22/05/2020 13:00

Mục sư có 8 con thắng "Giọng hát Mỹ" 2020

(NLĐO) - Todd Tilghman - 42 tuổi, đăng quang chương trình truyền hình "Giọng hát Mỹ" mùa thứ 18 vài ngày trước - từng thất vọng về chương trình trước khi tham gia.

Ngay khi thông tin mục sư Todd Tilghman, có 8 con (2 con nuôi), đến từ Mississippi, vượt qua nhiều thí sinh khác giành chiến thắng cuối cùng, nhu cầu tìm hiểu về chủ nhân mới của "Giọng hát Mỹ" tăng cao.

Khán giả chọn lựa Todd Tilghman là người chiến thắng sau khi mục sư này trình diễn đầy cảm xúc ca khúc "Long way home" trong đêm chung kết. Todd Tilghman trở thành thí sinh cao tuổi nhất trong lịch sử 18 mùa của chương trình đăng quang. Trước đó, kỷ lục thuộc về Josh Kaufman - người chiến thắng mùa 6.

Mục sư có 8 con thắng Giọng hát Mỹ 2020 - Ảnh 1.

Todd Tilghman trở thành thí sinh lớn tuổi nhất thắng "Giọng hát Mỹ"

Mục sư có 8 con thắng Giọng hát Mỹ 2020 - Ảnh 2.

Niềm vui khi được công bố chiến thắng

Là một mục sư, Todd Tilghman thường trình diễn trong nhà thờ, yêu thích các ca khúc mang âm hưởng nhạc đồng quê, ngợi ca tình yêu, tình cảm gia đình.

Nhìn lại toàn bộ hành trình của mình ở "Giọng hát Mỹ", Todd Tilghman thừa nhận ban đầu anh thất vọng. Chương trình truyền hình từng rất hoành tráng này phải chuyển sang trực tuyến vì đại dịch Covid-19, các thí sinh biểu diễn từ nhà. Thời lượng chương trình rút ngắn, số lượng tập được trực tiếp thông qua phương tiện trực tuyến cũng hạn chế. Tất cả những điều này khiến thí sinh hoang mang, thất vọng nhưng không thể làm gì khác do tình hình khách quan như thế.

"Khi nghe tin ban đầu tôi có chút thất vọng nhưng tôi hiểu cần phải thích nghi với sự thay đổi của cuộc sống. Chúng ta không ai có thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra ở hiện tại và tương lai" - Todd Tilghman chia sẻ.

Mục sư có 8 con thắng Giọng hát Mỹ 2020 - Ảnh 3.

Do đại dịch, chương trình không còn giống như trước đây, thí sinh biểu diễn từ xa

Anh nỗ lực vượt qua các thách thức của cuộc tranh tài theo một cách mới lạ, không khuôn mẫu như bao thí sinh "Giọng hát Mỹ" suốt 17 mùa trước. Todd Tilghman bị cuốn hút trong quá trình tìm cách phát triển bản thân qua mỗi vòng thi, chinh phục khán giả của mình theo cách riêng.

Todd Tilghman ngợi ca những thí sinh cùng vào chung kết, nhất là Thunderstorm.

Todd Tilghman kết hôn với bạn gái quen từ thời trung học. Sau khi có 3 con, cả hai nhận con nuôi. Đầu tiên, họ nhận nuôi một cô con gái từ Hàn Quốc và tiếp theo là con gái của chị ruột mình. Sau đó, cả hai lại có thêm 3 con, nâng tổng số thành viên gia đình lên 10 người. Con cái của họ độ tuổi từ 4 đến 20. Todd Tilghman hạnh phúc với gia đình đông đảo của mình.

Mục sư có 8 con thắng Giọng hát Mỹ 2020 - Ảnh 4.

Todd Tilghman và vợ

Mục sư có 8 con thắng Giọng hát Mỹ 2020 - Ảnh 5.

Gia đình đông đúc của Todd Tilghman

Đại dịch Covid-19 tác động mạnh đến các lĩnh vực giải trí, các chương trình như "Giọng hát Mỹ" cũng chịu thử thách không kém.

M.Khuê (Theo TV Line, GH, Cinema Blend)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nam rapper bị bắn chết ở tuổi 23
5/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Nam rapper bị bắn chết khi bước ra khỏi xe hơi trên đường phố London - Anh. Cảnh sát kêu gọi người dân cách cung cấp thêm thông tin, tài liệu ở địa điểm xảy ra vụ việc.
Lãnh đạo TP HCM chúc mừng Ngày thơ Việt Nam
5/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhiều lãnh đạo TP HCM đã đến chúc mừng và đánh trống khai mạc Ngày thơ Việt Nam ở TP HCM vào sáng 5-2 tại Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP HCM (81 Trần Quốc Thảo, quận 3).
MC Vũ Mạnh Cường giúp chàng trai bày tỏ với mẹ về giới tính thật của mình
5/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Chàng trai hát "Ước mơ của mẹ" bật khóc khi được mẹ chấp nhận giới tính thật, hai mẹ con song ca giải tỏa khúc mắc bấy lâu khiến MC Vũ Mạnh Cường xúc động
Đoàn nghệ thuật Việt Nam gây ấn tượng ở Singapore
5/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Khoảng 20 nghệ sĩ Việt Nam thuộc đoàn nghệ thuật của Trung tâm ca nhạc nhẹ TP HCM tham gia sự kiện lần này theo lời mời của Chính quyền Singapore.
Nghệ sĩ tề tựu tưởng nhớ nhạc sĩ Bắc Sơn

Nghệ sĩ tề tựu tưởng nhớ nhạc sĩ Bắc Sơn

(NLĐO) - Nhạc sĩ Bắc Sơn đã qua đời cách đây 18 năm. Vào ngày 14 tháng giêng hằng năm, các nghệ sĩ, ca sĩ từng hát ca khúc của ông vẫn tụ họp tưởng nhớ người con của miền đất Đồng Nai