Thị trường
11/07/2024 17:17

BIDV khẳng định vị thế trong cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh

Vừa qua, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được Tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng cung cấp dịch vụ phái sinh tốt nhất Việt Nam” năm 2024

Đây là năm thứ 5 liên tiếp BIDV nhận giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam”.

BIDV khẳng định vị thế trong cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh- Ảnh 1.

Đai diện BIDV nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh tốt nhất Việt Nam năm 2024

Những năm gần đây, cùng với xu hướng số hóa ngành ngân hàng, BIDV luôn đi đầu trong việc phát triển các tiện ích dịch vụ ngân hàng điện tử, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian giao dịch. Khách hàng có thể mua, bán đa dạng các loại ngoại tệ theo nhu cầu thanh toán thông qua các ứng dụng trực tuyến như BIDV Smart Banking dành cho Khách hàng cá nhân hay BIDV iBank dành cho Khách hàng tổ chức.

Trong bối cảnh thị trường tài chính toàn cầu có nhiều biến động, BIDV đã thể hiện vai trò tiên phong trong việc hỗ trợ khách hàng quản lý rủi ro biến động tỉ giá, lãi suất, giá cả hàng hóa và tối ưu hóa lợi nhuận từ các giao dịch ngoại hối, phái sinh. Đặc biệt, các sản phẩm của BIDV được đánh giá là cạnh tranh trên thị trường do không những đa dạng về kỳ hạn, đồng tiền, mặt hàng giao dịch, lãi suất tham chiếu; mà còn linh hoạt về thời gian thanh toán. Bên cạnh đó, BIDV đồng thời cung cấp tới khách hàng các gói sản phẩm hấp dẫn, kết hợp giữa mua bán ngoại tệ, phái sinh với các sản phẩm tiền gửi, tín dụng, tài trợ thương mại, chuyển tiền…nhằm tối đa hóa lợi ích tổng thể cho khách hàng.

Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm cạnh tranh và phương châm "Lấy khách hàng làm trung tâm", BIDV đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua đào tạo trình độ đội ngũ bán hàng và triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng định kỳ, liên tục. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, BIDV luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mua bán ngoại tệ của khách hàng.

Bên cạnh giải thưởng do Tạp chí Asian Banking and Finance trao tặng, BIDV từng được vinh danh bởi nhiều tổ chức quốc tế uy tín khác như The Asian Banker, Global Banking and Finance... cho hạng mục Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh tốt nhất Việt Nam. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực đổi mới của BIDV để cung cấp những dịch vụ tài chính tốt nhất, công nghệ giao dịch hiện đại nhất đến rộng khắp các đối tượng khách hàng.

Asian Banking and Finance (ABF) là tạp chí tài chính có trụ sở tại Singapore. Hằng năm, ABF tổ chức các chuỗi giải thưởng nhằm vinh danh các tổ chức tín dụng có giải pháp, sản phẩm dịch vụ bán lẻ, bán buôn đột phá hoặc chuyên biệt cho khách hàng lớn/đặc thù.

Giải thưởng "Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh tốt nhất Việt Nam" được trao cho BIDV thuộc chuỗi giải thưởng ABF Wholesale Banking Awards 2024, được đánh giá bởi các chuyên gia đến từ các công ty kiểm toán, tư vấn hàng đầu thế giới như PwC, Deloitte, Ernst & Young, KPMG. Hội đồng tư vấn cao cấp của ABF đã xét duyệt và trao giải cho BIDV dựa trên kết quả phân tích, đánh giá các chỉ số kinh doanh, những cam kết về dịch vụ mua bán ngoại tệ và phái sinh của BIDV.

Hạnh Vũ

Viết bình luận

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Cơ hội an cư 09:28

Tại The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), gia chủ không chỉ tìm thấy giấc mơ Mỹ với chất sống tự do, phóng khoáng mà còn tiên phong viết nên tuyên ngôn làm chủ cuộc sống ở một tầm cao mới với căn hộ “Luxury Sky Living” đẳng cấp, thời thượng.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Thị trường 08:00

Ngọn lửa ngùn ngụt “nuốt chửng” hơn nửa tòa nhà chung cư tại Hàn Quốc nhưng tất cả cư dân đều may mắn thoát nạn nhờ một khu vực đặc biệt mang tên tầng lánh nạn.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.