xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vòng sơ kết “Chiếc thìa vàng” tại Đà Nẵng

Chặng thứ tư “Hành trình gia vị Việt” của vòng sơ kết “Chiếc thìa vàng 2015” cụm Bắc Trung Bộ diễn ra tại TP Đà Nẵng đã khai mạc ngày 4-8.

Tham dự có 48 đầu bếp thuộc 16 đội đến từ các nhà hàng, khách sạn ở Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam.Tham dự có 48 đầu bếp thuộc 16 đội đến từ các nhà hàng, khách sạn ở Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam.

img

 

Chặng thi này kỳ vọng sẽ khám phá thêm những món ăn ngon từ cung đình Huế, với thực đơn của các đội tham dự chủ yếu là các món ăn mang phong cách cung đình cùng các loại gia vị độc đáo của miền Trung. Với sự góp mặt của 9 đội đến từ Huế, các đầu bếp 5 sao của địa phương này đã mang đến cuộc thi những món ăn cung đình nhưng được cách tân theo hướng hiện đại, như: tôm càng đốt rượu Minh Mạng ăn kèm với thanh trà Huế; đùi vịt tần cung đình; rau củ và cơm sen nấu với lá cẩm tím; bánh chocolate ganache hương trà cung đình...

Kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội khách sạn La Residence (Huế) và 5 giải nhì cho các đội Palm Garden resort & spa (Quảng Nam), Indochine Palace (Huế), Novotel (Đà Nẵng), khách sạn SG Morin và khách sạn Modial (Huế). Các đội đạt giải nhất và nhì sẽ tiếp tục đi tiếp vào vòng bán kết.

L.Phạm

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo