22/09/2016 10:07

Tôi định đi "giao lưu" bên ngoài vì chồng yếu sinh lý

Tôi có nhu cầu tình dục khá cao, mỗi tuần ít nhất vài lần mới thoải mái, không có thì người bứt rứt khó chịu lắm, không muốn làm gì cả.

Tôi định đi "giao lưu" bên ngoài vì chồng yếu sinh lý

Tôi 38 tuổi, là giảng viên một trường đại học lớn ở TP HCM, người đẹp dáng chuẩn, căng tràn sức sống. Tôi là niềm mơ ước của biết bao đàn ông ở cơ quan, bạn bè. Gia đình tôi có con trai, gái đều đã lớn. Chồng là kỹ sư tin học, lớn hơn tôi một tuổi. Kinh tế gia đình tôi khá giả, xe hơi nhà lầu đầy đủ cả. Bề ngoài ai cũng cho rằng chúng tôi hạnh phúc viên mãn nhưng đời sống tình dục của vợ chồng tôi bị trục trặc 2 năm nay. Anh bị chứng yếu sinh lý. Tôi đã tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc để chạy chữa cả Đông y, Tây y nhưng chồng vẫn không cải thiện được chút nào. Một, hai tháng chúng tôi gần gũi một lần nhưng anh "chưa ra đến chợ đã rơi hết tiền".

Chị em chắc đã biết nỗi khổ, nỗi bất hạnh của người phụ nữ trong trường hợp này rồi. Tôi có nhu cầu tình dục khá cao, mỗi tuần ít nhất vài lần mới thoải mái, không có thì người bứt rứt khó chịu lắm, không muốn làm gì cả. Tôi định đi giao lưu bên ngoài hoặc sử dụng đồ chơi tình dục để thỏa mãn phần nào nhưng lộ ra thì càng thêm khó xử vì chúng tôi đều là những trí thức trong xã hội. Nay tôi mạnh dạn trao đổi và rất mong những liều thuốc diệu kỳ và kịp thời từ các bạn.

Theo Duyên (VnE)

Tin liên quan

Viết bình luận

Chồng nghiện xem phim sex
22/8/2017 548 1k
(NLĐO)- Trên màn hình điện thoại của anh toàn hình ảnh khiêu dâm và phim sex mà mỗi khi xem anh thích thú vô cùng.
Đau khổ khi con gái bị bệnh down
20/8/2017 548 1k
(NLĐO)- Tôi không sợ cực, không sợ khổ, chỉ là tôi chịu không nổi khi trông thấy con mỗi ngày bệnh càng nặng hơn.
Đau khổ khi yêu đàn ông có vợ
18/8/2017 548 1k
(NLĐO)- Tình yêu đâu có lỗi. Phải chăng lỗi do định mệnh, lỗi do tôi và anh gặp nhau quá muộn.
Đời cha ăn mặn đời con khát nước!
17/8/2017 548 1k
(NLĐO)- Cuộc đời của mỗi người luôn là một ẩn số, không ai biết trước được mình sẽ như thế nào sau đó.
Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

(NLĐO)- Sống với người chồng thô lỗ, tôi thật sự ngán ngẩm. Nên khi có người đàn ông hiểu và nói lời ngọt ngào, tôi như bị cám dỗ, tự lao vào lưới tình anh ta bẫy sẵn.