05/01/2020 12:55

Nữ nhân viên massage "cao thủ" ở Hải Phòng

Đã có không ít đấng mày râu vì ham của lạ mà phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” khi sập bẫy của các nữ nhân viên massage.

Chiêu “độc” của những cô gái massage là phối hợp “nội công, ngoại kích” để trộm cắp tiền của khách. Câu chuyện bên dưới được Báo An Ninh Hải Phòng thuật lại là một điển hình.

Chuyện xảy ra vào cuối năm 2017, anh Q., ở Trực Ninh, Nam Định, một mình đến quán cà phê đèn mờ số 472 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng để uống cà phê và đấm lưng thư giãn. Tuy là quán cà phê nhưng thực chất cả chủ quán lẫn nhân viên ở đây chẳng ai có kỹ thuật pha chế gì mà chỉ thạo “món” xoa bóp, massage.

Vừa thấy anh Q. bước vào, bà chủ quán có cái tên rất kêu là Phạm Thị Ni Na (tức Trang “cún”), sinh 1984, đã đon đả chạy ra đón và không quên đánh tiếng cho Vũ Thị Bích Thủy, sinh 1971, ở Sở Dầu, quận Hồng Bàng, là nhân viên phục vụ, ra đón khách. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, Trang cún đưa anh Q. lên phòng và trổ tài massage điêu luyện khiến anh Q. không còn biết trời mây trăng gió gì nữa.

Được khoảng hơn 10 phút thì bất ngờ Lê Thanh Tùng, sinh 1972, là bồ của Thủy, xồng xộc xông vào quán và lớn tiếng gọi Thủy. Thấy vậy, Thủy vội mặc quần áo và thông báo cho anh Q: “Chồng em nó về, anh mau biến đi”.

Nữ nhân viên massage cao thủ ở Hải Phòng - Ảnh 1.

Không ít khách đến đấm lưng thư giãn đã bị sập bẫy

Không mảy may nghi ngờ, anh Q. nhanh chóng dọn quần áo rời khỏi quán. Đợi khi anh Q. vừa đi khuất, lúc này toàn bộ màn kịch mới được hạ màn.

Cả đám gồm Thủy, Tùng và Trang nhanh chóng xúm lại khoe chiến lợi phẩm vừa trộm cắp được của anh Q. và đóng cửa quán đi tìm chỗ ăn chơi chúc mừng "thành công".

Tùng chở Trang và Thủy đến nhà nghỉ Anh Quân ở khu 7 tầng, phường Vĩnh Niệm. Tại đây, chúng thuê phòng nghỉ và mua ma túy đá về cùng sử dụng. Trang hồ hởi khoe chiến tích đã trộm cắp được của anh Q. hơn 10 triệu đồng, chia cho Thủy 3 triệu, số tiền còn lại dùng mua ma túy đá và giữ lại để tiêu xài cá nhân.

Nữ nhân viên massage cao thủ ở Hải Phòng - Ảnh 2.

Lợi dụng khách hàng không để ý, các đối tượng dàn cảnh trộm cắp tiền

Về phía anh Q., sau khi “thư giãn” xong và rời quán được một lúc mới phát hiện số tiền hơn 52 triệu đồng trong ví tự dưng biến mất. Biết là bị móc túi, anh Q. liền quay lại quán để hỏi về số tiền bị mất nhưng chẳng gặp ai. Ấm ức vì bị lừa, anh Q. đến CAP Vĩnh Niệm trình báo sự việc.

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban chỉ huy CAQ Lê Chân, Đội CSĐTTP về TTXH phối hợp với CAP Vĩnh Niệm tiến hành các biện pháp điều tra. Từ lời khai của anh Q. và các tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 22-6, CAP Vĩnh Niệm đã triệu tập Vũ Thị Bích Thủy đến trụ sở để đấu tranh làm rõ.

Tại cơ quan công an, trước những bằng chứng không thể chối cãi, Thủy đã khai nhận cùng với Trang trộm cắp tài sản của anh Q. Trước đó, Thủy và Trang chung tiền thuê quán cà phê số 472 Nguyễn Văn Linh để kinh doanh cà phê đèn mờ kiêm “món” xoa bóp, massage nhưng thực chất là để đưa khách vào “ma trận”, sau đó phối hợp trộm cắp tài sản.

Thủ đoạn của Thủy và Trang là khi khách vào phòng cởi bỏ quần áo, Thủy sẽ trổ tài massage để khách mất tập trung, còn Trang ở ngoài quan sát xem khách để quần áo ở đâu sẽ tìm cách thò tay qua các ô vuông ở 2 bên vách ngăn vừa bằng bàn tay mà chúng đã khoét sẵn, sau đó lục lọi, trộm cắp tài sản có giá trị như tiền, đồng hồ, điện thoại…

Ranh ma, xảo quyệt hơn nữa là không bao giờ chúng khoắng cạn tiền mà chỉ rút lõi để khách không để ý. Khi đã lấy được tiền, lập tức sẽ có đối tượng thứ 3 bất ngờ xuất hiện gây ầm ĩ khiến khách tự rút lui. Để tránh việc khách quay lại tìm, cả bọn nhanh chóng đóng cửa quán, bỏ đi tìm địa điểm kín đáo ăn chơi.

Tại cơ quan điều tra, Vũ Thị Bích Thủy cũng khai nhận với thủ đoạn tương tự, trong thời gian hơn 2 tháng mở cửa hàng, Thủy cùng Trang đã trộm cắp tiền và tài sản của gần 10 người khách đến đấm lưng và uống cà phê....


Theo Báo An Ninh Hải Phòng

Tin liên quan

Viết bình luận

Bộ mặt giả lương thiện của đối tượng Kha Bún Thăn
8/4/2020 548 1k
Qua công tác nắm tình hình, lực lượng công an phát hiện nhiều đối tượng nghi ngờ thường xuyên lai vãng quanh lò rèn của Kha Bún Thăn
Mối tình lén lút và cuộc hẹn cuối trong nhà nghỉ
6/4/2020 548 1k
Chị P không biết dã tâm của người tình nên khi nghe hắn nói chuyện nối lại tình cảm và cho tiền liền đi xe máy đến nhà nghỉ theo lời hẹn.
Điều gì đang diễn ra trong không ít chung cư cao cấp?
29/3/2020 548 1k
Các chung cư cao cấp, căn hộ riêng lẻ sang trọng, có bảo vệ canh gác nghiêm ngặt, người lạ khó có thể bước chân vào lại đang trở thành điểm mà một số đối tượng tội phạm đã chọn biến thành hang ổ để hoạt động phi pháp.
Sau truy xét, công an xác định "người bí ẩn" ở Đà Nẵng chính là Trần Thị Nhị
26/3/2020 548 1k
Bằng nhiều biện pháp, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) xác minh được người phụ nữ bí ẩn mà các đối tượng tội phạm đề cập đến là Trần Thị Nhị (1967).
Vẻ sang chảnh, quý phái của nữ giám đốc U40 và chiếc bẫy giăng sẵn

Vẻ sang chảnh, quý phái của nữ giám đốc U40 và chiếc bẫy giăng sẵn

Để tiếp tục tạo dựng niềm tin với người lao động, tháng 5-2018, Hợi thành lập Công ty TNHH AC Foods Hà Linh (viết tắt là Công ty Hà Linh), trụ ở quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) do mình làm giám đốc