28/09/2022 08:52

Khán giả chờ gì ở "Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal"?

(NLĐO)- "Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal" trở lại, cơ hội bứt phá sự nghiệp sáng tác cho nhạc sĩ trẻ.

Khán giả chờ gì ở Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal? - Ảnh 1.

Ca sĩ Ngọc Sơn vừa tham gia trong vai trò cố vấn kiêm luôn nhà đầu tư ở Big song big deal

Với format mới, tiêu chí "Sáng tác mới – Bài hát hay nhất – Chốt deal cao nhất" là 3 giá trị cốt lõi nhằm mang lại khẩu vị mới thú vị hơn, hấp dẫn và gay cấn hơn cho khán giả theo dõi chương trình "Bài hát hay nhất phiên bản Bing Song Big Deal".

Xuất hiện trong format mới của chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal năm nay là sự tham gia của dàn sao Việt hùng hậu, như: Nhạc sĩ Huy Tuấn, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong, Châu Đăng Khoa, Hứa Kim Tuyền, Only C, Ngọc Sơn, Quang Lê, Đông Nhi, Lương Bích Hữu, Tóc Tiên, Mỹ Lệ, Trang Pháp, Bùi Lan Hương, Erik, Ali Hoàng Dương… Họ sẽ đảm nhận vai trò cố vấn âm nhạc, giám khảo và nhà đầu tư trong chương trình với nhu cầu đầu tư ca khúc, mua bài hát mới phục vụ cho công việc.

Khán giả chờ gì ở Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal? - Ảnh 2.

Ca sĩ Mỹ Lệ

"Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal" sẽ là cuộc thi âm nhạc đầu tiên mà tại đó các nhạc sĩ trẻ ngoài việc thỏa đam mê sáng tác còn có thể kinh doanh chính các ca khúc của mình ngay trên sân khấu. Trong chương trình hứa hẹn những màn tranh quyền đầu tư quyết liệt gay cấn vào những bài hát hay và có giá trị thương mại của họ.

Trải qua 3 vòng casting gay cấn, "Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal" đã chứng kiến màn lộ diện của nhiều thí sinh gen Z, tài năng, nhiều màu sắc âm nhạc đa dạng với các ca khúc hứa hẹn sẽ "gây bão" làng nhạc, góp phần giải tỏa "cơn khát hit" của Vbiz những năm qua.

Khán giả chờ gì ở Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal? - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết bản thân ấn tượng từ ca từ, giai điệu trong các sáng tác của dàn thí sinh cũng như chất giọng đặc biệt của họ. Ca sĩ Ngọc Sơn nhận định: "Hiện nay có nhiều bài hát nhạc trẻ rất hay. Nhiều ca khúc nổi lên và chúng ta cần những cây bút giỏi. Đặc biệt là dân ca. Tôi là người con 3 miền nên rất vui mừng khi nghe được dân ca Bắc - Trung – Nam".

Khán giả chờ gì ở Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal? - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Huy Tuấn trông lạ lẫm khi xuất hiện tại Big song big deal

Khán giả chờ gì ở Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal? - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

 

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

"Nổi da gà" với sản phẩm mới của "Tí nâu" Thùy Chi
7/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhiều người nhận định MV "Hơn em chỗ nào" của "Tí Nâu" Thùy Chi còn hay hơn màn thể hiện của cô tại chương trình "The Masked Singer" (Ca sĩ Mặt nạ)
21 năm tù cho kẻ trộm chó cưng của Lady Gaga
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Kẻ nổ súng và làm bị thương người chăm sóc chó cưng của Lady Gaga trong vụ trộm chó xảy ra ở Hollywood – Mỹ vừa bị kết án 21 năm tù giam.
Dương Ngọc Thái "chơi lớn" với nhạc phim
6/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Ca sĩ dân ca Dương Ngọc Thái thực hiện bộ phim ca nhạc "Tình đắng khổ qua" với bối cảnh phim cổ trang đầy cuốn hút.
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh cùng xuất hiện sau ồn ào tại Tây Ban Nha
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gây chú ý khi xuất hiện trong mini concert "The Ballad" của ca sĩ, nhạc sĩ Mars Anh Tú (nghệ danh mới của nhạc sĩ Tú Dưa) tối 5-12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội
Mỹ Anh tươi trẻ trong đêm hòa nhạc giáng sinh

Mỹ Anh tươi trẻ trong đêm hòa nhạc giáng sinh

(NLĐO)- Mỹ Anh có một đêm nhạc thăng hoa cùng 300 nghệ sĩ trong đêm nhạc giáng sinh đặc biệt được Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức tối 3-11