Cuộc thi do Công ty TNHH Minh Long I và Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp tổ chức, nhãn hàng Ly’s Horeca tài trợ, với sự bảo trợ của 2 đơn vị cấp quốc gia là Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổng cục Du lịch Việt Nam.
Chiếc thìa vàng 2015 kỳ vọng trong 2 ngày, các đầu bếp sẽ biến cuộc thi thành “ngày hội” của món ngon phương Nam bởi sự phong phú của những sản vật miệt vườn, gia vị miền sông nước, những đặc sản từ thời khẩn hoang được gìn giữ, nâng niu, biến tấu phù hợp với khẩu vị của thực khách ngày nay... Các đội thi đã đem đến cuộc thi nhiều thực đơn phong phú, đặc biệt các đội chú ý đến gia vị.
Kết quả, 2 đội của tỉnh Kiên Giang là La Veranda Resort và nhà hàng 5 Nhỏ đoạt giải nhất; giải nhì thuộc về 4 đội của Cần Thơ (nhà hàng Cửu Long River, nhà hàng Cây Bưởi, nhà hàng Hoa Sứ, Quán Nhi) và 2 đội của An Giang (nhà hàng tiệc cưới Thắng Lợi và khách sạn Đông Xuyên).
L.Trang
Bình luận (0)