Ngân hàng
14/12/2023 17:07

BVBank triển khai gói vay 3.000 tỉ đồng, lãi suất chỉ từ 5,5%/năm

Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn vay giai đoạn cao điểm cuối năm, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) vừa triển khai gói vay 3.000 tỉ đồng kích cầu tiêu dùng với lãi suất cực ưu đãi chỉ từ 5,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân.

Bên cạnh thủ tục vay linh hoạt, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, có thể nói chương trình ưu đãi lãi suất lần này là rất thiết thực - "ưu đãi vàng đúng thời điểm vàng" - kịp thời đồng hành cùng khách hàng bổ sung vốn để đầu tư trang thiết bị, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh hoặc kích cầu tiêu dùng cá nhân cuối năm.

BVBank triển khai gói vay 3.000 tỉ đồng, lãi suất chỉ từ 5,5%/năm- Ảnh 1.

Theo đó, từ ngày 6 đến 31-12-2023, khách hàng cá nhân vay vốn tại BVBank với các mục đích vay khác nhau sẽ nhận được mức lãi suất vay cực ưu đãi chỉ từ 5,5%/năm. Chương trình áp dụng đối với các khoản vay giải ngân mới hoặc tái cấp đúng hạn theo khế ước hiện hữu. Trong thời điểm các hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhu cầu tiêu dùng đang không ngừng tăng lên, thì chương trình ưu đãi lãi suất vay lần này của BVBank đúng thời điểm vàng để khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng phục vụ cho hoạt động của mình. Những khách hàng có nhu cầu bổ sung vốn ngắn hạn hoặc trung dài hạn cho sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp, đầu tư trang thiết bị máy móc, hay những khách hàng cần vốn để phục vụ đời sống tiêu dùng của cá nhân như nhận chuyển nhượng nhà đất để ở, xây mới hoặc sửa nhà/chung cư để ở, mua sắm tiêu dùng… đều được áp dụng mức lãi suất ưu đãi từ gói vay 3.000 tỉ đồng này.

BVBank triển khai gói vay 3.000 tỉ đồng, lãi suất chỉ từ 5,5%/năm- Ảnh 2.

"Trước đó, BVBank là một trong các ngân hàng tiên phong đưa ra mức lãi suất vay ưu đãi và nhiều chương trình khác giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn như gói vay ưu đãi 7.000 tỉ đồng, sản phẩm "Vay linh hoạt 24h" duyệt hồ sơ vay trong ngày, gói tài khoản kinh doanh không phí… Với mục tiêu trở thành Ngân hàng dễ tiếp cận và đến gần hơn với khách hàng, BVBank đã và đang không ngừng đổi mới từ diện mạo đến việc nỗ lực hết mình để mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng thông qua các chương trình ưu đãi, các tính năng mới. Chúng tôi hy vọng với gói ưu đãi lãi suất vay 3.000 tỉ lần này, BVBank hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các cá nhân, hộ kinh doanh thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh và nhu cầu tiêu dùng những tháng cuối năm" - ông Ngô Minh Sang, GĐ Khối Khách hàng cá nhân BVBank, chia sẻ.

Trong thời gian vay vốn tại BVBank, khách hàng cũng dễ dàng tra cứu khoản vay của mình thông qua ngân hàng số Digimi. Chỉ cần tải ứng dụng Digimi và mở tài khoản trực tiếp thông qua eKYC là khách hàng tra cứu dễ dàng. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình qua website www.bvbank.net.vn hoặc liên hệ tổng đài 24/7: 1900 555 556.

Viết bình luận

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Ngân hàng 12:35

(NLĐO) - Dù giá vàng đang liên tiếp đạt đỉnh, thị trường chứng khoán có mức sinh lời cao nhưng gửi tiết kiệm vẫn đang là kênh đầu tư hấp dẫn

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

Ngân hàng 18:20

Tận dụng sức mạnh của thẻ tín dụng và lên lịch trình tối ưu sẽ giúp các “nóc nhà” tiết kiệm đáng kể khi du lịch trong nước đang vào mùa cao điểm.

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Ngân hàng 20:01

HDBank vừa liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Ngân hàng 17:15

(NLĐO) - Tính đến ngày 15-7, Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thành công, trong đó có hơn 500.000 khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thông qua kết nối App-to-App giữa ứng dụng VCB Digibank và ứng dụng VNeID (phương thức hiện chỉ có duy nhất Vietcombank triển khai đến thời điểm hiện tại).

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ngân hàng 13:15

Trong giai đoạn 5 năm từ 2018-2023, tổng dư nợ tín dụng xanh của Vietcombank đã tăng 5,83 lần, từ con số gần 7.900 tỉ VND năm 2018 lên đến trên 46.100 tỉ VND tại thời điểm ngày 31-12-2023, chiếm ~ 4% tổng dư nợ của cả hệ thống Vietcombank.

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng 13:14

Ngành ngân hàng hiện đóng vai trò thiết yếu trong hành trình chuyển đổi nền kinh tế “nâu" sang “xanh”. Ở xu thế này, Vietcombank tiếp tục thể hiện vai trò của một nhà băng hàng đầu trong việc phát triển bền vững, thu xếp tín dụng cho các dự án xanh.

LPBank công bố tên thương mại mới: Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

LPBank công bố tên thương mại mới: Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

Ngân hàng 21:38

Ngày 15-7-2024, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành Quyết định số 423/QĐ-TTGSNH2 về việc sửa đổi nội dung Tên Ngân hàng tại Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt.