VnMoney 27/01/2022 16:39

Eximbank “chào sân” eKYC

(NLĐO) - Eximbank chính thức ra mắt dịch vụ định danh trực tuyến (eKYC - Electronic Know Your Customer) áp dụng trên nền tảng Eximbank Mobile Banking với nhiều tiện ích vượt trội.

Với công nghệ đột phá, dịch vụ định danh trực tuyến của Eximbank giúp khách hàng có thể mở tài khoản tại bất cứ thời điểm nào, tại bất cứ đâu thay vì phải đến tận đơn vị giao dịch như trước đây. Từ đó, khác hàng tiết kiệm thời gian và đơn giản hoá các thủ tục mở tài khoản theo cách truyền thống.

eKYC (Electronic Know Your Customer) là giải pháp định danh khách hàng trực tuyến, cho phép khách hàng có thể mở tài khoản trực tuyến và đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn bảo mật.

Với eKYC, ngân hàng có thể định danh khách hàng 100% online nhờ sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo. Những khách hàng bận rộn, phụ thuộc nhiều vào khung giờ hành chính hay tình hình địa lý nơi mình sinh sống hoặc với khách hàng trẻ yêu thích công nghệ và tiện lợi thì chắc chắn eKYC sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ, đột phá.

Eximbank “chào sân” eKYC - Ảnh 1.

Theo đó, người có nhu cầu mở tài khoản chỉ cần tải ứng dụng Eximbank Mobile Banking, nhập thông tin và scan một số giấy tờ tuỳ thân ngay trên ứng dụng, chụp ảnh khuôn mặt để hoàn thành việc đăng ký và tận hưởng các tiện ích cũng như ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng. Đặc biệt, người dùng có thể miễn phí chọn số tài khoản theo sở thích cá nhân như: số điện thoại di động, ngày sinh.

"Hiểu được tâm lý ngại ra chốn đông người của khách hàng trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Eximbank cho ra mắt eKYC là chìa khoá giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đồng thời góp phần đơn giản hoá các quy trình thủ tục rườm rà nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn bảo mật cũng như các quyền lợi của khách hàng. Trong thời gian tới, Eximbank sẽ tiếp tục đẩy mạnh áp dụng công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm, dịch vụ tài chính của ngân hàng, hướng đến mục tiêu đẩy mạnh phát triển ngân hàng số, bắt nhịp xu thế 4.0 để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng" - ông Nguyễn Hướng Minh - Phó Tổng Giám đốc Eximbank - nói.

Ch.Thy

Viết bình luận

Khởi công chưa được 1 năm, Regal Legend đủ điều kiện chuyển nhượng sổ hồng
1/2/2023 548 1k
Cùng với pháp lý ấn tượng, năm 2023, dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sẽ khánh thành hàng loạt tiện ích, bao gồm bộ đôi phố đi bộ, hàng chục thương hiệu khai trương và khởi công khách sạn Novotel.
ACB quy mô tăng trưởng vượt trội, tỉ lệ nợ xấu dưới 1% liên tiếp 7 năm
31/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Vượt qua nhiều thách thức, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã kết thúc năm 2022 với mức lợi nhuận trước thuế hợp nhất 17,1 ngàn tỉ đồng, đạt 114% kế hoạch năm; tín dụng đạt 413,7 ngàn tỉ đồng, tăng 14,3% và huy động đạt 414 ngàn tỉ đồng, tăng 9% so với năm 2021.
Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết
30/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng 30-1 (mùng 9 Tết Quý Mão), Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cùng đại diện các sở ban ngành đã thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op).
Gửi tiền tại VPBank, khách hàng trúng thưởng sổ tiết kiệm gần 300 triệu đồng
30/1/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố danh sách các khách hàng may mắn trúng thưởng vòng quay số may mắn cuối chương trình khuyến mại “Gửi 1 được 3, bao la ưu đãi” với tổng giá trị giải thưởng đã trao trong chương trình lên tới hơn 1,6 tỉ đồng.
Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR

Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR

Người Việt khi đi du lịch, công tác, mua sắm tại nước ngoài sẽ không còn phải bận tâm tới mua, đổi ngoại tệ với mức phí cao và chịu các rủi ro phát sinh khi mang theo tiền mặt. Giờ đây chỉ với...