Thị trường
11/07/2024 17:17

BIDV khẳng định vị thế trong cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh

Vừa qua, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được Tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng cung cấp dịch vụ phái sinh tốt nhất Việt Nam” năm 2024

Đây là năm thứ 5 liên tiếp BIDV nhận giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam”.

BIDV khẳng định vị thế trong cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh- Ảnh 1.

Đai diện BIDV nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh tốt nhất Việt Nam năm 2024

Những năm gần đây, cùng với xu hướng số hóa ngành ngân hàng, BIDV luôn đi đầu trong việc phát triển các tiện ích dịch vụ ngân hàng điện tử, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian giao dịch. Khách hàng có thể mua, bán đa dạng các loại ngoại tệ theo nhu cầu thanh toán thông qua các ứng dụng trực tuyến như BIDV Smart Banking dành cho Khách hàng cá nhân hay BIDV iBank dành cho Khách hàng tổ chức.

Trong bối cảnh thị trường tài chính toàn cầu có nhiều biến động, BIDV đã thể hiện vai trò tiên phong trong việc hỗ trợ khách hàng quản lý rủi ro biến động tỉ giá, lãi suất, giá cả hàng hóa và tối ưu hóa lợi nhuận từ các giao dịch ngoại hối, phái sinh. Đặc biệt, các sản phẩm của BIDV được đánh giá là cạnh tranh trên thị trường do không những đa dạng về kỳ hạn, đồng tiền, mặt hàng giao dịch, lãi suất tham chiếu; mà còn linh hoạt về thời gian thanh toán. Bên cạnh đó, BIDV đồng thời cung cấp tới khách hàng các gói sản phẩm hấp dẫn, kết hợp giữa mua bán ngoại tệ, phái sinh với các sản phẩm tiền gửi, tín dụng, tài trợ thương mại, chuyển tiền…nhằm tối đa hóa lợi ích tổng thể cho khách hàng.

Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm cạnh tranh và phương châm "Lấy khách hàng làm trung tâm", BIDV đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua đào tạo trình độ đội ngũ bán hàng và triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng định kỳ, liên tục. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, BIDV luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mua bán ngoại tệ của khách hàng.

Bên cạnh giải thưởng do Tạp chí Asian Banking and Finance trao tặng, BIDV từng được vinh danh bởi nhiều tổ chức quốc tế uy tín khác như The Asian Banker, Global Banking and Finance... cho hạng mục Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh tốt nhất Việt Nam. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực đổi mới của BIDV để cung cấp những dịch vụ tài chính tốt nhất, công nghệ giao dịch hiện đại nhất đến rộng khắp các đối tượng khách hàng.

Asian Banking and Finance (ABF) là tạp chí tài chính có trụ sở tại Singapore. Hằng năm, ABF tổ chức các chuỗi giải thưởng nhằm vinh danh các tổ chức tín dụng có giải pháp, sản phẩm dịch vụ bán lẻ, bán buôn đột phá hoặc chuyên biệt cho khách hàng lớn/đặc thù.

Giải thưởng "Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh tốt nhất Việt Nam" được trao cho BIDV thuộc chuỗi giải thưởng ABF Wholesale Banking Awards 2024, được đánh giá bởi các chuyên gia đến từ các công ty kiểm toán, tư vấn hàng đầu thế giới như PwC, Deloitte, Ernst & Young, KPMG. Hội đồng tư vấn cao cấp của ABF đã xét duyệt và trao giải cho BIDV dựa trên kết quả phân tích, đánh giá các chỉ số kinh doanh, những cam kết về dịch vụ mua bán ngoại tệ và phái sinh của BIDV.

Hạnh Vũ

Viết bình luận

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Thị trường 10:45

(NLĐO)- Lô hàng 350 container được sản xuất tại nhà máy sản xuất container Hòa Phát tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Bất động sản 08:00

Đầu tư nhiều tiện ích chú trọng vào sức khỏe, Charm Diamond hướng tới không gian sống không chỉ tiện nghi, thẩm mỹ mà còn có chức năng “chữa lành” giúp cư dân sống khỏe mỗi ngày.

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.