Chứng khoán
15/03/2024 11:06

Bắt đầu hành trình đầu tư thuận lợi cùng Chứng khoán Mirae Asset

Hưởng ứng sự trẻ hoá trong độ tuổi các nhà đầu tư, Chứng khoán Mirae Asset tung ra hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ nhà đầu tư mới.

Cùng với sự phát triển của thị trường tài chính, độ tuổi nhà đầu tư chứng khoán trong những năm gần đây ngày càng trẻ hoá. Chứng khoán nhanh chóng phổ biến với nhiều người, từ sinh viên, người mới đi làm cho đến các bà nội trợ vì dễ dàng tiếp cận các nguồn thông tin, kiến thức và tham gia giao dịch. Đây được xem là kênh đầu tư giúp tài sản sinh lời dễ tiếp cận hơn cả vàng và bất động sản. Chuyên gia đánh giá đây là tín hiệu đáng mừng, phản ánh mức độ phát triển của chứng khoán Việt.

Ông Kang Moon Kyung - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Mirae Asset cho biết các nhà đầu tư mới là nhóm cần được đặc biệt quan tâm và hỗ trợ. Khi nhóm này thành công, thị trường sẽ càng có thêm nhiều động lực, hướng tới sự thịnh vượng bền vững.

Bắt đầu hành trình đầu tư thuận lợi cùng Chứng khoán Mirae Asset- Ảnh 1.

Công ty Chứng khoán Mirae Asset tung chương trình ưu đãi dành cho nhà đầu tư mới.

Với tinh thần "Hero From Zero", Chứng khoán Mirae Asset mang đến cho các nhà đầu tư mới chương trình ưu đãi Zero Fee - Không phí giao dịch. Chương trình ưu đãi áp dụng cho cả tiểu khoản X1 và M1. Ngoài ra, trong thời gian này khi khách hàng mở tài khoản margin đồng thời khi mở tài khoản mới cũng sẽ được hưởng Lãi suất ưu đãi chỉ 7.99%/năm, cùng cơ hội trúng thưởng các sản phẩm giá trị cao. Thông qua chương trình, CK Mirae Asset mong muốn mang đến cho Khách hàng một khởi đầu thật thuận lợi và hoàn hảo, để có thể thành công ngay từ vạch xuất phát.

Anh Vũ Đạt, một nhà đầu tư mới cho biết: "Tôi biết đến "Hero From Zero" của Mirae Asset trong quá trình tìm hiểu kiến thức chứng khoán và thấy đây là một ưu đãi rất thiết thực cho các nhà đầu tư mới. Quy trình thủ tục của Chứng khoán Mirae Asset cũng rất nhanh gọn, giúp các bước khởi đầu của tôi vô cùng suôn sẻ, nhẹ nhàng".

Với chứng khoán Mirae Asset, khách hàng có thể mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng và tiện lợi với định danh trực tuyến eKYC 100% và hợp đồng điện tử eContract. Chỉ 2 phút sau khi mở tài khoản, nhà đầu tư đã có thể bắt đầu giao dịch và tham gia chương trình quay thưởng Lucky Draw với nhiều giải thưởng giá trị dành cho các khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán và có phát sinh giao dịch trong thời gian từ 1.1.2024 - 31.3.2024.

Có mặt tại Việt Nam hơn 16 năm, Chứng khoán Mirae Asset là cái tên được nhà đầu tư quen thuộc với sự uy tín và những chính sách hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn. Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Mirae Asset, ông Kang Moon Kyung khẳng định, tôn chỉ hoạt động của công ty luôn hướng tới sự phát triển bền vững của thị trường và thịnh vượng chung cho các nhà đầu tư.

Tham khảo nhiều hơn về chương trình tại: https://www.masvn.com/article/uu-dai-phi-giao-dich-zero-fee-hero-from-zero-120256

P.Q

Viết bình luận

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Tài chính 10:18

Agribank đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng tiếp cận vốn cho 3 động lực tăng trưởng chính và ưu tiên 5 lĩnh vực mũi nhọn

Doanh nghiệp SME gặp khó khăn, đâu là giải pháp?

Doanh nghiệp SME gặp khó khăn, đâu là giải pháp?

Ngân hàng 09:00

(NLĐO) - Dưới sức ép biến động thị trường và tình trạng gián đoạn của chuỗi cung ứng, nhiều doanh nghiệp đang phải vật lộn với việc duy trì hoạt động kinh doanh ngày càng khắc nghiệt.

Hé mở kết quả kinh doanh ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2024: Có nhiều điểm sáng

Hé mở kết quả kinh doanh ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2024: Có nhiều điểm sáng

Ngân hàng 08:34

Mùa công bố kết quả kinh doanh quý II đang đến gần, tuy không đột biến, song lợi nhuận của ngành ngân hàng quý II-2024 có nhiều chuyển biến tích cực nhờ vay tiêu dùng và tăng trưởng dương từ tín dụng. Bức tranh 6 tháng đầu năm còn nhiều mảng đan xen, song dự kiến sẽ xuất hiện nhiều điểm sáng.

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vietcombank nhanh chóng thông qua cuộc gọi internet tích hợp trong VCB Digibank

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vietcombank nhanh chóng thông qua cuộc gọi internet tích hợp trong VCB Digibank

Ngân hàng 16:52

Đây là tính năng mới lần đầu xuất hiện trên dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank, giúp khách hàng có thêm lựa chọn kết nối với tổng đài Vietcombank miễn phí, bên cạnh phương thức gọi điện truyền thống thông qua nhà mạng viễn thông.

Tạp chí Asian Banking and Finance vinh danh Vietcombank

Tạp chí Asian Banking and Finance vinh danh Vietcombank

Ngân hàng 16:51

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự đón nhận giải thưởng uy tín dành cho các tổ chức tài chính trên toàn châu Á.

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Ngân hàng 12:35

(NLĐO) - Dù giá vàng đang liên tiếp đạt đỉnh, thị trường chứng khoán có mức sinh lời cao nhưng gửi tiết kiệm vẫn đang là kênh đầu tư hấp dẫn