VnMoney 12/01/2021 14:51

Sacombank nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

(NLĐO) - Sacombank và bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Sacombank vinh dự nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, Sacombank và bà Nguyễn Đức Thạch Diễm vì đã có thành tích trong công tác an sinh xã hội, đồng hành cùng các hoạt động của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Sacombank nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - Ảnh 1.

Trong quá trình hoạt động, ngoài việc đảm bảo hiệu quả kinh doanh an toàn và bền vững, Sacombank còn có những đóng góp thiết thực đến an sinh xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế, giáo dục; xây dựng nhà tình nghĩa, cầu đường, trường học; tặng quà cho các gia đình khó khăn, chịu ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt... Sacombank còn triển khai thành công chuỗi hoạt động thường niên mang đậm ý nghĩa nhân văn như: chương trình từ thiện "Ấm tình mùa Xuân", quỹ học bổng "Ươm mầm cho những ước mơ", chương trình hiến máu nhân đạo "Chia sẻ từ trái tim", chương trình đi/chạy bộ trực tuyến "Những bước chân vì cộng đồng"…

Ngoài ra, Sacombank cũng vừa vinh dự nhận được Cờ thi đua "Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc" của Liên đoàn Lao động TP HCM vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Ngày 8-11 vừa qua, tại lễ tôn vinh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất nhất Việt Nam (VNR500) năm 2020 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và báo Vietnamnet phối hợp tổ chức, Sacombank được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam vì đã đạt hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh, tốc độ tăng trưởng tốt, không ngừng mở rộng mạng lưới và đóng góp tích cực vào ngân sách Nhà nước cũng như tích cực kết nối với cộng đồng - xã hội. Đây là năm thứ 9 Sacombank được đánh giá thuộc bảng xếp hạng VNR500 và thứ hạng ngày càng được nâng cao qua các năm.

Ch.Thy

Viết bình luận

Tinh thần rực lửa tại Lễ “kick off” dự án Him Lam Vạn Phúc
14/1/2021 548 1k
Số lượng chuyên viên tư vấn tới tham dự sự kiện vượt ngoài dự kiến, tinh thần rực lửa của các “chiến binh” được khuấy động, sôi sục khí thế quyết tâm là những dấu ấn nổi bật nhất tại Lễ “kick off” dự án Him Lam Vạn Phúc ngày 12-1 vừa qua.
JP Morgan trao giải thưởng thanh toán xuất sắc cho Eximbank
13/1/2021 548 1k
(NLĐO) - Đây là năm thứ 7 liên tiếp Eximbank vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc do Ngân hàng JP Morgan trao tặng.
Nam A Bank - Ngân hàng Việt đầu tiên liên kết với ví điện tử Appotapay
13/1/2021 548 1k
Sáng ngày 13-1-2021, tại TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) và Công ty Cổ phần AppotaPay. Với sự kiện này, Nam A Bank trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hợp tác liên kết cùng Ví điện tử AppotaPay, góp phần cung cấp những dịch vụ tài chính tiện ích cho khách hàng dựa trên thế mạnh là công nghệ hiện đại.
Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu ví điện tử
13/1/2021 548 1k
Nhiều nhà đầu tư đang có trong tay số Bitcoin trị giá hàng trăm triệu USD nhưng quên mật khẩu ví điện tử, do đó không thể bán số tài sản khổng lồ này.
Vietbank được vinh danh "Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020"

Vietbank được vinh danh "Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020"

(NLĐO) - VNR500 -Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 vừa được công bố và Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) chính thức được gọi tên trong bảng xếp hạng uy tín này.