14/01/2021 14:56

Hà Anh Tuấn: Giờ khoe nhà, kim cương, túi hiệu là xưa rồi?

(NLĐO)- Phát ngôn của ca sĩ Hà Anh Tuấn như "cà khịa" cả giới showbiz nhưng lại nhận được sự đồng thuận của mọi người.

Hà Anh Tuấn: Giờ khoe nhà, kim cương, túi hiệu là xưa rồi? - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn

Thế giới showbiz luôn hào nhoáng đến mức nhiều nghệ sĩ đã sử dụng phương thức "lấy tài sản vật chất" để tạo vị thế cho bản thân mình. Công chúng không lạ với chuyện những ngôi sao hạng A khoe cơ ngơi triệu USD, hột xoàn nhiều đến mức đem ra đếm hay đại gia của showbiz Việt với bộ sưu tập túi hiệu, kim cương, xe tiền tỉ,.. Thỉnh thoảng, khán giả lại được biết thông tin sao này tậu xe tiền vài tỉ hay sao kia mua mấy chiếc xe cùng lúc. Chuyện ấy chẳng có gì xấu, nhất là khi nhiều ngôi sao đã phải vất vả làm việc để có được thành quả. Việc tự thưởng cho bản thân những món quá xa xỉ cũng là lẽ đương nhiên.

Dù vậy, mỗi người một quan điểm. Quan điểm của ca sĩ Hà Anh Tuấn mới đây về chuyện nhà xe, kim cương, hàng hiệu được công chúng tán dương vì chí lý. 

Theo đó, ca sĩ Hà Anh Tuấn cho rằng "bây giờ, chuyện khoe nhà, kim cương, túi hiệu,… là lỗi thời rồi. Dân chơi bây giờ phải khoe cứu được bao nhiêu người. Hãy năng kiếm tiền, làm việc hết mình rồi cứu người đi". Anh bảo rằng ngày xưa chúng ta đọc chuyện và thích những anh hùng, thì bây chúng ta phải làm anh hùng đi. Cứ kiếm tiền rồi cứu người ấy. Nhận định của Hà Anh Tuấn bị nhiều người cho rằng "đang cà khịa" người khác. Nhưng có lẽ, ai biết Hà Anh Tuấn đều hiểu, anh gần như không màng đến cuộc sống showbiz lại càng không mấy bận tâm đến người khác. Đó là lý do Hà Anh Tuấn là một trong những nghệ sĩ "sạch sẽ" của showbiz Việt. 

Hà Anh Tuấn: Giờ khoe nhà, kim cương, túi hiệu là xưa rồi? - Ảnh 2.

Bản thân cũng từng trải qua nhiều cảm xúc nên Hà Anh Tuấn hiểu "không thể lấy đầy tiền rồi đắp lên người mà thấy vui vẻ được". Hà Anh Tuấn thừa nhận là người mê tiền nhưng có nhiều tiền anh sẽ dùng để cứu người. Anh cũng ấp ủ nhiều dự án cộng đồng, đặc biệt dành cho các bé thiếu nhi. Với anh mỗi lần vào viện thăm các bệnh nhi, anh lại thấy bản thân quá may mắn. Từ đó anh tự nhủ, phải làm thật nhiều tiền và trích thật nhiều tiền từ đó để giúp các bé."Mình nhận được của xã hội thì phải chia lại cho xã hội. Tuấn phải trả ơn lại và làm việc ấy nhiều khi không phải cho người nhận mà cho chính bản thân mình". 

Hà Anh Tuấn: Giờ khoe nhà, kim cương, túi hiệu là xưa rồi? - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn thừa nhận mình mê tiền


Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Minh Hằng tiết lộ chuyện thụ thai bằng phương pháp nhân tạo
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Minh Hằng cho biết cô chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo là do vấn đề tuổi tác, sức khoẻ, đồng thời muốn chủ động hơn cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của con và vợ chồng cô sau này
"Xin chào Live music": Nghệ sĩ Việt "hát rong" ở Hàn Quốc
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Với "Xin chào Live music", các nghệ sĩ sẽ hát bất cứ đâu tại Hàn Quốc, chỉ cần đủ cảm xúc.
Dị giáo Hàn Quốc kiện Netflix vì phim tài liệu “vạch mặt”
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tổ chức dị giáo “The Baby Garden” (Khu vườn trẻ thơ) rút đơn kiện Netflix Hàn Quốc và thay vào đó là kiện Netflix trụ sở chính tại Mỹ, đòi bồi thường 300 triệu won (hơn 5,4 tỉ đồng) vì phát sóng phim tài liệu liên quan tổ chức này.
Văn nghệ sĩ đi thực tế sáng tác "Nghĩa tình Nhà Bè"
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo đạo diễn Tôn Thất Cần, chuyến đi giúp các văn nghệ sĩ của TP HCM định hình không gian phát triển kinh tế - xã hội của huyện Nhà Bè, để từ đó có những sáng tác mới, về đời sống, văn hóa, con người nơi đây.
Hoa hậu Thùy Tiên xin lỗi vì trang phục không phù hợp

Hoa hậu Thùy Tiên xin lỗi vì trang phục không phù hợp

(NLĐO) - Bị chỉ trích vì mặc cổ phục nước khác tại sông Nho Quế ở Hà Giang, hoa hậu Thùy Tiên đã lên tiếng xin lỗi.