11/08/2022 14:16

Đổi túi nylon lấy sách tại hội sách Omega+

(NLĐO) - Hội sách "Omega+ cùng bạn đọc" với nhiều hoạt động ý nghĩa như: đổi túi ni-long lấy sách, đóng góp cho quỹ hội nạn nhân chất độc da cam... đang diễn ra tại Nhà Văn hoá Thanh niên (quận 1, TP HCM).

Để chung tay đóng góp thêm nguyên liệu sản xuất ra những sản phẩm hữu ích vừa bảo vệ môi trường vừa xây dựng ý thức cộng đồng, Hội sách "Omega+ cùng bạn đọc" phối hợp với cửa hàng tái chế Limart phát động chương trình "Đổi nhựa lấy sách".

Hoạt động đầu tiên là đổi 1 kg túi nylon đã làm sạch nhận 1 quyển sách. Những túi nylon sau khi được thu gom sẽ được tái chế, khoác lên diện mạo mới và hữu ích như làm thành túi xách, hộp bút, hộp đựng đồ trang điểm.

Tất cả các sản phẩm tái chế từ túi nylon được thu gom được làm bởi trẻ em tại Nhà May Mắn. Những sản phẩm này thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, chống thấm, bền đẹp và kéo dài thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, hội sách Omega+ cam kết đóng góp 1000 đồng trên mỗi hóa đơn vào Hội nạn nhân chất độc da cam để cùng cộng đồng chung tay xoa dịu nỗi đau của các nạn nhân.

Trong khuôn khổ hội sách, độc giả còn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động quay thưởng nhận sách, ưu đãi đến 50%, nhiều tựa sách đồng giá 20.000 - 50.000 đồng. Chương trình diễn ra tới hết ngày 14-8 từ 8 giờ đến 22 giờ.

Đổi túi nylon lấy sách tại hội sách Omega+ - Ảnh 1.

Độc giả mang túi nylon tới hội sách. Ảnh: Omega+

Hà Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

30% phim Việt chiếu trên truyền hình: Không khả thi
14 giờ trước 548 1k
Nhiều ý kiến không tán thành quy định trong dự thảo Luật Điện ảnh về thời lượng phát sóng phim truyện Việt ít nhất 30% so với tổng thời lượng phát sóng phim của mỗi đài truyền hình
Phong tặng, truy tặng danh hiệu cho 628 nghệ nhân
16 giờ trước 548 1k
Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành các quyết định phong tặng, truy tặng danh hiệu Nghệ nhân Nhân dân, Nghệ nhân Ưu tú (NNND, NNƯT) cho 628 nghệ nhân đã có nhiều cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp gìn giữ và phát huy di sản văn hóa phi vật thể của dân tộc.
MC Quyền Linh "ăn gian" giờ vì trẻ mồ côi do đại dịch COVID-19
26/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Sự góp mặt của MC Quyền Linh tại Mái ấm gia đình Việt không chỉ là người dẫn dắt chương trình mà còn là cầu nối góp phần xoa dịu nỗi đau thương, mất mát cho các em nhỏ.
Thêm 5 ứng viên bị loại khỏi Sao Mai 2022, để lại những tiếc nuối
26/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Thêm 5 thí sinh bị loại tại đêm thứ hai vòng chung kết giải Sao Mai 2022, trong đó có những ứng viên để lại tiếc nuối cho khán giả.
Đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28 hạng mục nữ ca sĩ: Nhiều giọng ca gen Z ấn tượng

Đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28 hạng mục nữ ca sĩ: Nhiều giọng ca gen Z ấn tượng

Trong 2 năm trở lại đây, hàng loạt nghệ sĩ thế hệ gen Z (sinh từ năm 1997 trở về sau) xuất hiện và thổi những làn gió mới cho âm nhạc Việt Nam