VnMoney
28/06/2019 09:10

Ưu đãi phát hành thẻ ghi nợ quốc tế Premier BIDV

Từ nay đến ngày 31-12-2019, khách hàng phát hành mới thẻ ghi nợ quốc tế Premier của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ được tặng voucher mua sắm khi hoàn thiện hồ sơ phát hành thẻ, miễn phí thường niên 2 năm đầu tiên, hoàn tiền khi chi tiêu và ưu đãi quay số hấp dẫn trúng MAZDA CX5 2.0.

Theo đó, đối tượng áp dụng là khách hàng ưu tiên của BIDV (theo quy định của ngân hàng) phát hành mới thẻ chính thẻ ghi nợ quốc tế Mastercard Premier.

Quà tặng ngay khi hoàn thiện hồ sơ phát hành thẻ: tặng ngay voucher ưu đãi về ẩm thực (El Vino Wine&Restaurant, Lapero, Sushi Tei…), mua sắm (Galle Watch, Nine West…), làm đẹp (Charm Nguyễn Spa, CLAIR Clinic) khi đăng ký phát hành tại các chi nhánh BIDV thuộc địa bàn Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế, Bình Dương.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí thường niên thẻ 2 năm đầu nếu khách hàng chưa sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế BIDV. Hoàn tiền 50.000 đồng khi khách hàng chi tiêu 100.000 đồng bằng thẻ ghi nợ quốc tế (từ nay đến ngày 15-10-2019).

Ưu đãi phát hành thẻ ghi nợ quốc tế Premier BIDV - Ảnh 1.

Ưu đãi quay số trúng thưởng cho chi tiêu thẻ quốc tế (từ nay đến ngày 19-10-2019): Khách hàng chi tiêu sẽ nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối mỗi đợt khuyến mại và quay số cuối chương trình với giải thưởng như sau: 1 XE Ô TÔ MAZDA5 2.0 - 2018 trị giá 900 triệu đồng; 10 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người trị giá 30 triệu đồng…

BIDV tự hào là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019) do Tạp chí The Asian Banker bình chọn; Giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp (2016-2018) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.

M.Quân
từ khóa :

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.