22/08/2016 17:59

"Tấm Cám: Chuyện chưa kể" thu gần 22 tỉ đồng sau 3 ngày chiếu

(NLĐO) - Sau 3 ngày công chiếu, phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" đạt doanh thu 21, 8 tỉ đồng. Đây là con số khả quan với phim Việt.

Những lùm xùm quanh chuyện rạp chiếu giữa CGV và BHD, Ngô Thanh Vân, giúp thông tin về phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" lan tỏa mạnh. Dù CGV không chiếu phim này nhưng nhu cầu được xem chuyện cổ tích Việt Nam lên phim của khán giả vẫn tăng cao. Khán giả ồ ạt đến các cụm rạp BHD, Galaxy, Cinestar... để xem.

Cảnh trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể
Cảnh trong phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể"

Trong thông cáo phía nhà sản xuất, phát hành cung cấp, số suất chiếu "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" tăng từng ngày. Trong ngày đầu công chiếu, phim có 700 suất chiếu, ngày thứ hai hơn 800 suất, ngày thứ 3 trên 900 suất, ngày thứ tư đã hơn 950 suất chiếu.

"Trong đó, có những rạp chiếu phải tăng suất khuya để kịp đáp ứng nhu cầu phát sinh từ khán giả trẻ như cụm rạp BHD Star Cineplex, Cinestar Nguyễn Trãi, thậm chí rạp Cinestar còn có thêm suất chiếu sau 1 giờ sáng để đáp ứng nhu cầu của khán giả" - Thông cáo có đoạn viết.

Thống kê doanh thu sau 3 ngày, hiện tại, phim này thu về 21, 8 tỉ đồng, một con số khả quan so với các phim Việt từ đầu năm đến nay. Nếu tiếp tục duy trì "phong độ", số phận "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" sẽ không ảm đảm dù mất 40% số lượng rạp.

M.Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

Đường sách TP HCM tăng trưởng vượt trội
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đường sách TP HCM đã có nửa đầu năm 2022 thành công với nhiều chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo bạn đọc và có sự phục hồi vượt trội sau giai đoạn đình trệ vì đại dịch Covid-19.
Cầm cọ vẽ, nuôi dưỡng tâm hồn
15 giờ trước 548 1k
Dù chưa từng cầm cọ hay không có năng khiếu hội họa, người tham gia vẫn có thể dễ dàng hoàn thiện một bức tranh treo tường chỉ với 3 giờ. Đây là một trong những hoạt động giải trí được nhiều bạn trẻ TP HCM lựa chọn tham gia vào cuối tuần.
Diễn viên Hồng Đăng nói về "sự cố bất khả kháng" tại Tây Ban Nha
17/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Trong bản giải trình gửi Nhà hát Kịch Hà Nội, diễn viên Hồng Đăng cho biết gặp phải "sự cố bất khả kháng" tại Tây Ban Nha nên phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến
TP HCM: Họp báo vụ họa sĩ Bùi Chát bị phạt, phải tiêu hủy tranh
17/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Theo Sở VH-TT và Sở TT-TT TP HCM, quyết định phạt nhà thơ - họa sĩ Bùi Quang Viễn (nghệ danh Bùi Chát) 25 triệu đồng và buộc tiêu hủy 29 bức tranh vì "triển lãm không phép" là đúng pháp luật.
Công bố nguyên nhân tử vong của minh tinh phim “Bệnh viện đa khoa”

Công bố nguyên nhân tử vong của minh tinh phim “Bệnh viện đa khoa”

(NLĐO) - Nguyên nhân tử vong của nữ diễn viên Lindsey Pearlman, 43 tuổi - được biết đến với vai diễn phim “Bệnh viện đa khoa” (General Hospital), được phía lực lượng chức năng công bố là tự tử...