VnMoney 17/01/2019 20:48

Sacombank xác định doanh nghiệp giao dịch 4.0 trúng ô tô trị giá 1 tỉ đồng

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) vừa công bố kết quả quay số trúng thưởng đợt 3 chương trình "Ngân hàng doanh nghiệp 4.0"

Theo đó, Sacombank đã xác định Công ty TNHH Bệnh viện Thú y Pet-pro (giao dịch tại Sacombank Phú Thọ Hòa) trúng giải đặc biệt ô tô Kia Grand Sedona trị giá hơn 1 tỉ đồng. Ngoài ra, một doanh nghiệp khác trúng giải nhất là chuyến du lịch Nhật Bản dành cho hai người, 2 doanh nghiệp trúng giải nhì là máy tính bảng Surface Pro5, 3 khách hàng trúng giải ba là Apple iPad 4G 128GB và 30 khách hàng trúng giải khuyến khích.

Sacombank xác định doanh nghiệp giao dịch 4.0 trúng ô tô trị giá 1 tỉ đồng - Ảnh 1.

Doanh nghiệp tham gia quay số trúng thưởng

Chương trình "Ngân hàng doanh nghiệp 4.0" có tổng giá trị trúng thưởng 2 tỉ đồng, được Sacombank triển khai từ tháng 10 đến hết năm 2018, bao gồm khuyến mãi và nhiều ưu đãi khác dành cho doanh ngiệp. Cụ thể, khi doanh nghiệp giao dịch tại quầy, hoặc thông qua ngân hàng điện tử và sử dụng các dịch vụ chuyển tiền, mở tài khoản tiền gửi, chi trả lương, nhận báo có từ ngân hàng khác, bảo lãnh với số tiền từ 20 triệu đồng sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng.  

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Tăng trưởng tín dụng từ ví dụ phải ăn vài củ nghệ mỗi ngày
5 giờ trước 548 1k
Điều gì đang thay đổi trong cách thức tăng trưởng kinh tế Việt Nam? Dù tín dụng tăng chậm lại nhưng tăng trưởng GDP vẫn đạt mức ấn tượng.
Sản phẩm ứng dụng AI, Robotic của BIDV đạt giải Sao Khuê 2019
24/4/2019 548 1k
Với việc đưa các ứng dụng tự động hóa, trí tuệ nhân tạo vào sản phẩm dịch vụ, vừa tiết kiệm thời gian, vừa bảo mật và tiện ích cho khách hàng, 3 sản phẩm công nghệ của BIDV đã được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao danh hiệu Sao Khuê 2019.
Nam A Bank tiếp tục phủ sóng thương hiệu tại An Giang
24/4/2019 548 1k
Chi nhánh Nam A Bank An Giang của Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa chính thức được khai trương tại số 1343 đường Trần Hưng Đạo, khóm 7, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.
App MBBank - App ngân hàng số duy nhất cho khách hàng - đạt danh hiệu "Sao Khuê 2019"
24/4/2019 548 1k
Trong khuôn khổ lễ công bố và trao danh hiệu "Sao Khuê 2019", App MBBank của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) là App ngân hàng số duy nhất cho khách hàng tại Việt Nam đã xuất sắc được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam và được công nhận danh hiệu "Sao Khuê 2019".
Cách người giàu tiết kiệm tiền

Cách người giàu tiết kiệm tiền

Trong nhiều năm, tỉ phú Warren Buffett ăn bữa sáng không quá 4 USD và Michael Bloomberg cũng chỉ đi hai đôi giày đen giống hệt nhau.