khai chương trình thật hiệu quả, mang đến những lợi ích thiết thực cho những người mà Trung Tâm đang chăm sóc."

A group of people posing for a photo  Description automatically generated

Herbalife vừa ra mắt chương trình Casa Herbalife thứ 10 tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội tỉnh Đắk Lắk

Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Tỉnh Đắk Lắk là một tổ chức trực thuộc Sở Lao Động - Thương Binh và Xã Hội tỉnh Đắk Lắk. Hoạt động chính của Trung Tâm là cung cấp hỗ trợ bảo trợ xã hội cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn và những người cần được bảo vệ khẩn cấp. Trong giai đoạn 2024-2025, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam hỗ trợ 482 triệu đồng giúp tăng cường dinh dưỡng cho 440 hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung Tâm.

Cô Huỳnh Tiểu Hương, Giám đốc Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương, chia sẻ: "Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Herbalife Việt Nam cũng như các anh, chị Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Công ty đã mang Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đến với Trung tâm chúng tôi. Tôi tin tưởng rằng sự hỗ trợ thiết thực mà Chương trình mang lại không chỉ giúp các con khỏe mạnh hơn mà còn là nguồn động viên to lớn để các con phát huy thật tốt những tiềm năng của mình."

A group of people standing together holding a sign  Description automatically generated

Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương tọa lạc tại tỉnh Bình Dương là một tổ chức phi chính phủ trực thuộc Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam. Trung Tâm thực hiện chức năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em khó khăn, cơ nhỡ từ năm 2001. Trong giai đoạn 2024-2025, Chương Trình Casa Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung Tâm số tiền 482 triệu đồng nhằm giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày của các em nhỏ nơi đây.

Casa Herbalife Việt Nam cung cấp dinh dưỡng cho hàng ngàn trẻ em khó khăn- Ảnh 3.

Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Đà Nẵng, trực thuộc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đà Nẵng, được thành lập từ năm 1992. Trung Tâm hiện đang chăm sóc 300 trẻ em ở tất cả các dạng khuyết tật: Khiếm thị, khiếm thính, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, vận động, đa tật. Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Đà Nẵng số tiền 294 triệu đồng trong giai đoạn 2024-2025.

A person and person holding a check  Description automatically generated

Chương Trình Casa Herbalife Việt Nam được triển khai từ năm 2013 phù hợp với Chương Trình Casa Herbalife của Quỹ Herbalife Family Foundation (HFF) với mục tiêu mang đến nguồn dinh dưỡng lành lạnh và kiến thức giáo dục cần thiết vì sức khỏe của trẻ em và cộng đồng. Kể từ khi được triển khai, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại mười Trung Tâm Casa Herbalife Việt Nam được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ tính đến nay là hơn 24 tỷ đồng.

Quỹ Herbalife Family Foundation

Kể từ năm 2005, Quỹ Herbalife Family Foundation (Quỹ HFF) - một tổ chức phi lợi nhuận, thực hiện sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em và cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. Quỹ HFF hỗ trợ các đối tác Casa Herbalife trên toàn cầu đang giúp cải thiện dinh dưỡng cho các cộng đồng đang gặp khó khăn và hỗ trợ các tổ chức thúc đẩy việc tiếp cận kiến thức dinh dưỡng và nguồn dinh dưỡng lành mạnh, hỗ trợ về thể chất và tham gia cứu trợ thiên tai. Để biết thêm thông tin về Quỹ HFF và cách ủng hộ Quỹ, xin vui lòng truy cập www.herbalifenutritionfoundation.org

Bích Phương

Viết bình luận

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Thị trường 10:45

(NLĐO)- Lô hàng 350 container được sản xuất tại nhà máy sản xuất container Hòa Phát tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Bất động sản 08:00

Đầu tư nhiều tiện ích chú trọng vào sức khỏe, Charm Diamond hướng tới không gian sống không chỉ tiện nghi, thẩm mỹ mà còn có chức năng “chữa lành” giúp cư dân sống khỏe mỗi ngày.

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.