14/08/2022 15:47

Các minh tinh phim “Bấp bênh”, “Thế giới khác” qua đời

(NLĐO) – Minh tinh Robyn Griggs, từng tham gia nhiều phim trong đó có “Thế giới khác”, qua đời tuổi 49. Cùng ngày, Denise Dowse - nữ diễn viên phim “Bấp bênh” cũng ra đi vĩnh viễn do bệnh, hưởng thọ 64 tuổi.

Thông tin Robyn Griggs qua đời được thông báo trên trang mạng xã hội Facebook ngày 13-8. Theo đó, Robyn Griggs đã có thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư cổ tử cung và cũng công khai việc này với người hâm mộ. Tháng trước, cô báo tin buồn rằng có bốn khối u mới và tiếp tục cuộc điều trị.

Các minh tinh phim “Bấp bênh”, “Thế giới khác” qua đời - Ảnh 1.

Robyn Griggs của phim "Thế giới khác" qua đời do ung thư

Robyn Griggs sinh ra ở thị trấn Tunkhannock, bang Pennsylvania – Mỹ và bắt đầu làm quen với sân khấu bằng những tiểu phẩm dành cho trẻ em. Sau đó, cô tham gia các chương trình truyền hình và bắt đầu đóng phim năm 1991 với vai Stephanie Hobart trên "One Life to Live". 

Robyn Griggs tham gia nhiều phim sau đó: "Dead Clowns", "Hellweek", "The Absence of Light", "Another World - (tựa gốc của phim “Thế giới khác”)…

Robyn Griggs bị ung thư từ năm 2020 và nhập viện chỉ vài ngày trước khi qua đời. Trước đó, cô luôn truyền cảm hứng lạc quan cho người hâm mộ, cho biết nụ cười là vũ khí để đối phó với mọi khó khăn nên luôn đảm bảo bản thân tìm thấy những điều vui vẻ trong cuộc sống.

Cùng ngày, nữ diễn viên người Mỹ Denise Dowse, từng xuất hiện trong phim "Bấp bênh"(tựa gốc: Insecure) cùng nhiều phim khác, qua đời do bệnh. 

Chị gái bà là Tracey Dowse đã thông báo tin buồn trên trang mạng xã hội Instagram. Trước đó, Tracey Dowse cũng thông tin Denise Dowse nhập viện và hôn mê do một dạng viêm màng não cấp tính.

Các minh tinh phim “Bấp bênh”, “Thế giới khác” qua đời - Ảnh 2.

Denise Dowse của phim "Bấp bênh" qua đời vì viêm màng não

Các minh tinh phim “Bấp bênh”, “Thế giới khác” qua đời - Ảnh 3.

Bà còn là đạo diễn

Denise Dowse bắt đầu diễn xuất từ năm 1989 với vai diễn trong loạt phim "Almost There". Tiếp theo, bà tham gia nhiều phim: "ALF". "Full House", "ER", "Charmed", "Shark", "Beverly Hills, 90210", "Insecure"… Trong sự nghiệp của mình, bà tham gia hơn 100 vai diễn cả điện ảnh lẫn truyền hình. Ngoài vai trò diễn viên, Denise Dowse còn là đạo diễn.

Minh Khuê (Theo Hollywood Reporter)

Tin liên quan

Viết bình luận

"Hoa cúc xanh" tưởng niệm cố thi sĩ Xuân Quỳnh
58 phút trước 548 1k
Đêm thơ - nhạc - kịch "Hoa cúc xanh" kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của cố thi sĩ Xuân Quỳnh, sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho khán giả.
Vĩnh biệt "Thầy giáo viết bằng chân" Nguyễn Ngọc Ký
4 giờ trước 548 1k
Đời ông cũng là một cuốn sách với những bài học đẹp về ý chí làm người, sự phấn đấu để thành công, là gương sáng cho nhiều thế hệ
Tái hiện nhiều nghi lễ truyền thống trong Ngày hội văn hoá dân tộc Dao
28/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày hội văn hoá dân tộc Dao tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá của dân tộc Dao trong thời kỳ hội nhập.
Tiếc thương nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký
28/9/2022 548 1k
(NLĐO)- "Thế hệ chúng tôi hồi đó ai cũng biết đến Nguyễn Ngọc Ký và luôn nghĩ về ông như một tấm gương sáng của nghị lực phi thường và một tâm hồn rộng lớn" - nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam, thương tiếc nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký.
30% phim Việt chiếu trên truyền hình: Không khả thi

30% phim Việt chiếu trên truyền hình: Không khả thi

Nhiều ý kiến không tán thành quy định trong dự thảo nghị định quy định chi tiết một số điều của luật điện ảnh, về thời lượng phát sóng phim truyện Việt ít nhất 30% so với tổng thời lượng phát...