03/06/2021 10:34

Angelina Jolie thất vọng, quyết kháng cáo sau khi thua Brad Pitt

(NLĐO) – Us Weekly ngày 2-6 dẫn nguồn tin thân cận Angelina Jolie cho biết minh tinh này thất vọng cay đắng sau phán quyết có lợi cho Brad Pitt từ phía thẩm phán trong phiên tòa gần đây. Cô quyết kháng cáo để không chia quyền nuôi con cho chồng cũ.

Một nguồn tin độc quyền từ Us Weekly thông tin rằng Angelina Jolie buồn bã và thất vọng trước phán quyết từ thẩm phán John Ouderkirk.

"Cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta. Cô ấy sẽ sử dụng "tất cả những gì mình có" để kháng cáo. Cô ấy khẳng định còn lâu mới kết thúc và vẫn tin rằng công lý sẽ thắng thế" – nguồn tin cho biết.

Angelina Jolie thất vọng, quyết kháng cáo sau khi thua Brad Pitt - Ảnh 1.

Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn rắc rối quyền nuôi con

Trước đó, Angelina Jolie từng bày tỏ sự thất vọng khi phía thẩm phán từ chối triệu tập các đứa trẻ của cô và Brad Pitt đứng ra làm chứng trước tòa.

Ngày 13-5, thẩm phán John Ouderkirk phán rằng Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ phân chia quyền nuôi con. Brad Pitt có quyền giám hộ, thời gian chăm sóc 5 đứa trẻ ngang bằng Angelina Jolie. Đứa con trai cả của cả hai là Maddox đã 19 tuổi không cần sự bảo hộ của cha mẹ.

Phía Brad Pitt biết rõ Angelina Jolie sẽ kháng cáo. Anh mong vợ cũ không bị tổn hại và sẵn sàng nếu cô muốn giải quyết mọi chuyện trong hòa bình, hòa giải theo thỏa thuận hai bên.

Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn từ năm 2016 nhưng kéo dài đến nay chưa hoàn tất thủ tục bởi không đồng thuận về quyền nuôi con. Angelina Jolie muốn trọn quyền nuôi nấng bọn trẻ và để Brad Pitt thỉnh thoảng thăm nom theo giờ quy định nhưng Brad Pitt thì muốn chia quyền nuôi con với Angelina Jolie.

Angelina Jolie thất vọng, quyết kháng cáo sau khi thua Brad Pitt - Ảnh 2.

Angelina Jolie quyết kháng cáo

Minh Khuê (Theo Us Weekly)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nghệ sĩ tề tựu tưởng nhớ nhạc sĩ Bắc Sơn
4/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhạc sĩ Bắc Sơn đã qua đời cách đây 18 năm. Vào ngày 14 tháng giêng hằng năm, các nghệ sĩ, ca sĩ từng hát ca khúc của ông vẫn tụ họp tưởng nhớ người con của miền đất Đồng Nai
Dòng chảy âm ỉ của thơ ca trong nhịp sống đô thị
4/2/2023 548 1k
(NlĐO) - Toạ đàm "Dòng thơ giữa phố" trong khuôn khổ Ngày thơ Việt Nam 2023 nhằm lắng nghe những ý kiến tâm huyết của các nhà thơ để có sự thấu hiểu và chia sẻ trên hành trình sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển của thơ Việt trong thế kỷ XXI.
Rapper Hàn Quốc ngồi tù vì “đập đá”
4/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Nam rapper Hàn Quốc Yoon Byung-ho, 22 tuổi, nghệ danh Bully Da Ba$tard, bị tòa phán 4 năm tù giam vì tội danh hành hung và “đập đá”.
Đang ngồi tù, Ngô Diệc Phàm lại bị tố cưỡng hiếp
4/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Ngôi sao một thời của làng giải trí Trung Quốc, Hàn Quốc Ngô Diệc Phàm, cựu thành viên nhóm nhạc EXO, đang thụ án tù giam, bất ngờ bị một cư dân mạng tố tội cưỡng hiếp và mắc bệnh giang mai.