xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hai nhà hàng Kiên Giang đoạt giải nhất vòng sơ tuyển Chiếc thìa vàng 2015

Ngày 2-6, cuộc thi Chiếc thìa vàng mùa thứ 3 - năm 2015 với chủ đề “Hương vị quê nhà - Hành trình gia vị Việt” được tổ chức tại Cần Thơ với sự tham gia của 23 đội thi, 69 đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái thuộc khu vực ĐBSCL.

Cuộc thi do Công ty TNHH Minh Long I và Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp tổ chức, nhãn hàng Ly’s Horeca tài trợ, với sự bảo trợ của 2 đơn vị cấp quốc gia là Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Chiếc thìa vàng 2015 kỳ vọng trong 2 ngày, các đầu bếp sẽ biến cuộc thi thành “ngày hội” của món ngon phương Nam bởi sự phong phú của những sản vật miệt vườn, gia vị miền sông nước, những đặc sản từ thời khẩn hoang được gìn giữ, nâng niu, biến tấu phù hợp với khẩu vị của thực khách ngày nay... Các đội thi đã đem đến cuộc thi nhiều thực đơn  phong phú, đặc biệt các đội chú ý đến gia vị.

Kết quả, 2 đội của tỉnh Kiên Giang là La Veranda Resort và nhà hàng 5 Nhỏ đoạt giải nhất; giải nhì thuộc về 4 đội của Cần Thơ (nhà hàng Cửu Long River, nhà hàng Cây Bưởi, nhà hàng Hoa Sứ, Quán Nhi) và 2 đội của An Giang (nhà hàng tiệc cưới Thắng Lợi và khách sạn Đông Xuyên). 

L.Trang

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo