VnMoney 03/11/2014 16:09

ACB cho vay với lãi suất 7%/năm

(NLĐO)- Ngân hàng Á Châu (ACB ) vừa công bố mức lãi suất cho vay 7%/năm đối với khách hàng trong mùa cao điểm kinh doanh cuối năm 2014

Cụ thể, ACB triển khai chương trình “Nhạy bén 24h” từ nay cho đến hết ngày 14-2-2015 đối với khách hàng cá nhân gồm tiểu thương, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh cá thể… vay kinh doanh với lãi suất 7%/năm.

ACB gói hỗ trợ cho vay sản xuất kinh doanh cuối năm với lãi suất chỉ có 7%/năm
ACB gói hỗ trợ cho vay sản xuất kinh doanh cuối năm với lãi suất chỉ có 7%/năm

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn vay ngắn hạn dưới hình thức cấp hạn mức tín dụng trả vốn cuối kỳ, vay trung dài hạn trả góp lên đến 84 tháng, hoặc hình thức cấp hạn mức thấu chi để khách hàng có thể rút tiền bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, ACB còn giảm 50% phí chuyển tiền trong nước đối với khách hàng mới.

Với khách hàng doanh nghiệp, ACB cũng cho vay lãi suất 7%/năm để bổ sung vốn lưu động hoặc đầu tư mới tài sản cố định. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức trả nợ gốc đều hoặc trả nợ gốc tăng dần.

Thy Thơ

Viết bình luận

Ngân hàng quyết tâm gỡ khó cho doanh nghiệp, giúp tiếp cận gói hỗ trợ lãi suất 2%
4 giờ trước 548 1k
Hội nghị khách hàng trực tuyến toàn quốc được các ngân hàng tổ chức nhằm phổ biến, giải đáp, tháo gỡ khó khăn trong triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất (HTLS) 2% từ ngân sách nhà nước, thu hút hơn 300 doanh nghiệp tham gia.
Triển vọng các ngân hàng từ nay đến cuối năm
26/9/2022 548 1k
Mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý III của các ngân hàng đang đến gần. Tại kỳ báo cáo này, lợi nhuận và nợ xấu sẽ là những mối quan tâm hàng đầu sau khi tín dụng tăng chậm lại trong 3 tháng qua.
NAM A BANK tặng vé xem các trận đấu vòng bảng WORLD CUP 2022
26/9/2022 548 1k
Kỷ niệm 30 năm thành lập (21.10.1992 - 21.10.2022), Nam A Bank triển khai chương trình “30 năm, vạn ưu đãi, triệu niềm vui” với hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Chương trình nhằm tri ân khách hàng (KH) đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt 3 thập kỷ qua.
NAM A BANK nhận "mưa" giải thưởng quốc tế
23/9/2022 548 1k
Tạp chí International Business Magazine (IBM) vừa công bố danh sách các doanh nghiệp và tổ chức có hoạt động kinh doanh nổi bật trên toàn thế giới. Nam A Bank là đại diện Việt Nam duy nhất nhận 4 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng.
Cho vay bán lẻ là sự lựa chọn tối ưu cho các ngân hàng trong thời điểm nhiều thách thức này

Cho vay bán lẻ là sự lựa chọn tối ưu cho các ngân hàng trong thời điểm nhiều thách thức này

Nhóm chuyên gia VNDirect cho biết, nhiều ngân hàng đã đẩy mạnh hoạt động cho vay bán lẻ để cân bằng rủi ro chất lượng tín dụng/tài sản và tối ưu NIM. Vậy những ngân hàng nào đang dẫn đầu về...