08/05/2019 14:15

"Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân được chiếu trên Netflix

(NLĐO) - Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân ngày 8-5, ra thông cáo xác nhận phim "Hai Phượng" (tựa tiếng Anh là Furie) được Netflix mua bản quyền. Phim được chiếu ở 100 quốc gia thông qua hệ thống này từ 22-5.

Phim "Hai Phượng" đã thu được 200 tỉ đồng tại các phòng vé trong nước và ở Mỹ, Canada. Thời gian tới, phim này sẽ sang thị trường Trung Quốc.

Ngay trước khi thắng lớn ở các rạp, có nhiều tin đồn "Hai Phượng" được Netflix mua bản quyền với mức giá lên đến 5 triệu USD. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất Ngô Thanh Vân không lên tiếng xác nhận. Lần này, việc bán bản quyền cho Netflix được xác nhận nhưng công bố mức giá mua bán.

Hai Phượng của Ngô Thanh Vân được chiếu trên Netflix - Ảnh 1.

Phim "Hai Phượng" được chiếu trên Netflix

"Hai Phượng" là phim Việt đầu tiên được Netflix mua bản quyền sớm nhất, các phim khác như "Trúng số" đều cần phải từ 1 - 2 năm sau khi phát hành.

Theo nhà sản xuất, phim sẽ được đến với người dùng Netflix nhiều nước từ ngày 22-5 nhưng riêng thị trường Bắc Mỹ sẽ chiếu trên Netflix vào tháng 9. Bên cạnh đó, bộ phim sẽ được phát hành trên các hệ thống VOD (xem phim theo nhu cầu) ở Mỹ bao gồm: Itunes, Comcast, Amazone, Google Play, Vudu, Playstation, Xbox, Fandango, Charter, Diriect TV và Uverse…

Hai Phượng của Ngô Thanh Vân được chiếu trên Netflix - Ảnh 2.

Phim đạt doanh thu 200 tỉ đồng

Hai Phượng của Ngô Thanh Vân được chiếu trên Netflix - Ảnh 3.

"Hai Phượng" cũng được phát hành DVD và tấn công các điểm phát hành phim còn lại như chuỗi siêu thị, cửa hàng, các trang trực tuyến, thư viên nổi tiếng vào 25-6. Tại Mỹ, DVD sẽ có mặt ở hơn 750 cửa hàng Walmart Store, FYE Store, Family Video Store, Barnes & Noble Stores, Amazon.com, Best Buy; Canada: Walmart Store, Amazon.ca, Best Buy, Sunrise Records, Cinema One, YES Inc, Midwest Tape....

Netflix là công ty dịch vụ giải trí trên mạng hàng đầu thế giới với 139 triệu người dùng trả tiền tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Netflix sở hữu thư viện đồ sộ các nội dung bao gồm phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh ở đa dạng thể loại và ngôn ngữ. Người dùng có thể xem các nội dung yêu thích không giới hạn thời lượng ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn. Người dùng Netflix cũng có thể phát, tạm dừng và xem tiếp các nội dung dở dang mà không gặp bất cứ trở ngại nào.
M.Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

Đại tiệc EDM
1 giờ trước 548 1k
"Đại tiệc âm nhạc trong nhà hát - Rave in Theater" sẽ diễn ra ngày 3-6 tại Capital Studio (212 Lý Chính Thắng, TP HCM).
Nhà văn Trần Đức Tiến nhận giải "Hiệp sĩ Dế Mèn"
31/5/2023 548 1k
(NLĐO) - Giải thưởng Lớn mang tên "Hiệp sĩ Dế Mèn" được trao cho nhà văn Trần Đức Tiến vì những cống hiến xuất sắc cho thiếu nhi trong toàn bộ sự nghiệp của ông, trong đó có "A lô!... Cậu đấy à?"
Mai vàng tri ân thăm, tặng quà nhà báo, nhà văn Văn Hiền
31/5/2023 548 1k
(NLĐO) - Chiều 31-5, tại Nghệ An, chương trình "Mai vàng tri ân" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã đến thăm, tặng quà nhà báo, nhà văn Văn Hiền - tác giả bài thơ nổi tiếng "Xin đừng gọi Anh là liệt sĩ vô danh"
Bê bối tấn công tình dục lại phủ bóng showbiz Hàn
31/5/2023 548 1k
(NLĐO) – Một nam ca sĩ trong nhóm nhạc thần tượng và ngôi sao truyền hình thực tế Hàn Quốc nhận án tù vì tội tấn công tình dục đang là chủ đề gây sốc làng giải trí nước này.
Thơ mộng, lãng mạn với tranh của Nguyễn Xuân Hoàng

Thơ mộng, lãng mạn với tranh của Nguyễn Xuân Hoàng

Họa sĩ Nguyễn Xuân Hoàng đã tổ chức triển lãm "Tạo hình phối cảnh ngược" tại Huyen Art House (8A Đặng Tất, quận 1, TP HCM).