08/06/2015 10:33

Thí sinh The Voice đột tử ở tuổi 28

(NLĐO) - Anthony Riley, thí sinh chương trình truyền hình thực tế The Voice của NBC mùa thứ 8, một nghệ sĩ đường phố xuất sắc, được phát hiện chết tại nhà riêng ở tuổi 28.

Thi thể Anthony Riley được phát hiện tại nhà riêng ở Philadelphia ngày 5-6 nhưng đến ngày 7-6, thông tin mới được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Nguyên nhân cái chết đang được điều tra nhưng một số trang tin thông tin rằng nghệ sĩ này có thể tự tử. Cảnh sát Philadelphia chưa đưa ra bất kỳ công bố nào.

 

Anthony Riley, nghệ sĩ đường phố ở Philadelphia

Anthony Riley, nghệ sĩ đường phố ở Philadelphia

 

“Chúng tôi rất buồn trước tin Anthony Riley qua đời. Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc đến bạn bè và gia đình anh ấy trong giai đoạn khó khăn này” – NBC nói với People trong văn bản.

Gia đình và bạn bè Anthony nói với The Philadelphia Inquirer rằng nam nghệ sĩ này đang tích cực làm việc cho album kể từ khi rời khỏi The Voice. Song song đó, anh vẫn tiếp tục cai nghiện. “Anh ấy có một vài vấn đề gần đây nhưng bản chất là người tốt bụng, hiền lành, ai cũng quý!” - Robby Parsons, một nhạc sĩ, chia sẻ.

Anthony Riley tham gia The Voice mùa thứ 8, anh đã khiến cả 4 giám khảo xoay ghế lại chọn chỉ không đầy 2 giây khi cất giọng trình diễn bài I got you (I feel good) trong vòng giấu mặt. Và được xem là thí sinh chinh phục cả 4 giám khảo nhanh nhất trong lịch sử vòng giấu mặt của chương trình này. Tuy nhiên, chỉ sau vòng đối đầu đầu tiên, Anthony rời khỏi chương trình vì phải cai nghiện ma túy.

Năm 2014, Anthony Riley được tạp chí Philadelphia bình chọn là Nghệ sĩ đường phố xuất sắc nhất Philadelphia.

M.Khuê (Theo People)

Viết bình luận

Nữ ca sĩ người Đài Loan rơi lầu thiệt mạng ở tuổi 22
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nữ ca sĩ người Đài Loan (Trung Quốc) Trang Lăng Vân đã rơi từ lầu 10 thư viện ở trường học xuống đất vào ngày 5-3. Trang Lăng Vân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi, ra đi vĩnh viễn ở tuổi 22.
Tiễn biệt NSND Trần Hạnh
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Người thân, đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ đã có mặt tại nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội để tiễn đưa NSND Trần Hạnh.
Đạo diễn Lương Đình Dũng giữ vai trò giám khảo Liên hoan phim quốc tế Pune
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đạo diễn Lương Đình Dũng vinh dự là Giám khảo quốc tế người Việt Nam đầu tiên của Liên hoan phim này. Anh là 1 trong 5 thành viên Giám khảo quốc tế được Hội đồng Liên hoan phim chọn ra.
Con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu tiết lộ về tuổi thơ không mẹ, sợ ba
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu - diễn viên Ngọc Hoa - tiết lộ về tuổi thơ gây xúc động trong chương trinh "14400 giây hạnh phúc".
Nhiều nghệ sĩ qua đời đầu năm 2021, khán giả thương tiếc

Nhiều nghệ sĩ qua đời đầu năm 2021, khán giả thương tiếc

(NLĐO) – Từ đầu năm 2021 đến nay, lần lượt nhiều nghệ sĩ gạo cội trong và ngoài nước đã ra đi vĩnh viễn, để lại niềm tiếc thương trong lòng công chúng hâm mộ.