03/01/2014 16:14

Chút thư giãn với 'Anh không đòi quà' vùng cao

In bài viết

Anh không đòi quà phiên bản dân tộc được thực hiện trên Hà Giang dù không lột đồ nhưng vẫn rất 'hot'.

Sau "tai họa" mà phiên bản Anh không đòi quà ở Phan Thiết gặp phải, ê-kíp thực hiện clip nhái cho ca khúc này trên Hà Giang đã rút kinh nghiệm để "mở lối đi riêng" vừa gây bất ngờ, vừa tạo được ấn tượng cho khán giả.
 
Clip mở màn bằng tiếng khèn rất tình trên con đường rừng núi hoang vu của Hà Giang. Cô gái nói lời chia tay theo một cách mộc mạc: "Mày suốt ngày uống rượu, tao không yêu mày nữa". Và chàng trai lập tức đòi quà: "Mày không yêu nữa thì trả tao chó".
 
Theo dõi clip, cảm giác tò mò sẽ tăng dần khi cô gái dần cởi bỏ từ chiếc áo dài, đến chiếc đầm dài, nhưng bên trong vẫn mặc bộ đầm khác ngắn hơn không đáng kể. Không giống như các phiên bản Anh không đòi quà trước đây, phiên bản trên Hà Giang này không có màn lột đồ khoe những bộ bikini siêu ngắn, bốc lửa.
 
Thú vị hơn nữa, ban đầu cô gái mặc quần áo của dân tộc Tày, nhưng sau khi "cởi đồ, trả quả", cô lại trở thành một thiếu nữ Mông. Và cái kết của màn đòi quà này được tạo nhạc nền bằng một bản tình ca Hàn Quốc vừa lãng mạn, lại rất có hậu.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Nickname Huyền.B hào hứng: "Ý đồ chắc là cô gái Mông yêu anh Tày, chia tay xong cởi hết đồ Tày trả anh kia, trở về thành cô gái Mông. Phiên bản này lạ hơn mấy cái khác. Không có cảnh bóc lá xôi thịt vẫn thấy hay".
thanh
từ khóa :
Chứng khoán 26-12: Kịch tính đến phút cuối, nhóm cổ phiếu Vingroup thoát giá sàn

Chứng khoán 26-12: Kịch tính đến phút cuối, nhóm cổ phiếu Vingroup thoát giá sàn

Kinh tế 15:43

(NLĐO) - Phiên giao dịch ngày 26-12 khép lại với những diễn biến đầy kịch tính, được giới đầu tư ví như một "bộ phim hành động" trên thị trường chứng khoán

Nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày, không kịp về quê, người dân TPHCM sẽ đi đâu?

Nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày, không kịp về quê, người dân TPHCM sẽ đi đâu?

Kinh tế 15:43

(NLĐO) – Các hệ thống bán lẻ dự báo sức mua 4 ngày nghỉ lễ Tết Dương lịch sẽ tăng do người dân không kịp đặt tàu, xe, máy bay đi nghỉ lễ xa

Sợ cha mẹ mắng vì làm vỡ chén bát, hai bé trai ở Gia Lai bỏ nhà “đi bụi”

Sợ cha mẹ mắng vì làm vỡ chén bát, hai bé trai ở Gia Lai bỏ nhà “đi bụi”

Thời sự 15:42

(NLĐO) – Vì lo sợ bị cha mẹ la mắng, một bé trai 7 tuổi đã rủ bé trai 11 tuổi cùng trú xã Ia Hrung, tỉnh Gia Lai bỏ nhà đi lang thang bằng xe đạp.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Thị trường 15:41

Kim Long Motor Huế và Tập đoàn Côn Đảo ký kết hợp tác toàn diện, cung cấp xe điện và xe city bus điện phục vụ vận tải tại đặc khu côn đảo.

Kết quả ấn tượng của Cà Mau trong công tác giảm nghèo bền vững

Kết quả ấn tượng của Cà Mau trong công tác giảm nghèo bền vững

Vùng miền 15:41

(NLĐO) – Cách thực hiện đa dạng cộng với những mô hình hay mang lại hiệu quả cao đã giúp Cà Mau đạt nhiều kết quả ấn tượng trong công tác giảm nghèo

CLIP: Biên phòng Tây Ninh bắt đối tượng giết người ở TPHCM định trốn qua Campuchia

CLIP: Biên phòng Tây Ninh bắt đối tượng giết người ở TPHCM định trốn qua Campuchia

Pháp luật 15:41

(NLĐO) – Giết người ở TPHCM, Huỳnh Kim Long bỏ trốn đến khu vực cửa khẩu Mỹ Quý Tây ở Tây Ninh để sang Campuchia thì bị bắt giữ

Nhiều dư địa lớn phát triển năng lượng tái tạo trong khu công nghiệp

Nhiều dư địa lớn phát triển năng lượng tái tạo trong khu công nghiệp

Kinh tế 15:37

(NLĐO)-Đồng Nai có dư địa và nhu cầu rất lớn đối với năng lượng tái tạo, nhất là điện mặt trời mái nhà trong các Khu công nghiệp.