16/01/2020 10:01

Khi người đàn bà U50 bất chấp tình chị em hàng xóm

“Ăn quen, nhịn không quen”, nhắm tầm 12 giờ ngày 14-12-2019 không có ai ở nhà nên người đàn bà "nhám tay" mượn cớ đến nhà chị Nga chơi.

Tối 7-1, chị Nguyễn Thị Ngọc Nga (1983, tạm trú tại K98/20-Trần Cao Vân, P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) đến CAP Tam Thuận trình báo về việc chị bị mất trộm tài sản.

Theo chị Nga trình bày, tài sản chị để trong nhà nhưng mới đây khi kiểm tra mới phát hiện mình bị mất 3 chiếc nhẫn vàng tây, trị giá khoảng 7 triệu đồng; 2 chiếc nhẫn vàng trắng (trị giá khoảng 6 triệu đồng), 2 chiếc hoa tai vàng trắng (trị giá 2 triệu đồng).

Theo sự nghi ngờ của chị Nguyễn Ngọc Nga, đối tượng lấy trộm tài sản nói trên có thể là người hàng xóm tên Tâm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Trung tá Nguyễn Đông Cung - Phó trưởng CAP Tam Thuận vào cuộc điều tra.

Theo như lời cháu Phong (2008, con trai chị Nga), vào khoảng 11 giờ ngày 2-12-2019, bà Nguyễn Thị Thu Tâm (1974, đang tạm trú K74/H03/6-Đinh Tiên Hoàng, Đà Nẵng) đến nhà chơi nhưng không có chị Nga ở nhà.

Lúc này, Tâm có nói với cháu Phong là không có tiền để mua kính cho con trai nên đã tìm cách dụ dỗ Phong vào nhà lấy tài sản là 1 chiếc nhẫn vàng tây để đưa cho Tâm.

Trên cơ sở lời khai của bị hại và những người có liên quan, CAP đã mời Nguyễn Thị Thu Tâm lên cơ quan CA làm việc. Quá trình điều tra, biết khó lòng chối tội nên Nguyễn Thị Thu Tâm đã khai nhận mọi chuyện.

Khi người đàn bà U50 bất chấp tình chị em hàng xóm - Ảnh 1.

Người đàn bà "nhám tay" - Nguyễn Thị Thu Tâm.


Hôm đó, ngay sau khi nhận được chiếc nhẫn vàng từ tay của cháu Phong, Tâm đã đến tiệm vàng Ngọc Hòa (tại địa chỉ 161- Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng) cầm với giá 2,5 triệu đồng.

Tiếp tục đấu tranh, Tâm còn khai nhận, sau đó gần một tuần, vào tầm 11 giờ ngày 6-12-2019, Tâm đến nhà chị Nga để chơi thì phát hiện không có ai ở nhà.

Nghĩ là tài sản của Nga còn nhiều nên Tâm đã lén lút vào lục tìm và lấy tiếp một chiếc nhẫn vàng tây rồi tiếp tục đem đến tiệm vàng Ngọc Hòa cầm với giá 800.000 đồng.

“Ăn quen, nhịn không quen”, nhắm tầm 12 giờ ngày 14-12-2019 không có ai ở nhà nên Tâm mượn cớ đến nhà chị Nga chơi. Quả nhiên đúng như dự đoán, vào thời điểm nói trên, nhà chị Nga vắng hoe nên Tâm lén lút lấy 1 chiếc nhẫn vàng tây rồi mang ngay đến tiệm vàng Ngọc Hòa cầm với giá 2,5 triệu đồng.

Ngay sau khi làm rõ sự việc, CAP Tam Thuận đã tiến hành các bước thủ tục để thu hồi, tạm giữ 3 chiếc nhẫn kim loại màu vàng và hoàn tất hồ sơ chuyển Đội CSĐTTP về TTXH CAQ Thanh Khê tiếp tục thụ lý để điều tra mở rộng.

Tết đến nơi mà gặp phải người hàng xóm... xấu bụng kiểu này thì chẳng may chút nào. Bà con cũng nên cảnh giác khi ra khỏi nhà cần khóa cửa cẩn thận để đề phòng kẻ gian lợi dụng “đục nước béo cò”.

Theo CAĐN

Tin liên quan

Viết bình luận

Tên tội phạm nguy hiểm bị hạ trong tích tắc
3/2/2020 548 1k
Dù bị gí dao vào cổ, nhưng chỉ cần 2 phút bình tĩnh xử lý, anh Hạnh đã quật ngã Giáp, khống chế giao nộp cho Công an.
Chồng vừa vào tù, người đàn bà một con đã vội làm chuyện bất chính
1/2/2020 548 1k
Không lấy việc của chồng làm bài học cho bản thân, người đàn bà một con ấy đã bất chấp tất cả để kiếm tiền bất chính
Hai người đàn bà đổ đốn, ăn chơi bất chấp hậu quả
30/1/2020 548 1k
Hai người đàn bà đã phải ôm hận và phải gặm nhấm lỗi lầm trong trại giam khi đã cố tình lập mưu hại người để lấy tiền ăn chơi
"Chiếc bẫy êm đềm" của người đàn bà đẹp mặn mà mang tên Họa My
29/1/2020 548 1k
Họa My dùng cách ăn nói khéo léo của mình để dần giăng bẫy và đưa "con mồi" vào tròng
Nữ nhân viên massage "cao thủ" ở Hải Phòng

Nữ nhân viên massage "cao thủ" ở Hải Phòng

Đã có không ít đấng mày râu vì ham của lạ mà phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” khi sập bẫy của các nữ nhân viên massage.