VnMoney 27/01/2022 16:39

Eximbank “chào sân” eKYC

(NLĐO) - Eximbank chính thức ra mắt dịch vụ định danh trực tuyến (eKYC - Electronic Know Your Customer) áp dụng trên nền tảng Eximbank Mobile Banking với nhiều tiện ích vượt trội.

Với công nghệ đột phá, dịch vụ định danh trực tuyến của Eximbank giúp khách hàng có thể mở tài khoản tại bất cứ thời điểm nào, tại bất cứ đâu thay vì phải đến tận đơn vị giao dịch như trước đây. Từ đó, khác hàng tiết kiệm thời gian và đơn giản hoá các thủ tục mở tài khoản theo cách truyền thống.

eKYC (Electronic Know Your Customer) là giải pháp định danh khách hàng trực tuyến, cho phép khách hàng có thể mở tài khoản trực tuyến và đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn bảo mật.

Với eKYC, ngân hàng có thể định danh khách hàng 100% online nhờ sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo. Những khách hàng bận rộn, phụ thuộc nhiều vào khung giờ hành chính hay tình hình địa lý nơi mình sinh sống hoặc với khách hàng trẻ yêu thích công nghệ và tiện lợi thì chắc chắn eKYC sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ, đột phá.

Eximbank “chào sân” eKYC - Ảnh 1.

Theo đó, người có nhu cầu mở tài khoản chỉ cần tải ứng dụng Eximbank Mobile Banking, nhập thông tin và scan một số giấy tờ tuỳ thân ngay trên ứng dụng, chụp ảnh khuôn mặt để hoàn thành việc đăng ký và tận hưởng các tiện ích cũng như ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng. Đặc biệt, người dùng có thể miễn phí chọn số tài khoản theo sở thích cá nhân như: số điện thoại di động, ngày sinh.

"Hiểu được tâm lý ngại ra chốn đông người của khách hàng trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Eximbank cho ra mắt eKYC là chìa khoá giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đồng thời góp phần đơn giản hoá các quy trình thủ tục rườm rà nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn bảo mật cũng như các quyền lợi của khách hàng. Trong thời gian tới, Eximbank sẽ tiếp tục đẩy mạnh áp dụng công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm, dịch vụ tài chính của ngân hàng, hướng đến mục tiêu đẩy mạnh phát triển ngân hàng số, bắt nhịp xu thế 4.0 để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng" - ông Nguyễn Hướng Minh - Phó Tổng Giám đốc Eximbank - nói.

Ch.Thy

Viết bình luận

Không gian shophouse đa chức năng tại The New City Châu Đốc
25/5/2022 548 1k
Tọa lạc tại các tuyến đường huyết mạch của TP Châu Đốc kết nối với các cửa ngõ khác của tỉnh An Giang, khu đô thị The New City Châu Đốc được kỳ vọng trở thành mảnh ghép hoàn thiện bức tranh về một thành phố trẻ năng động đầy sức sống vùng biên giới của TP Châu Đốc nói riêng và tỉnh An Giang nói chung.
Tích hợp “Home – Wellness – Hospitality”, Venezia Beach tạo giá trị khác biệt trên thị trường bất động sản biển
25/5/2022 548 1k
Vượt lên khái niệm “nhà” thông thường để gắn “nhà” với hình thái resort du lịch – nghỉ dưỡng có giá trị cao nhất của sự thụ hưởng kết hợp tính năng đầu tư sinh lời kép sáng giá (gia tăng giá trị bền vững từ pháp lý sở hữu lâu dài cùng dư địa khai thác cho thuê màu mỡ), tất cả tạo nên một xu hướng hoàn toàn mới – Home Resort chỉ có thể tìm thấy tại Venezia Beach!
SHB được vinh danh là Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam
20/5/2022 548 1k
Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được Tạp chí uy tín Global Finance vinh danh là "Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam" năm 2022 - một trong những hạng mục quan trọng nhất của hệ thống giải thưởng "Best Bank" do Global Finance tổ chức thường niên nhằm vinh danh tổ chức tài chính xuất sắc nhất tại mỗi một quốc gia.
Techcombank vào Top 2.000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới
19/5/2022 548 1k
Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là 1 trong 5 đại diện của Việt Nam được bình chọn vào danh sách "Global 2000 - Top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới" do Tạp chí uy tín thế giới Forbes công bố.
Vay tiêu dùng giúp ổn định cuộc sống hôm nay và nâng cao đời sống ngày mai

Vay tiêu dùng giúp ổn định cuộc sống hôm nay và nâng cao đời sống ngày mai

Nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống không chỉ là mục tiêu của người dân mà còn được Chính phủ cũng như toàn xã hội quan tâm. Dựa vào dịch vụ hiện đang cung cấp, Công ty Tài chính TNHH HD...