22/03/2022 16:36

Hà Anh Tuấn kêu gọi bảo vệ rừng

(NLĐO) - Ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa trở thành đại sứ của chương trình hợp tác bảo vệ thiên nhiên và động vật hoang dã

Hà Anh Tuấn kêu gọi bảo vệ rừng - Ảnh 1.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn năng nổ với chiến dịch Rừng Việt Nam

Với mục tiêu trồng rừng, tái tạo thảm xanh cho rừng Việt Nam, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng với công ty của mình đã thực hiện chiến dịch Rừng Việt Nam suốt thời gian qua.

Mới đây, chiến dịch Rừng Việt Nam đã bắt tay hợp tác với Save Vietnam’s wildlife để cùng thực hiện nhiệm vụ trồng rừng và khôi phục sự đa dạng đời sống hoang dã trong rừng. Ca sĩ Hà Anh Tuấn là đại sứ của chương trình này.  

Chương trình sẽ tìm nuôi, chăm sóc và thả về tự nhiên các động vật quý hiếm trong sách đỏ Việt Nam, đồng thời trồng cây tại một số khu rừng quốc gia.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết anh chỉ là một trong hàng triệu người yêu rừng và ý thức được tầm quan trọng của hệ sinh thái đời sống trong rừng tại Việt Nam. Thế nhưng, tình yêu là chưa đủ, chúng ta cần nhiều người hành động và sự đồng thuận lớn từ xã hội. 

"Tất cả chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những bức tranh mới, những câu chuyện mới của nhiều thế hệ yêu rừng, bảo vệ rừng và đời sống hoang dã trong rừng. Tôi rất vinh dự trờ thành một phần nhỏ trong hành trình ấy" - ca sĩ Hà Anh Tuấn kỳ vọng.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Lý do NSƯT Thoại Mỹ xin rút khỏi đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Tại chương trình tọa đàm Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 28 – năm 2022 do Báo Người Lao Động tổ chức, NSND Thoại Miêu đã lý giải vì sao NSƯT Thoại Mỹ xin rút đề cử giải Mai Vàng năm nay.
Bình chọn giải Mai Vàng lần thứ 28 - hạng mục nam ca sĩ: Kẻ tám lạng, người nửa cân
8/12/2022 548 1k
Theo nhận định của giới chuyên môn, trong tốp 5 ứng viên của Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức, mỗi ứng viên đều có ưu thế riêng
Đạo diễn Tống Thành Vinh qua đời ở tuổi 61
7/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Nhà sản xuất, nữ diễn viên Hồng Ánh cùng nhiều người trong nghề tưởng niệm, thương tiếc đạo diễn Tống Thành Vinh.
Nhiều nghệ sĩ biểu diễn tại "Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn"
7/12/2022 548 1k
(NLĐO)- "Mr Ballad" Byun Jin Sub, ca sĩ từng từng thống trị nền âm nhạc Hàn Quốc, sẽ biểu diễn tại sự kiện "Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn" từ ngày 10 đến ngày 11-12 tại Hà Nội
Đạo diễn Giang Thanh và diễn viên Trương Quỳnh Anh "chơi lớn"

Đạo diễn Giang Thanh và diễn viên Trương Quỳnh Anh "chơi lớn"

(NLĐO) - Đạo diễn Giang Thanh đã dành 2 tháng để đi tìm bối cảnh quay cho web-drama "Siêu trợ lý", còn Trương Quỳnh Anh cũng đi học một khóa về diễn xuất chuyên sâu