13/06/2014 08:04

Nhờ ăn trứng ung mà sung hết biết!

(NLĐO)- Bà xã cứ năn nỉ, hết dẫn chứng người này đến người kia nhờ ăn trứng ung mà sung hết biết! Không biết có đúng là nhờ ăn trứng ung hay không mà tình hình có vẻ được cải thiện. Tôi đã thấy ham muốn trở lại tuy vẫn chưa được như hồi trước.

Tôi năm nay 28 tuổi, cưới vợ được 3 năm, đã có một cháu trai 2 tuổi. Thời gian gần đây, do công việc làm ăn của gia đình gặp khó khăn nên tinh thần khá căng thẳng, hay mất ngủ, ăn kém.

Gay go nhất là dường như tôi cũng không còn ham muốn sinh hoạt vợ chồng. Trước đây, trừ thời gian bà xã mang bầu và sinh con thì phải hạn chế, còn thì chuyện ấy cứ đều đều mỗi tuần vài cữ. Còn bây giờ, có khi cả tuần không được lần nào.

Thấy tình hình có vẻ xấu đi nên bà xã rất lo lắng. Cô ấy rất quan tâm chăm sóc miếng ăn, giấc ngủ của chồng. Thôi thì đủ thứ thịt, cá, rau củ, trái cây… cô ấy ép tôi ăn mỗi ngày.

Cho đến cách nay khoảng 3 tuần, không biết nghe ai bày mà cô ấy lặn lội xuống tận mấy lò ấp trứng ở ngoại thành để mua trứng gà, vịt ung về cho tôi ăn. Thú thật trứng vữa thì còn ăn được chớ trứng ung thì mới ngửi mùi tôi đã bật ngữa.

Thế nhưng bà xã cứ năn nỉ, hết dẫn chứng người này đến người kia nhờ ăn trứng ung mà sung hết biết! Tôi thương bà xã nên nhắm mắt, bịt mũi mỗi ngày cố gắng ăn một trứng. Không biết có đúng là nhờ ăn trứng ung hay không mà tình hình có vẻ được cải thiện. Tôi đã thấy ham muốn trở lại tuy vẫn chưa được như hồi trước.

Xin hỏi là nếu ăn trứng ung dài hạn thì có bị gì không? Có tốt cho sức khỏe không? Khoảng 1 tháng nay, tình hình công việc tiến triển tốt nên tôi ăn được, ngủ được, không còn căng thẳng như trước…

vuvanninh…@yahoo.com

Bạn thân mến,

Nguyên nhân khiến “thằng nhỏ” biếng ăn, mất ngủ thì đã rõ: Do công việc làm ăn của gia đình gặp khó khăn, từ đó thần kinh căng thẳng, phải tập trung trí não, sức lực để giải quyết nên chuyện kia bị bỏ quên!

Muốn “trị được bệnh” chây ì của thằng nhỏ, căn cơ nhất vẫn là giải quyết từ gốc, tức là làm sao cho cái đầu không còn căng thẳng, lo lắng nữa. Chỉ khi nào công việc làm ăn của gia đình hết bế tắc, mọi nỗi lo toan bị quẳng đi, tinh thần thơ thới trở lại thì guồng máy mới hoạt động bình thường.

Nói vậy để thấy rằng, việc khoảng 1 tháng trở lại đây, công việc làm ăn tiến triển tốt, bạn đã ăn được, ngủ được, tinh thần không còn căng thẳng như trước có tác động quyết định đến sự phục hồi của ham muốn tình dục. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất.

 

Nhờ ăn trứng ung mà sung hết biết!

 

Về vấn đề ăn trứng ung có làm gia tăng ham muốn hay không thì trước tiên phải biết vì sao… cái trứng nó ung! Đó là do trứng bị hỏng trong quá trình ấp trứng. Do nhiều yếu tố tác động mà vỏ trứng không bảo vệ được phía bên trong của quả trứng khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và làm hư hỏng. Khi quả trứng bị ung thì không còn dinh dưỡng vì phôi đã bị tiêu hủy và kết hợp với vi khuẩn sinh ra nhiều độc tố rất nguy hiểm cho sức khỏe. Người bụng yếu ăn vào sẽ bị đầy hơi, khó tiêu, thậm chí bị đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy… Tóm lại, ăn trứng ung là vô tình đưa mầm bệnh vào cơ thể và có nguy cơ nhiễm độc tiêu hóa.

Rất nhiều thầy thuốc đông y cũng nói rằng chưa từng nghe bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng trứng ung. Thế nhưng có một thực tế, trứng ung là món khoái khẩu của nhiều anh bợm nhậu. Tôi đã từng thấy trong một cuộc nhậu ở quê, chỉ có một cái trứng ung trong đĩa, các anh lấy đầu đũa chấm một chút đưa lên miệng chép chép, sau đó nốc vào cả ly rượu đầy với vẻ đê mê, say đắm. Tuy nhiên trong số này, đã có 2 anh đi theo ông bà vì lục phủ ngủ tạng bị banh ta lông vì rượu.

 

Nhờ ăn trứng ung mà sung hết biết!

 

Như đã nói, trứng ung là trứng hỏng, chứ nhiều độc chất. Xưa nay bà con mình, nhất là những người ở quê hay ăn quả trứng ung còn sót lại trong ổ gà, vịt ấp có lẽ vì nghèo nên bỏ thì tiếc chứ thật ra trứng ung chẳng bổ béo gì, lại rất độc. Cả đời ăn 1-2 quả trứng ung có thể không sao chứ ăn liền tù tì ngày này qua ngày nọ thì chắc chắn hại nhiều hơn lợi.

Tóm lại, nói với bà xã là “thôi, anh ăn đủ rồi, tinh lực đang dần khôi phục nên không cần thiết phải ăn thêm”. Nếu bà xã có ép thì chỉ cho cô ấy xem bài viết này. Trứng đã ung thì còn sung cái nỗi gì!

 

VŨ KIM KHÔI

Tin liên quan

Viết bình luận

Chồng nghiện xem phim sex
22/8/2017 548 1k
(NLĐO)- Trên màn hình điện thoại của anh toàn hình ảnh khiêu dâm và phim sex mà mỗi khi xem anh thích thú vô cùng.
Đau khổ khi con gái bị bệnh down
20/8/2017 548 1k
(NLĐO)- Tôi không sợ cực, không sợ khổ, chỉ là tôi chịu không nổi khi trông thấy con mỗi ngày bệnh càng nặng hơn.
Đau khổ khi yêu đàn ông có vợ
18/8/2017 548 1k
(NLĐO)- Tình yêu đâu có lỗi. Phải chăng lỗi do định mệnh, lỗi do tôi và anh gặp nhau quá muộn.
Đời cha ăn mặn đời con khát nước!
17/8/2017 548 1k
(NLĐO)- Cuộc đời của mỗi người luôn là một ẩn số, không ai biết trước được mình sẽ như thế nào sau đó.
Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

(NLĐO)- Sống với người chồng thô lỗ, tôi thật sự ngán ngẩm. Nên khi có người đàn ông hiểu và nói lời ngọt ngào, tôi như bị cám dỗ, tự lao vào lưới tình anh ta bẫy sẵn.