04/03/2013 14:45

Xông cả vào nhà cướp iPad, iPhone

In bài viết

Tên cướp ngang nhiên mở cửa nhà anh Tuấn rồi xông vào giật đồ trên tay cậu con trai trước sự ngỡ ngàng của người dân khu phố.

Chạng vạng chiều tối 1-3, tại khu Hồ Đình B, phường Thanh Lương, Hà Nội đã xảy ra một vụ cướp rất táo tợn. Hai tên cướp đi xe máy đã lượn qua nhà anh Tuấn để do thám trước khi động thủ. Lần đầu, một tên xông vào định mở cửa nhưng có quá đông người nên trở ra.
 
Lần thứ hai, hắn xông vào cướp ngay chiếc iPad mà cậu con trai anh Tuấn đang cầm trên tay và vớ luôn chiếc iPhone 5 trên bàn phòng khách rồi bỏ chạy ra xe máy một tên đã chờ sẵn, tẩu thoát. Camera an ninh trong nhà ghi lại vụ việc.
 
Cậu bé đuổi theo nhưng không được và mếu máo quay vào nhà.
 
Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến mọi người không kịp phản ứng. Nhưng táo tợn ở chỗ, lúc đó, người qua lại khu dân cư không phải ít. Vụ việc đã được trình báo công an.
 


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

thanh
từ khóa :
Tôn vinh di sản thoại kịch miền Nam

Tôn vinh di sản thoại kịch miền Nam

Văn hóa - Văn nghệ 06:42

Có những nghệ sĩ không chỉ để lại vai diễn mà còn để lại một dòng chảy nghệ thuật, như NSND Kim Cương

Giá vàng hôm nay 6-2: Sụt giảm mạnh

Giá vàng hôm nay 6-2: Sụt giảm mạnh

Kinh tế 06:35

(NLĐO) – Giá vàng hôm nay, 6-2, tiếp tục lao xuống khi nhà đồng USD tăng giá dự dội, giá dầu thô sụt giảm

Nhà trọ vắng dần bóng dáng công nhân

Nhà trọ vắng dần bóng dáng công nhân

Lao động 06:22

Những khu nhà trọ tại TP HCM ngày càng vắng người thuê khi nhiều người lao động rời thành phố về quê tìm việc làm

Tuyển sinh ĐH: Chấm dứt lạm phát nguyện vọng

Tuyển sinh ĐH: Chấm dứt lạm phát nguyện vọng

Giáo dục 06:09

Những dự kiến điều chỉnh xuất phát từ tình trạng bất cập trong các năm trước, nhất là việc lạm phát nguyện vọng và sự phức tạp của các phương thức xét tuyển ĐH

Không để khan hiếm vật liệu xây dựng

Không để khan hiếm vật liệu xây dựng

Hà Nội 06:07

Do khan hiếm vật liệu xây dựng, hàng trăm dự án tại tỉnh Thanh Hóa chậm tiến độ, ảnh hưởng không nhỏ tới việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương

Công cụ AI giúp theo dõi băng trôi

Công cụ AI giúp theo dõi băng trôi

Quốc tế 06:00

Các nhà nghiên cứu từ Cơ quan Khảo sát Nam Cực của Anh (BAS) phát triển một công cụ AI mới, có thể tự động theo dõi vòng đời của tảng băng trôi

Mời bạn đọc tham gia cuộc thi "Tết xanh"

Mời bạn đọc tham gia cuộc thi "Tết xanh"

Bạn đọc 06:00

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất (15 triệu đồng), 2 giải nhì (10 triệu đồng/giải), 3 giải ba (5 triệu đồng/giải) và 2 giải phụ