04/09/2021 15:07

Angelina Jolie bất an khi cùng các con sống với Brad Pitt

(NLĐO) – Minh tinh Angelina Jolie nói rằng cô lo lắng cho sự an toàn của cả nhà trong suốt cuộc hôn nhân với Brad Pitt - ám chỉ việc Brad Pitt bạo hành.

Angelina Jolie cho biết những trải nghiệm trong mối quan hệ hôn nhân với Brad Pitt khiến cô nhận ra tầm quan trọng của quyền trẻ em. Angelina Jolie cho biết cô "không thể nói chi tiết" bởi thủ tục giám hộ vẫn đang diễn ra, cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con của cô với Brad Pitt vẫn chưa có hồi kết.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn tạp chí Weekend của Guardian để quảng bá cho quyển sách mới có tên "Know your rights and claim them: A guide for youth" - hướng dẫn thanh thiếu niên hiểu về các quyền cơ bản của mình, Angelina Jolie được cho là đã xác nhận cô đang ám chỉ đến vụ ly hôn của mình cùng những cáo buộc Brad Pitt bạo hành.

Angelina Jolie bất an khi cùng các con sống với Brad Pitt - Ảnh 1.

Angelina Jolie thuở mặn nồng với Brad Pitt, cả hai ly hôn từ 2016, vẫn chưa đạt đồng thuận quyền nuôi con

Khi được hỏi liệu Angelina Jolie có lo sợ cho sự an toàn của các con mình trong cuộc hôn nhân với Brad Pitt hay không, minh tinh này nói: "Vâng, tất cả vì gia đình tôi, toàn bộ gia đình".

"Tôi đã mất rất nhiều thời gian để đưa ra quyết định tách các con khỏi cha. Tôi cảm thấy bị tổn thương bởi trải nghiệm khủng khiếp trong suốt thập kỷ qua. Tuy nhiên, vượt trên tất cả, tôi muốn cả gia đình mình, bao gồm cha của bọn trẻ, cơ hội hàn gắn và bình yên. Chúng tôi sẽ luôn là một gia đình" - Angelina Jolie trải lòng về quyết định ly hôn sau 14 năm bên Brad Pitt.

Trong cuộc phỏng vấn, Angelina Jolie chỉ trích chính phủ Mỹ không làm nhiều hơn để bảo vệ quyền của trẻ vị thành niên. Cô cho biết việc Mỹ chưa hoàn toàn phê chuẩn công ước Liên Hợp Quốc về quyền trẻ em (UNCRC) đã ảnh hưởng lớn đến cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con của cô. Minh tinh này tuyên bố con nuôi Maddox của mình đã bị từ chối được làm chứng tại tòa án để khai báo việc Brad Pitt bạo hành.

Angelina Jolie bất an khi cùng các con sống với Brad Pitt - Ảnh 2.

Angelina Jolie và các con

Các tài liệu do Angelina Jolie đệ trình lên tòa án vào tháng 3 đã "bị niêm phong" - nghĩa là công chúng không thể xem, có nội dung buộc tội chồng cũ bạo hành với bằng chứng là các đoạn băng ghi hình và lời khai từ bọn trẻ.

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn năm 2016 nhưng đến nay vẫn chưa đạt đồng thuận về quyền nuôi con. Brad Pitt muốn chia sẻ quyền nuôi con chung nhưng Angelina Jolie quyết tâm muốn một mình nuôi các con.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Lan huệ sầu ai?
6 giờ trước 548 1k
Ngày còn nhỏ, khi còn ở bên nội, tôi thấy quanh nhà nội có hàng rào tre gai chen lẫn mấy bụi tre mạnh tông bao bọc mảnh vườn nhỏ trồng nhiều cây mãng cầu ta.
Hạnh phúc và vui vẻ hơn với âm nhạc
7 giờ trước 548 1k
"Âm nhạc chữa lành" - khái niệm được nhắc đến nhiều thời gian qua, đặc biệt là sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát - có thể giúp người nghe xoa dịu những tổn thương, tìm thấy bình an trong tâm hồn
Nhiều phóng sự, phim tài liệu lịch sử đáng xem
11 giờ trước 548 1k
Một loạt phóng sự, phim tài liệu về những nhân vật, câu chuyện lịch sử đã, đang và sắp được phát sóng trên VTV. Những tác phẩm này được sản xuất với mong muốn giúp khán giả hiểu hơn về truyền thống cách mạng, về những con người thực tế, lập chiến công trong các cuộc kháng chiến.
Các minh tinh phim “Bấp bênh”, “Thế giới khác” qua đời
14/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Minh tinh Robyn Griggs, từng tham gia nhiều phim trong đó có “Thế giới khác”, qua đời tuổi 49. Cùng ngày, Denise Dowse - nữ diễn viên phim “Bấp bênh” cũng ra đi vĩnh viễn do bệnh, hưởng thọ 64 tuổi.
Mùa kịch "Lưu Quang Vũ" đến hẹn lại lên

Mùa kịch "Lưu Quang Vũ" đến hẹn lại lên

(NLĐO) - Nhà hát Tuổi trẻ chính thức khởi động "Mùa kịch Lưu Quang Vũ", tái diễn các vở kịch được công chúng yêu mến.