05/08/2022 20:16

Nữ ca sĩ nhóm nhạc Wonder Snake qua đời tuổi 21

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Nhật Bản Iris Hijiri, thành viên nhóm nhạc Wonder Snake, đã đột ngột qua đời ở tuổi 21, nguyên nhân chưa được công bố.

Các báo Nhật Bản ngày 5-8 đồng loạt đưa tin về cái chết của Iris Hijiri. Thông tin nữ ca sĩ này qua đời được xác nhận bằng thông cáo trên mạng xã hội Twitter của nhóm Wonder Snake. Theo đó, Iris Hijiri đã mất ngày 4-8 và nguyên nhân qua đời chưa được công bố.

Công ty quản lý nữ ca sĩ này đề nghị không đồn đoán thất thiệt về cái chết của cô. Sau cuộc thảo luận cùng gia đình Iris Hijiri, lịch trình hoạt động dự kiến của nhóm Wonder Snake vẫn tiếp tục. 

"Chúng tôi muốn nhóm vẫn tiếp tục những gì mà Iris Hijiri đã bỏ lại phía sau. Iris Hijiri đã hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt cuộc đời" – phía gia đình cho hay. Vì thế, Wonder Snake vẫn tiếp tục hoạt động, bao gồm cả lễ hội sinh nhật cùng người hâm mộ dành cho Iris Hijiri ngày 14-8.

Nữ ca sĩ nhóm nhạc Wonder Snake qua đời tuổi 21 - Ảnh 1.

Iris Hijiri qua đời tuổi 21

Nữ ca sĩ nhóm nhạc Wonder Snake qua đời tuổi 21 - Ảnh 2.

Nhiều người hâm mộ thương tiếc cô

Iris Hijiri tổ chức sinh nhật của mình hôm 1-8 và lên lịch cho một lễ hội sinh nhật cùng người hâm mộ vào ngày 14-8. Tuy nhiên, sau đó, cô thông báo dời lịch tổ chức do vấn đề sức khỏe. Một số tin đồn cho rằng nữ ca sĩ này bị trầm cảm, rối loạn cảm xúc, mất ngủ nhưng thông tin chưa được xác nhận.

Wonder Snake là nhóm nhạc nữ, thành lập năm 2019 với 3 thành viên nhưng một người đã rút lui do bệnh. Iris Hijiri gia nhập nhóm 1 năm sau đó, tăng tổng số thành viên trở lại 3 người. Nhóm vừa tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 3 năm ra mắt vào tháng 7-2022.

Hai thành viên còn lại của nhóm bàng hoàng trước thông tin Iris Hijiri qua đời. Họ tưởng niệm cô trên mạng xã hội, nhắc đến nụ cười của người đã khuất.

Nữ ca sĩ nhóm nhạc Wonder Snake qua đời tuổi 21 - Ảnh 3.

Nhóm Wonder Snake

Nữ ca sĩ nhóm nhạc Wonder Snake qua đời tuổi 21 - Ảnh 4.
Minh Khuê (Theo Yahoo News, Model Press)

Tin liên quan

Viết bình luận

Sinh viên nghệ thuật còn thiếu kỹ năng mềm
1 giờ trước 548 1k
Theo các chuyên gia, sinh viên các ngành văn hóa - nghệ thuật tại Việt Nam ra trường sở hữu chuyên môn tốt nhưng hành trang vẫn thiếu các kỹ năng về kinh doanh, nhìn nhận và đánh giá nhu cầu, thị hiếu khán giả.
“Đất rừng phương Nam” khai máy, khán giả xôn xao vì có Trấn Thành đóng
9/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Dư luận xôn xao khi thông tin, hình ảnh phim “Đất rừng phương Nam” bản điện ảnhkhai máy lan tỏa trên mạng xã hội, đặc biệt là việc Trấn Thành tham gia đầu tư phim và tham gia một vai.
BÌNH CHỌN GIẢI MAI VÀNG LẦN THỨ 28 - HẠNG MỤC NỮ DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH, TRUYỀN HÌNH: Ngang tài và khó đoán
9/12/2022 548 1k
Ngoài sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút, các nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 28-2022 còn có năng lực diễn xuất chinh phục được số đông khán giả
"Đêm tối rực rỡ" tranh giải "Quả Cầu Vàng" 2023
9/12/2022 548 1k
Phim "Đêm tối rực rỡ" của đạo diễn Aaron Toronto, đã chính thức được gửi đi tranh giải "Quả cầu vàng" 2023, thông qua đơn vị phát hành tại Mỹ là 3388 Films.
Bình chọn giải Mai Vàng lần thứ 28 - hạng mục nam ca sĩ: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Bình chọn giải Mai Vàng lần thứ 28 - hạng mục nam ca sĩ: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Theo nhận định của giới chuyên môn, trong tốp 5 ứng viên của Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức, mỗi ứng viên đều có ưu thế riêng