22/01/2017 06:09

Video cậu bé một tuổi "đọ" chân với em song sinh hút triệu người xem

Cậu bé nhìn chăm chú rồi nắn bàn chân của em song sinh, sau đó nhìn và nắn chân mình xem có gì khác biệt.

 Video cậu bé một tuổi đọ chân với em song sinh hút triệu người xem

Cậu bé nhìn chăm chú rồi nắn bàn chân của em song sinh, sau đó nhìn và nắn chân mình xem có gì khác biệt.

Nhân vật chính trong clip là cặp song sinh người Thổ Nhĩ Kỳ Arda và Aras, chào đời ngày 11-11-2015. Cặp song sinh này hiện khiến các bố mẹ bỉm sữa trên khắp thế giới phát cuồng. Trang Instagram của cặp song sinh này đã thu hút được 135 ngàn người theo dõi. Đặc biệt, rất nhiều clip và hình ảnh của cặp song sinh sau đó đã được nhiều người lấy đăng lại trên các trang mạng xã hội.

Bố mẹ của cặp đôi cho biết, từ lúc lọt lòng đến giờ, cả hai chung sống hòa thuận, hay cười khi ở bên nhau. Mỗi bé được bố mẹ phát cho một món đồ chơi riêng và của ai người ấy chơi, đôi khi các bé cũng tự biến người anh em song sinh thành đồ chơi của mình.

Để dễ phân biệt, bố mẹ cho hai bé mặc trang phục có những chi tiết khác nhau. Cả hai được lập một lịch trình sinh hoạt giống nhau, cùng giờ ăn, cùng giờ ngủ, nhờ thế việc chăm sóc hai bé đỡ vất vả hơn.

Video cậu bé một tuổi "đọ" chân với em song sinh hút triệu người xem

Theo Kim Kim (VnE)

Tin liên quan

Viết bình luận

Thằng nhỏ của mẹ!
22/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thằng nhỏ quỳ trên sàn nhà, cạnh giường ông, nhìn trân trân vào khuôn mặt bất động, đôi tay bé nhỏ với những ngón tay thon dài của nó nắm chặt bàn tay xương xẩu, vàng vọt của ông.
Chùm ảnh đẹp về ngày tựu trường ở 12 quốc gia trên thế giới
16/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Ngày tựu trường của năm học mới luôn mang đến cho đám học trò biết bao vui mừng, náo nức.
Tác hại của màn hình cảm ứng đối với trẻ nhỏ
15/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Cha mẹ nào mà chẳng yêu thương, chiều chuộng con mình, nhưng xin nhớ là đừng chiều đến mức để chúng cứ khư khư ôm cái màn hình cảm ứng suốt ngày.
"Ác quỷ" lạm dụng tình dục 12 bé gái suốt 25 năm
12/8/2017 548 1k
Với vỏ bọc hoàn hảo, "ác quỷ" đội lốt người đã lạm dụng tình dục 12 bé gái trong một thời gian dài mà các bậc phụ huynh không ai hay biết.
Đem tinh hoa giáo dục Nhật Bản đến với trẻ em Việt Nam

Đem tinh hoa giáo dục Nhật Bản đến với trẻ em Việt Nam

(NLĐO) - Sáng 6-8, tại Nhà thiếu nhi TP HCM đã diễn ra chương trình “Mùa hè trưởng thành của con” do Trung tâm giáo dục Nhật Bản IZUMI (IZUMI) Việt Nam tổ chức.