28/12/2015 15:17

Người đẹp Lan Khuê làm MC

(NLĐO) - Ngoài việc tiếp tục phát triển các dự án cộng đồng, hoa khôi Lan Khuê (tốp 11 Hoa hậu Thế giới 2015) theo đuổi nghề MC, một công việc mà cô bảo rằng "nhiều thú vị và cũng rất hấp dẫn với bản thân tôi!".

Đêm chung kết Siêu Mẫu Việt nam 2015 (diễn ra 27-12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du TP HCM) cho thấy một hình ảnh thú vị khác của hoa khôi Lan Khuê khi cô tham gia với vai trò MC bên cạnh Anh Quân.

 


Lan Khuê làm MC trong chương trình Siêu mẫu VN 2015

Lan Khuê làm MC trong chương trình Siêu mẫu VN 2015

 

Cô làm tốt vai trò của mình dù nhiều nhận định còn cho rằng dẫn chương trình như chung kết Siêu mẫu không nhiều thách thức buộc MC phải bộc lộ năng khiếu. Rõ ràng, Lan Khuê phù hợp nếu quyết tâm theo đuổi lĩnh vực MC

MC Anh Quân dành nhiều lời khen tặng cho người đẹp này: “Khuê sẽ tiến xa hơn với công việc mới mẻ này, nhất là khi cô ấy được công chúng đánh giá là "người đẹp quốc dân". Ưu thế đó sẽ giúp cô ấy tỏa sáng và với ý định đầu tư nghề nghiêm túc của cô hiện tại, Lan Khuê sẽ thành công”. 

Lan Khuê sau khi đoạt giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam 2013 và lọt vào Tốp 11 Hoa hậu Thế giới 2015 đã và đang có rất nhiều hoạt động và dự án cho công việc của mình.

 

Người đẹp Lan Khuê làm MC

 


MC Anh Quân

MC Anh Quân

 

Nét quyến rũ của một hoa khôi
Nét quyến rũ của một hoa khôi

 

Vượt qua 27 thí sinh tranh tài trong đêm Chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015, hai thí sinh Dương Nguyễn Khả Trang và Mai Tuấn Anh đã giành vị trí quán quân.

T. Trang. Ảnh: Minh Quân

Tin liên quan

Viết bình luận

"Mai Vàng tri ân" tặng quà nhà văn Hà Thị Cẩm Anh, nhạc sĩ Đồng Tâm
4/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Đây là những văn nghệ sĩ gạo cội, có nhiều đóng góp cho nền văn học nghệ thuật tỉnh Thanh Hóa và cả nước. Trong đó, nhạc sĩ Đồng Tâm nổi tiếng với bài hát "Về làm dâu sông Mã"
Nhiều phim hay ra rạp Việt trong tháng 6
4/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Phim Việt vắng bóng trong khi bom tấn nước ngoài đổ bộ trong tháng 6 và mở đầu là phim hoạt hình “Người Nhện: Du hành vũ trụ nhện” (Spider-Man: Across the Spider-Verse) ra rạp từ 1-6.
Chương trình nghệ thuật mừng ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước
4/6/2023 548 1k
(NLĐO) – Với chủ đề "Vang mãi bài ca Hồ Chí Minh", chương trình nghệ thuật nhân kỷ niệm 112 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước sẽ diễn ra vào ngày 5-6 tại Nhà hát Thành phố (TP HCM).
Khán giả trường quay Rap Việt bị tố mê vẻ ngoài, thiếu kiến thức
4/6/2023 548 1k
(NLĐO) – Chỉ mới phát sóng 2 tập, chương trình truyền hình “Rap Việt” mùa 3 đã gây tranh cãi trong việc chọn và loại thí sinh. Trong đó, khán giả tại trường quay – có quyền bầu chọn để quyết định thí sinh đi tiếp hay không, bị nhiều người “ném đá” là mê vẻ ngoài, thiếu kiến thức.
Bờ giậu lại trổ xanh

Bờ giậu lại trổ xanh

Miên co ro bên khung cửa, rấm rứt khóc. Mưa ngoài trời như đang cười cợt, càng lúc càng nặng hạt, ầm ào ngăn cấm. Cô năn nỉ hoài mà bác sĩ không cho ra ngoài.