29/09/2022 10:52

"Thành phố tình yêu": Ngọt band được chờ đợi

(NLĐO)- "Thành phố tình yêu - Lively Sài Gòn 3" mang chủ đề "Gặp - cuộc tao ngộ của những "nhà thơ" đô thị" - sẽ diễn ra ngày 30-9 tại Công viên Văn hóa Tao Đàn (TP HCM), với sự tham gia của Ngọt band, BOF, Bút chì màu xanh band, The hood, Im not sure và Sawa Phạm...

Thành phố tình yêu: Ngọt band được chờ đợi - Ảnh 1.

"Thành phố tình yêu" là chuỗi chương trình do Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM thực hiện để kích cầu du lịch cho thành phố

Chuỗi chương trình "Thành phố tình yêu - Lively Saigon 3" do Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM tổ chức, Trung tâm Ca nhạc nhẹ thành phố thực hiện, với chủ đề "Gặp - Cuộc tao ngộ của những "nhà thơ" đô thị", sẽ diễn ra tại Công viên Văn hóa Tao Đàn. 

"Gặp" sẽ là đêm nhạc mang đậm chất Indie, mang đến cho khán giả sự tươi mới, sôi động, bùng nổ cùng những con người trẻ luôn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào.

Nổi bật trong đêm nhạc là sự xuất hiện của dàn ca sĩ và ban nhạc nổi tiếng với dòng nhạc Indie . Trong đó, với những bản hit: "Thấy chưa", "Mấy khi", "Lần cuối", "Em dạo này"…, Ngọt band là ban nhạc được khán giả chờ đợi, các đơn vị tổ chức săn đón. 

Ngọt band từng nhiều lần là ứng viên Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức. Âm nhạc của Ngọt band xoay quanh những vấn đề về văn hóa, môi trường, cuộc sống và thế giới quan của bản thân.

Thành phố tình yêu: Ngọt band được chờ đợi - Ảnh 2.

Ngọt band từng nhiều lần là ứng viên Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức

Âm nhạc của Ngọt band "chạm" vào thế hệ 9X, 2K có lẽ vì đó là thứ âm nhạc "thật thà", không được tô điểm bởi sự bài bản, cũng không được "chải chuốt" bởi cảm xúc ước lệ mỹ miều. Âm nhạc của Ngọt band đơn giản, câu chữ hồn nhiên như kể chuyện. Âm nhạc ấy không chạy theo xu hướng và thị hiếu. 

Ngọt band khẳng định họ không viết nhạc cho khán giả, không viết nhạc theo yêu cầu của người khác mà viết về cảm xúc của mình. Toàn bộ các bài hát mà nhóm thể hiện là cách họ đi tìm câu trả lời cho riêng mình trong đời sống, xã hội và cả tình yêu.

Thành phố tình yêu: Ngọt band được chờ đợi - Ảnh 3.

Ngọt band luôn được khán giả săn đón

Đêm nhạc còn có sự tham gia của BOF, Bút chì màu xanh band, The hood, Im not sure và Sawa Phạm - được xem là những người có thể đại diện lớp trẻ thể hiện tình yêu thương, luôn lạc quan và biết trân trọng mỗi cuộc gặp gỡ trong đời. Tất cả những điều ấy sẽ được gửi gắm trọn vẹn vào âm nhạc để lan tỏa nguồn năng lực tích cực này đến với khán giả. 

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Đạo diễn Tống Thành Vinh qua đời ở tuổi 61
7/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Nhà sản xuất, nữ diễn viên Hồng Ánh cùng nhiều người trong nghề tưởng niệm, thương tiếc đạo diễn Tống Thành Vinh.
Nhiều nghệ sĩ biểu diễn tại "Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn"
7/12/2022 548 1k
(NLĐO)- "Mr Ballad" Byun Jin Sub, ca sĩ từng từng thống trị nền âm nhạc Hàn Quốc, sẽ biểu diễn tại sự kiện "Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn" từ ngày 10 đến ngày 11-12 tại Hà Nội
Phim Chi Pu ra mắt khán giả Hàn Quốc, phim Ninh Dương Lan Ngọc chiếu ở Úc
7/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Phim điện ảnh “Mười: Lời nguyền trở lại” do Chi Pu, Rima Thanh Vy đóng chính, đạo diễn Hằng Trịnh, chiếu thương mại tại Hàn Quốc. Trước đó, phim “Cô gái từ quá khứ” của bộ đôi Bảo Nhân – Nam Cito đạo diễn đã đến với khán giả Úc.
"Tài tử miệt vườn" Nguyễn Chí Tâm bị tai nạn giao thông qua đời
7/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Nguyễn Chí Tâm có giọng ca chất chứa nỗi niềm sâu lắng, luôn lạc quan, yêu đời. Sau khi đoạt giải Quán quân cuộc thi "Tài tử miệt vườn" 2019 do Đài PTTH Đồng Tháp tổ chức, anh được khán giả TP HCM biết đến qua nhiều vở diễn, chương trình nghệ thuật cải lương
Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022: 62 nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình vào vòng bầu chọn

Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022: 62 nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình vào vòng bầu chọn

Các ứng viên tranh giải trong 15 hạng mục ở vòng bầu chọn được 14 thành viên Hội đồng Nghệ thuật Giải Mai Vàng lần thứ 28-2022 đồng thuận cao