03/10/2016 08:11

Đừng dại dột biến mình thành tô phở rẻ tiền

(NLĐO)- Đừng dại dột biến mình thành những tô phở rẻ tiền, thứ mà ở ngoài đường có hàng hà sa số, để rồi không bao giờ quay trở lại thành cơm.

Nhân đọc bài “Hả hê khi cướp chồng người” trên Trang Phụ nữ ngày 30-9, với giọng điệu kiêu căng trịch thượng của một phụ nữ đi cướp chồng người mà còn dám lên mặt dạy đời, người vợ phải thế này thế kia... tôi thật sự không thể chịu nổi.

Cô lầm rồi nhé, phụ nữ ngày nay đa số ra ngoài làm việc, chứ không phải ru rú ở nhà để rồi đầu bù tóc rối, quần áo nhăn nheo hôi hám như cô nghĩ đâu. Nhiều chị còn có vị trí ngoài xã hội, thu nhập có khi cao hơn cả người chồng nữa, rất gợi cảm và hấp dẫn, đẹp từ tâm hồn đến hình thức, khối anh xách giày chạy theo. Về nhà các chị còn rất khéo léo trong việc tề gia nội trợ, đảm đương hoàn hảo vài trò người mẹ, người vợ trong gia đình… Thật tình mà nói người chồng của họ vẫn nơm nớp lo sợ người khác cưỡm mất đó chứ. Nhưng, nếu có điều kiện người chồng đó vẫn ngoại tình.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cô biết vì sao không? Vì những loại phụ nữ vô liêm sỉ như cô đó, biết người đàn ông đã có vợ con mà vẫn bất chấp, nhảy vào ra sức chinh phục, bảo là yêu thương, ngưỡng mộ ... gì gì đó để rồi dâng hiến, chiếm đoạt. Mỡ dưng miệng mèo mà, có mấy người đàn ông đủ bản lĩnh để vượt qua. Với lại, khách quan mà nói, bản năng của đàn ông đa phần là hám của lạ mà, ông bà ta thường nói: “Một của lạ không bằng một tạ của quen”. Do đó cô đừng có ảo tưởng, khi cướp được người đàn ông của người khác rồi vội hả hê, tự mãn cho rằng mình là người tài hoa, xinh đẹp, biết chiều chuộng và hiểu ý đàn ông khéo hơn vợ nhà. Những loại phụ nữ như cô về mặt đạo đức miễn bàn rồi, về các mặt khác đôi khi không bằng cái gót chân của vợ nhà, nhưng vẫn được các ông mê như điếu đổ, chẳng qua một từ “lạ” mà thôi.

Cô cũng nên nhớ rằng, vợ của người đàn ông đang tằng tịu với cô, thời họ mới yêu nhau không phải cũng “lạ” đó sao?. Trước “lạ” sau “quen” nhé!. Rồi cô cũng sẽ vậy thôi, nhưng với vợ của người đàn ông ngoại tình còn có rất nhiều thứ để ràng buộc: con cái, gia đình hai bên, các mối quan hệ xã hội… có muốn từ bỏ cũng khó. Người đàn ông ngoại tình không hẳn vì không yêu thương vợ con đâu, thử đặt lên bàn cân giữa gia đình vợ con và người tình, không có người đàn ông nào quá ngu xuẩn để chọn bên người tình. Nhiều gia đình ly hôn do chồng ngoại tình, chẳng qua là do người vợ quyết định, bởi không thể chấp nhận và tha thứ cho loại đàn ông thiếu bản lĩnh, hám của lạ. Chứ không phải là vì người đàn ông đó quá yêu thương người tình, mà đánh đổ gia đình của họ đâu nhé. Cho nên cô phải tỉnh táo, phải hiểu rằng mình chỉ là một phụ nữ dễ dãi, để đàn ông chơi “trò ong bướm” và khi “con ong đã tỏ đường đi lối về” thì người chịu thiệt chỉ là mình thôi.

Phận đàn bà với nhau, tôi khuyên cô hãy từ bỏ những suy nghĩ nông cạn đó đi!. Đừng dại dột biến mình thành những tô phở rẻ tiền, thứ mà ở ngoài đường có hàng hà sa số, để rồi không bao giờ quay trở lại thành cơm.

Hoàn Mỹ

Tin liên quan

Viết bình luận

Chồng nghiện xem phim sex
22/8/2017 548 1k
(NLĐO)- Trên màn hình điện thoại của anh toàn hình ảnh khiêu dâm và phim sex mà mỗi khi xem anh thích thú vô cùng.
Đau khổ khi con gái bị bệnh down
20/8/2017 548 1k
(NLĐO)- Tôi không sợ cực, không sợ khổ, chỉ là tôi chịu không nổi khi trông thấy con mỗi ngày bệnh càng nặng hơn.
Đau khổ khi yêu đàn ông có vợ
18/8/2017 548 1k
(NLĐO)- Tình yêu đâu có lỗi. Phải chăng lỗi do định mệnh, lỗi do tôi và anh gặp nhau quá muộn.
Đời cha ăn mặn đời con khát nước!
17/8/2017 548 1k
(NLĐO)- Cuộc đời của mỗi người luôn là một ẩn số, không ai biết trước được mình sẽ như thế nào sau đó.
Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

(NLĐO)- Sống với người chồng thô lỗ, tôi thật sự ngán ngẩm. Nên khi có người đàn ông hiểu và nói lời ngọt ngào, tôi như bị cám dỗ, tự lao vào lưới tình anh ta bẫy sẵn.