02/06/2021 09:17

Vietcombank triển khai các gói tài khoản miễn phí

(NLĐO) - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) cho biết, khách hàng sử dụng Ngân hàng số VCB Digibank được miễn phí khi đăng ký Gói tài khoản, đặc biệt là miễn phí chuyển tiền online cả trong và ngoài hệ thống.

Theo đó, các loại phí được miễn khi đăng ký Gói tài khoản bao gồm: phí quản lý tài khoản: 2.200 đồng/tháng; phí duy trì VCB Digibank: 11.000 đồng/tháng; phí duy trì thẻ ghi nợ (nội địa/quốc tế VISA/Mastercard): từ 5.000 đồng/tháng; phí chuyển khoản trong hệ thống Vietcombank từ 2.200 đồng /giao dịch; phí chuyển khoản ngoài hệ thống Vietcombank từ 5.500 đồng/giao dịch.

Để được miễn các loại phí trên, khách hàng chỉ cần đóng một mức phí trọn gói từ 15.000 đồng/tháng. Đặc biệt, nếu duy trì số dư không kỳ hạn bình quân trong tài khoản từ 2.000.000 đồng/tháng, khách hàng thậm chí không phải đóng phí gói mà vẫn được giao dịch hoàn toàn miễn phí.

Vietcombank triển khai các gói tài khoản miễn phí - Ảnh 1.

Vậy làm thế nào để đăng ký các Gói tài khoản và hưởng trọn vẹn ưu đãi miễn phí nêu trên?

Rất đơn giản! Đầu tiên, khách hàng đang sử dụng Ngân hàng số VCB Digibank đăng nhập VCB Digibank, lựa chọn mục Cài đặt tại góc dưới bên phải màn hình VCB Digibank. Sau đó, bạn lựa chọn Gói Tài khoản và lựa chọn Đăng ký Gói tài khoản như hình dưới đây:

Vietcombank triển khai các gói tài khoản miễn phí - Ảnh 2.

Tiếp theo, tại mục Thông tin Gói tài khoản sẽ có danh sách 4 Gói tài khoản để lựa chọn, bao gồm VCB Eco, VCB Plus, VCB Pro và VCB Advanced. Khách hàng có thể xem thông tin chi tiết 44 Gói tài khoản ngay dưới phần lựa chọn.

Đối với gói VCB Pro và VCB Advanced, khách chàng cần có thẻ Ghi nợ quốc tế Visa/Master (nếu chưa có có thể đăng ký phát hành trực tuyến ngay tại màn hình này). Ngay sau khi đăng ký thành công, khách hàng có thể bắt đầu chuyển tiền miễn phí ngay.

Nếu chưa có tài khoản của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương - Vietcombank, bạn có thể đến bất kỳ điểm giao dịch để đăng ký mở tài khoản và dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank.

Sau khi cài đặt gói tài khoản để được miễn phí xong. Nhưng để chuyển tiền lên đến 1 tỉ đồng một ngày (hoặc 3 tỉ đồng đối với khách hàng ưu tiên), người chuyển tiền cần thêm một bước thao tác nữa.

Đầu tiên, phải chắc chắn rằng khách hàng đã đăng ký phương thức xác thực VCB-Smart OTP để có thể thực hiện các giao dịch trên 100 triệu đồng/ngày.

Tiếp theo, khách hàng đăng nhập vào VCB Digibank, vào mục Cài đặt và lựa chọn Cài đặt hạn mức chuyển tiền.

Vietcombank triển khai các gói tài khoản miễn phí - Ảnh 3.

Trong giao diện tùy chỉnh mức chuyển tiền nhấn vào ô trống bên dưới hạn mức hiện tại. Lúc này hiển thị danh sách các mức chuyển tiền đối đa trong 1 ngày rồi chọn hạn mức 1 tỉ đồng.

Vietcombank triển khai các gói tài khoản miễn phí - Ảnh 4.

Tiếp đến, khách hàng xác thực việc nâng hạng mức thông qua SMS OTP hoặc Smart OTP, hoàn thành việc nâng hạn mức chuyển tiền lên 1 tỉ đồng.

Năm 2020, trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu và Việt Nam chịu tác động mạnh mẽ từ đại dịch Covid-19, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) đã vượt qua mọi khó khăn thách thức, tiếp tục gặt hái nhiều kết quả ấn tượng với quy mô tín dụng tăng trưởng cao nhất trong các tổ chức tín dụng với mức tăng trưởng 14%, tỉ lệ nợ xấu được kiểm soát ở mức thấp nhất trong các tổ chức tín dụng, vận hành thành công Hệ thống ngân hàng lõi mới - Core Banking Signature, ra mắt dịch vụ ngân hàng số hoàn toàn mới VCB Digibank, trở thành ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu trong năm 2020. Vietcombank đã phát huy vai trò tiên phong, chủ động giảm lãi suất, giảm phí, cơ cấu nợ hỗ trợ doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và ảnh hưởng của bão lũ tại miền Trung thông qua 5 đợt giảm lãi suất với tổng số tiền lãi, phí hỗ trợ lên đến 3.700 tỉ đồng, mức chia sẻ tài chính lớn nhất từ trước đến nay.

Song song với đó, công tác an sinh xã hội tiếp tục được đẩy mạnh với gần 400 tỉ đồng ủng hộ cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai, dịch bệnh, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục, y tế, xóa đói giảm nghèo… trên cả nước.

Thy Nga

Viết bình luận

Đề cao trải nghiệm cá nhân khi thiết kế khu đô thị
20/10/2021 548 1k
Ngày nay, một sản phẩm bất động sản hạng sang có vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, dịch vụ xứng tầm là chưa đủ. Phong cách nội thất là một trong những điều nhà đầu tư không thể xem nhẹ bởi khách hàng sẵn sàng chi trả để cá nhân hóa mọi thứ xung quanh mình, tạo dấu ấn riêng biệt.
Nam A Bank triển khai “mưa” ưu đãi chào “bình thường mới”
19/10/2021 548 1k
Đồng hành khách hàng (KH) bước vào “bình thường mới”, Nam A Bank vừa triển khai chương trình “Quà tặng yêu thương – Chào bình thường mới” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, ý nghĩa dành cho KH. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm tri ân KH nhân dịp Kỷ niệm 29 năm thành lập Nam A Bank (21.10.1992-21.10.2021).
Đô thị “trẻ” hiện đại tại Châu Đốc, An Giang
19/10/2021 548 1k
Khu đô thị The New City Châu Đốc là dự án phát triển khu đô thị mới tại Châu Đốc với quy mô lớn hơn 106,7ha. Dự án được đầu tư đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu dân cư và các khu thương mại và dịch vụ cao cấp. Sống tại đây, người dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống yên bình, hòa hợp với thiên nhiên mà không kém phần tiện nghi.
Sở hữu nhà phố Gem Sky World theo xu hướng “one plus one”
19/10/2021 548 1k
Đã trở thành xu hướng sở hữu bất động sản kép tại một số nước trong khu vực, nhưng với dự án khu đô thị Gem Sky World thì xu hướng “one plus one” mới trở nên rõ rệt và tạo nên hiệu ứng mới
Lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất tháng 10-2021?

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất tháng 10-2021?

Nối tiếp xu hướng từ tháng 9-2021, một số ngân hàng tiếp tục điều chỉnh giảm nhẹ biểu lãi suất huy động trong tháng 10-2021...